Quảng Cáo Tại Cửa Hàng Tiện Lợi – CIRCLE K

Ngày cập nhật mới nhất: 19/02/2024

Quảng cáo cửa hàng tiện lợi – Một hình thức quảng cáo đáng chú ý để đầu tư

Quảng cáo cửa hàng tiện lợi là hình thức quảng cáo qua các kệ, kính dán logo, poster treo dán, quầy tính tiền… hoặc là các màn hình quảng cáo được đặt trên cửa sổ, lối ra vào của cửa hàng tiện lợi để khi khách hàng vào ra cửa hàng đều có thể dễ dàng quan sát thấy.

Với xu hướng “nhanh, gọn, lẹ” phục vụ những mặt hàng thiết yếu, chỗ ngồi tiện lợi mát mẻ, mặt hàng đa dạng, di chuyển nhanh chóng, phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng… Cùng với việc dễ lựa chọn vị trí để đặt các cửa hàng tiện lợi như gần kề khu chung cư, trường học, tòa nhà văn phòng,… nên thu hút rất đông lượng khách hàng tìm đến.

Các hình thức quảng cáo ở cửa hàng tiện lọi bao gồm

  • Poster quảng cáo ở cổng
  • Wobbler ngay quay thu tiền
  • Màn hình quảng cáo TVC, LCD, poster frame
  • Hoạt động activation trước cửa hàng
  • Quảng cáo trên các quầy, devider; booth,…
quảng cáo cửa hàng tiện lợi
Cửa hàng Circle K

Cửa hàng tiện lợi gồm chuổi cửa hàng nào?

Chuổi cửa hàng Circle K, GS 25, 7 Eleven, Family Mart, Mini-stop, Cheers, Co.op Smile, Speed L… phủ dài từ Nam ra Bắc

Trong đó:

Cửa hàng tiện lợi Circle K được nhượng quyền thương mại từ Mỹ và chính thức xuất hiện tại Việt Nam vào giữa năm 2009 bởi GR International. Trước đó, Circle K đã xuất hiện ở một số nước như Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Indonesia trong một thời gian dài. Với sự “du nhập” của mình, cửa hàng tiện lợi đã mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một cách thức mua sắm mới bên cạnh các hình thức truyền thống như đi chợ hay siêu thị.

Circle K đang dần trở thành “điểm đến yêu thích” của giới trẻ khi bán các sản phẩm đa dạng và phong phú từ đồ ăn nhẹ, thuốc lá, sản phẩm cá nhân, văn phòng phẩm, đến thức ăn nhanh, thậm chí một số sản phẩm của Mỹ vẫn có thể được tìm thấy tại đây. Khách hàng mua sắm tại Circle K có thể thanh toán bằng Ví MoMo tại các tất cả các cửa hàng của Circle K một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Quảng cáo tại 119 cửa hàng Circle K có 351 màn hình với 240 spot TVC15s tại các cửa hàng Hồ Chí Minh và Hà Nội (Các tỉnh thành khác đang lắp đặt và khai thác sau)

Các hình thức quảng cáo có thể thực hiện tại đại cho các nhãn hàng tiểu dùng và dành cho giới trẻ rất bắt mắt và chi phí khá bình dân mà các nhãn hàng đừng bỏ qua…

- Quảng Cáo Tại Cửa Hàng Tiện Lợi - CIRCLE K
Poster ngay cửa ra vào
- Quảng Cáo Tại Cửa Hàng Tiện Lợi - CIRCLE K
Wobbler ngay quay thu tiền

- Quảng Cáo Tại Cửa Hàng Tiện Lợi - CIRCLE K

- Quảng Cáo Tại Cửa Hàng Tiện Lợi - CIRCLE K
Quảng cáo ngay cổng ra vào Circle K
- Quảng Cáo Tại Cửa Hàng Tiện Lợi - CIRCLE K
Hoạt động activation trước cửa hàng

Ngoài quảng cáo cửa hàng tiện lợi thì chúng ta cũng có nhiều hình thức quảng cáo trung tâm thương mại, siêu thị, khu văn phòng… cần tìm hiểu thêm cho kế hoạch quảng cáo của mình càng hoàn hảo hơn.

Liên hệ Adsngoaitroi để nhận báo giá tốt nhất

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời