Dịch Vụ Quảng Cáo Xe Bus Tại Hồ Chí Minh

Ngày cập nhật mới nhất: 19/02/2024

Hình thức quảng cáo trên xe bus thế nào

Quảng cáo trên thân xe bus có 2 hình thức dán thân xe diện tích thường từ 8 – 12m2 và diện tích dán tràn kính tăng diện tích lên từ 16 – 22m2 khiến quảng cáo trên xe bus trở nên sống động không kém gì một tấm pano quảng cáo ngoài trời, cộng thêm tính năng di động giúp đưa thông diệp truyền thông và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đi khắp mọi nẻo đường góc phố thu hút nhiều ánh nhìn người đi đường và các nhãn hàng quan tâm nhiều về hình thức này.

Đây có thể xem là vị trí quảng cáo lý tưởng nhất để tiếp cận với khách hàng. Những vị trí này khá rộng đủ để bạn trình bày thông điệp, hình ảnh bắt mắt. Thêm nữa, những vị trí này vừa tầm nhìn nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường. Bạn có thể dùng hình ảnh giống hệt để gây ấn tượng mạnh mẽ. Hoặc sử dụng nhiều hình ảnh khác biệt để truyền tải nội dung đa dạng hơn đến khách hàng.

quảng cáo xe bus ở hcm
Quảng cáo xe bus của nhãn hàng Clear tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Lợi thế dán quảng cáo tràn kính xe bus tại Hồ Chí Minh

Tần suất xuất hiện quảng cáo lớn 

Hiện tại thành phố HCM có hơn 200 tuyến xe bus chạy từ trong nội thành ra và tỏa đi các khu vực lân cận. Một thành phố trẻ năng động với mật độ người tham gia giao thông đông đúc, đặc biệt vào các giờ cao điểm giúp cho quảng cáo lặp lại trong tâm trí người tham gia giao thông nhiều hơn cả cách họ tiếp cận trên TVC.

Trong khi đó, quảng cáo trên xe bus không hề gây ức chế hay mang tính chất bắt buộc người xem mà nhờ yếu tố di động giúp cho quảng cáo vốn hữu ý mà lại tự nhiên như vô tình lọt vào tầm mắt.

Xe bus tại Hồ Chí Minh hoạt động với thời lượng trung bình 1 xe chạy 12 – 14 chuyến/ngày, mỗi chuyến chạy khoảng 20km, mỗi km thu hút 75 khách nhìn thấy quảng cáo nên tần suất xuất hiện của những chiếc pano cần mẫn đi khắp các nẻo đường góc phố là rất hiệu quả.

giá quảng cáo xe bus tại hcm
Dán quảng cáo tràn kính tại Hồ Chí Minh

Quảng cáo thể hiện trên xe bus siêu ấn tượng

Với diện tích lớn, sát tầm mắt người đi đường, di chuyển suốt ngoài phố vì vậy lượt reach khán giả của xe rất lớn, doanh nghiệp tha hồ thể hiện hình ảnh nhận diện thương hiệu và thông điệp truyền thông, nhờ đó khách hàng có thể ghi nhớ ngay được những gì doanh nghiệp thể hiện.

Giao thông các thành phố lớn luôn đông đúc và nạn kẹt xe là vấn đề chính nhờ mẫu quảng cáo đẹp mắt thu hút khách nhìn vui hơn trong thời gian chờ đèn đỏ. Người ta sẵn sàng bỏ thời gian lâu hơn để chiêm ngưỡng những bức tranh di động ấy mà không hề thấy phiền toái như khi xem quảng cáo trên truyền hình (vốn chen ngang vào chương trình đang diễn ra) bởi quảng cáo thể hiện trên xe bus thực sự ấn tượng.

dịch vụ quảng cáo xe bus ở hcm giá rẻ
Quảng cáo dán quảng cáo trên thân xe bus

Thực hiện một chiến dịch quảng cáo xe bus cần phải biết

  • Tuyến đường xe đi qua, nhãn hàng cần quan tâm khách hàng mục tiêu mình đến là khu công nghiệp hay trường học hay công sở để chọn tuyến xe
  • Chọn xe sạch mới cũng là vấn đề để khi dán quảng cáo sẽ trong đẹp mắt hơn
  • Hình thức quảng cáo trên thân xe hay tràn kính? Đa phần nếu thực hiện ở Hồ chí Minh được phép tràn kính thì nhãn hàng nên tận dụng để tối đa hóa mẫu quảng cáo mình nhé
  • Thời gian quảng cáo cũng là yếu tố ghi nhận của khách hàng ấn tượng nhớ mẫu quảng cáo ít nhất 3 tháng – 6 tháng. Trung bình 6 tháng nên thay decal dán 1 lần nếu quảng cáo xe 1 năm đừng để decal bong tróc xấu xí
  • Số lượng xe cũng cần lưu ý, trung bình từ 7 – 10 xe là đẹp nhất. Nếu có nhiều ngân sách thì tối đa hơn số lượng.
  • Nội dung quảng cáo phải sáng tạo, ấn tượng, bắt mắt khách hàng. Thông điệp truyền tải phải hết sức khoa học.

Chi phí dán quảng cáo tràn kính xe bus

Giá thay đổi theo năm và nhu cầu quảng cáo, ads có thể gởi các nhãn tham khảo nếu cần rõ hơn chi tiết thời gian quảng cáo vui lòng liên lạc nhé

  • Hợp đồng 3 tháng: 100.000.000 – 120.000.000đ
  • Hợp đồng 6 tháng: 180.000.000đ – 200.000.000đ
  • Hợp đồng 12 tháng: 260.000.000đ – 280.000.000đ

Đây là hình thức quảng cáo thu hút khách đi đường khá tốt nên các nhãn hàng cũng rất cân nhắc triển khai trong kế hoạch quảng cáo của mình. Để hiểu thêm và cân đối kế hoạch sao cho hiệu quả vui lòng liên lạc với chúng tôi để có tư vấn cụ thể hơn nhé. Rất mong hợp tác cùng!

Xem thêm các bài viết:

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời