Quảng Cáo Tại Rạp Chiếu Phim Lotte

Ngày cập nhật mới nhất: 12/05/2023

Để quảng bá thương hiệu của mình, nhiều doanh nghiệp nổi tiếng như Vinfast, mì Koreno,… đã chọn quảng cáo tại các rạp chiếu phim của Lotte.

Vậy quảng cáo rạp chiếu phim Lotte gồm những hình thức nào? Tại sao đây là địa điểm được các doanh nghiệp đầu tư chiến dịch quảng cáo?

Adsngoaitroi sẽ thông tin đến các đơn vị, doanh nghiệp trong bài viết dưới đây.

quảng cáo tại rạp chiếu phim lottte
Hình thức quảng cáo tại rạp chiếu phim Lotte được nhiều doanh nghiệp hướng đến

Lợi Thế Truyền Thông Khi Quảng Cáo Ở Rạp Chiếu Phim Lotte

Lotte Cinema là hệ thống rạp chiếu phim thu hút được số lượng khách hàng khá lớn mỗi ngày. Tại đây được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, màn hình kĩ thuật số siêu lớn có độ phân giải cao và giá vé xem phim hợp lý, phù hợp với đa số khách hàng.

Rạp chiếu phim Lotte thường ở bên trong những trung tâm thương mại lớn. Và các trung tâm này thường nằm ở trung tâm thành phố với giao thông thuận lợi. Khách hàng sẽ đến đó để mua sắm, đi dạo và xem phim.

Lotte Cinema có nhiều suất chiếu phim từ sáng cho đến đêm khuya, vì vậy phần lớn thời gian ở Lotte Cinema đều có khách, đặc biệt là dịp ra phim mới hay phim hot. Nếu hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp được đặt ở rạp phim Lotte thì cơ hội tiếp cận với khách hàng là khá cao.

Khi quảng cáo ở Lotte Cinema, thương hiệu sẽ tiếp cận được với khách hàng ở nhiều thời điểm. Cụ thể là khi người xem phim đi mua vé, khi họ đợi bạn bè hay người thân, khi đã xem phim xong,… Nhờ đó khách hàng tiềm năng sẽ có nhiều thời gian để tiếp cận quảng cáo hơn.

báo giá quảng cáo tại rạp chiếu phim
Các nhãn hiệu được xuất hiện ở màn hình chiếu phim

Tham khảo thêm: Hướng dẫn thủ tục xin giấy phép quảng cáo ngoài trời mới nhất hiện nay.

Hình Thức Quảng Cáo Ở Lotte Cinema

Hình thức quảng cáo của doanh nghiệp tại Lotte Cinema cũng là nhân tố quyết định mức tiếp cận của thương hiệu. Tùy vào mục đích, nội dung quảng cáo muốn truyền tải đến người xem là doanh nghiệp cần chọn hình thức quảng bá phù hợp.

Dưới đây là một số hình thức quảng cáo đang được triển khai ở Lotte Cinema:

  • Quảng cáo chiếu ở màn hình lớn của phòng chiếu phim (sẽ được phát trước khi phim bắt đầu chiếu).
  • Chiếu quảng cáo ở màn hình LCD tại lối đi của rạp hoặc tại sảnh chờ.
  • Dựng quảng cáo ở khu vực minigame, gian hàng trưng bày.
  • Quảng cáo ở poster, banner, standee, hộp đèn,…
  • Quảng cáo ở voucher, tent card, vé xem phim,…
  • Quảng cáo trên bọc ghế trong rạp.
  • Quảng cáo trên mặt bàn, dải đèn trên bậc thang phòng chiếu, projection, wifi,…
tư vấn quảng cáo tại rạp chiếu phim
Quảng cáo màn hình Led tại các quầy mua vé

Với đa dạng hình thức, lưu lượng người đông đúc thì Lotte Cinema là khu vực tiềm năng để thương hiệu có thể tiếp cận với đối tượng khách hàng. (Cập nhật bảng giá quảng cáo ngoài trời mới nhất hiện nay tại HCM & Hà Nội).

Nếu đơn vị, doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm giải pháp quảng cáo ngoài trời phù hợp với nhu cầu, loại hình kinh doanh thì hãy liên hệ với Adsngoaitroi Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình của Adsngoaitroi sẵn sàng tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp khi cần.

Xem thêm các địa điểm quảng cáo ngoài trời nổi bật

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời