DỊCH VỤ QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – GIÁ TỐT NHẤT

Tuy đã xuất hiện từ rất lâu nhưng đến nay quảng cáo ngoài trời vẫn là hình thức đạt hiệu quả truyền thông hàng đầu, được các doanh nghiệp lựa chọn. Hiểu đủ về loại hình quảng cáo này sẽ giúp nhiều cá nhân và đơn vị lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ uy tín, tốt nhất.

Vì sao quảng cáo ngoài trời là lựa chọn tối ưu?

Quảng-cáo-ngoài-trời
 1. Hình thức đa dạng

So với phương thức tiếp cận khách hàng online thời công nghệ số thì những các hình thức quảng cáo ngoài trời vẫn chiếm “sóng” bởi ưu điểm về sự đa dạng. Khách hàng có nhu cầu có thể lựa chọn billboard, led outdoor, pano chợ, POSM, quảng cáo xe bus, thả baner,…

Quảng cáo chợ của Diana

Trong đó, quảng cáo pano phủ chợ đạt hiệu quả truyền thông cao và nhiều doanh nghiệp, đơn vị lựa chọn. Chợ thường nằm ở những vị trí đắc địa, nhiều tiềm năng, tiếp cận khách hàng gần gũi, chi phí linh hoạt nhưng nhìn chung là rẻ,… Chợ là nơi lui tới của nhiều đối tượng khách hàng mỗi ngày, thậm chí nhiều lần trong ngày nên khả năng ghi nhớ và hiệu quả truyền thông đạt được tương đối cao.

 1. Tần suất liên tục 24/7

Nếu các hình thức khác chỉ có thể quảng cáo trong những khoảng thời gian nhất định thì quảng cáo ngoài trời lại có thể tiếp cận khách hàng 24/24 giờ trong ngày và 7/7 ngày trên tuần. Nhờ vậy, quá trình truyền thông diễn ra liên tục và đạt được hiệu quả tốt hơn.

 1. Khả năng tác động mạnh mẽ

Không thể nào phủ nhận những tấm biến quảng cáo ngoài trời ngày càng thu hút người đi đường. Đặc biệt, một số nghiên cứu thống kê đã chỉ ra có tới hơn 80% số người Việt dành nhiều giờ di chuyển ngoài đường nên việc tiếp cận khách hàng từ quảng cáo ngoài trời sẽ tạo nên những tác động vô cùng mạnh mẽ.

Quảng cáo trên S@M tại nhiều vị trí, có tác động tới nhiều khách hàng
 1. Tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng cực lớn

Như đã thông tin ở trên, chỉ với sự linh động trong thời gian, địa điểm,… cũng đủ để hình thức quảng cáo ngoài trời dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, với những khách hàng tiềm năng thì mức độ tiếp cận đến từ hình thức này được đánh giá thuộc top cao nhất hiện nay.

 1. Quảng cáo thương hiệu liên tục và bền vững

Thương hiệu được quảng cáo ngoài trời dù với hình thức nào cũng tạo nên giá trị bền vững hơn hẳn so với các loại hình khác. Việc xây dựng thương hiệu và ghi dấu ấn đối với khách hàng từng bước, từng bước là điều quan trọng tạo nên hiệu quả truyền thông liên tục và bền vững mà nhiều doanh nghiệp hướng tới.

 1. Chi phí phù hợp, tiết kiệm tối đa so với các hình thức khá

Với mỗi chiến lược truyền thông – thương hiệu thì chi phí là vấn đề vô cùng quan trọng. Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, thậm chí là cá nhân thì việc tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đạt được hiệu quả tốt nhất vẫn là mục tiêu nhắm tới. Với quảng cáo ngoài trời thì tiêu chí trên hoàn toàn có thể đáp ứng, mức chi phí cho loại hình này luôn ở mức thấp nhất.

Dán thang kết hợp thả baner
Dán thang kết hợp thả baner

Ngoài những lý do trên thì quảng cáo ngoài trời còn kích thích trí tò mò, ít gây khó chịu cho người xem, thay đổi và tác động vào hành vi mua sắm của nhiều người,… Chính vì vậy, đây là hình thức tối ưu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Lý do nên chọn dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Ntgroup

Trên thị trường hiện nay có hàng loạt công ty quảng cáo, cung cấp dịch vụ trọn gói từ A-Z,… Tuy nhiên không phải nơi nào cũng đáng để doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn hợp tác lâu dài. Ntgroup là công ty hàng đầu, đảm bảo không làm đối tác thất vọng.

Nên chọn Ntgroup bởi những lý do sau:

 • UY TÍN: Đơn vị uy tín, có trải nghiệm thực tế và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời.
 • AM HIỂU: Ntgroup có nắm rõ thị trường và các hình thức, công cụ quảng cáo tại Việt Nam.
 • ĐÃ THỰC THI NHIỀU DỰ ÁN LỚN: Ntgroup tự hào là đơn vị thực thi các dự án quảng cáo ngoài trời lớn cho đối tác trong và ngoài nước như: Pepsi, Coca Cola, Masan, Mitsubishi motors, Ford, Vinamilk, Panasonic, Mango,…
 • SÁNG TẠO, ĐỘC ĐÁO: Công ty luôn tiên phong trong các hình thức quảng cáo ngoài trời mới, sinh động và thu hút, đạt hiệu quả cao trong chiến lược truyền thông thương hiệu.
 • DỊCH VỤ ĐA DẠNG: Hình thức quảng cáo với nhiều mức ngân sách khác nhau như: billboard, led outdoor/indoor, pano chợ, sticker thag máy/thang cuốn, POSM, quảng cáo xe bus, thả baner,…
 • MINH BẠCH – CHỦ ĐỘNG: Công ty đảm bảo luôn minh bạch trong báo cáo và thực thi dự án, đồng thời chủ động nguồn lực thi công.
 • ĐÚNG TIẾN ĐỘ: Với quy trình làm việc khoa học, Ntgroup luôn cam kết đúng tiến độ, thậm chí rút ngắn tối đa thời gian cho khách hàng.
 • THI CÔNG DỰ ÁN KHẮP 63 TỈNH THÀNH TRÊN CẢ NƯỚC.
 • GIÁ LUÔN TỐT NHẤT.
Quảng cáo ngoài trời tại 4 Nguyễn Trung Trực – Tân An – Long An do Ntgroup thực thi
Bảng quảng cáo ngoài trời tại 4 Nguyễn Trung Trực – Tân An – Long An

Lựa chọn dịch vụ quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là quảng cáo pano chợ phủ toàn quốc thì Ntgroup chính là gợi ý tốt nhất. Công ty luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng, đối tác dịch vụ chất lượng cao, mang lại hiệu quả truyền thông – thương hiệu vượt sự mong đợi.

Liên hệ trực tiếp: 0908393069 để được tư vấn dịch vụ và báo giá tốt nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button