Quảng Cáo Trên Xe Buýt & Quảng Cáo Trên Xe Taxi: Sự Kết Hợp Hoàn Hảo?

Hình thức quảng cáo xe taxi hay quảng cáo trên xe buýt không còn xa lạ. Nhưng kết hợp cả hai lại thì còn khá mới mẻ đối với nhiều doanh nghiệp.

Vậy sự kết hợp quảng cáo trên cả hai phương tiện giao thông này sẽ mang lại hiệu quả truyền thông như thế nào? Cùng Adsngoaitroi khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

kết hợp quảng cáo xe bus và taxi
Quảng cáo xe bus kết hợp taxi: mức độ hiệu quả ra sao?

Quảng Cáo Trên Xe Taxi, Xe Buýt Là Gì?

Quảng cáo trên xe buýt là phương thức sử dụng maquette quảng cáo và dán ở các bộ phận thuộc xe buýt nhằm hướng sự quan tâm của mọi người đến nội dung truyền thông cần truyền tải. Tương tự, quảng cáo trên xe taxi là hình thức quảng cáo dán decal lên xe taxi để truyền tải thông điệp truyền thông đến với mọi người.

Hiện tại, hai hình thức quảng cáo trên xe này đều rất phát triển, đem đến cho doanh nghiệp các giải pháp mới phù hợp với yêu cầu và mục đích truyền thông của từng chiến dịch.

>>> Quảng cáo xe buýt và taxi được chia thành hai loại chính:

  • Quảng cáo trên thân – bên ngoài xe.
  • Quảng cáo bên trong xe.

Tại Sao Nên Quảng Cáo Xe Buýt Kết Hợp Quảng Cáo Trên Xe Taxi?

Xe buýt và taxi là phương tiện di chuyển công cộng được nhiều người sử dụng. Do đó, quảng cáo xe buýt và taxi là phương án hiệu quả để lan tỏa thông điệp truyền thông rộng rãi và ấn tượng.

Mặt khác, tệp khách hàng của xe buýt và xe taxi khác nhau. Quảng cáo xe taxi giúp tiếp cận đến đối tượng người đi làm, doanh nhân… Còn quảng cáo trên xe buýt thường hướng tới khách hàng là học sinh – sinh viên, người lao động thu nhập thấp…

Việc kết hợp quảng cáo trên cả xe taxi và xe buýt giúp mở rộng phân khúc khách hàng tiếp cận, tăng độ phủ sóng – tần suất hiển thị và làm nổi bật nội dung trên mọi cung đường. Từ đó giúp thông điệp truyền thông được truyền tải tới mọi đối tượng tiềm năng. (Tham khảo thêm một số Quy Định Về Cấp Phép & Mức Xử Phạt Đối Với Quảng Cáo Trên Xe Taxi hiện nay).

tư vấn quảng cáo xe bus kết hợp taxi
Lý do nên kết hợp quảng cáo xe bus và taxi?

Lưu Ý Khi Triển Khai Kết Hợp Quảng Cáo Xe Buýt Và Xe Taxi

  • Thiết kế mẫu maquette quảng cáo đồng bộ. Nên sử dụng mẫu quảng cáo trên xe buýt và taxi giống nhau hoặc có sự liên kết, tiếp nối giữa các ấn phẩm truyền thông.
  • Không nên sử dụng quá nhiều hình ảnh maquette khác nhau cho cùng một chiến dịch. Điều này làm giảm hiệu quả truyền thông bởi sự rời rạc, thiếu gắn kết về mặt nội dung – hình ảnh.
  • Không nên tập trung triển khai quảng cáo theo hình thức khoanh vùng vì xe buýt hay xe taxi đều có tần suất hoạt động cực kỳ lớn. Thay vào đó nên phân bổ nguồn lực hợp lý cho các khu vực để tăng độ phủ sóng.
  • Nên lựa chọn đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp, chuyên cung cấp kết hợp hình thức quảng cáo xe buýt và quảng cáo trên xe taxi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Dịch Vụ Quảng Cáo Trên Xe Buýt Kết Hợp Quảng Cáo Trên Xe Taxi Của Adsngoaitroi

Adsngoaitroi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo xe buýt kết hợp xe taxi chuyên nghiệp và uy tín trên 63 tỉnh/thành phố. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm thực chiến nhiều năm, chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất có thể:

  • Thiết kế maquette ấn tượng, mới lạ, thu hút người xem tập trung vào nội dung chính truyền tải.
  • Đối tác truyền thông trực tiếp của các đơn vị taxi như Mai Linh, Tiên Sa… và các tuyến xe buýt trên toàn quốc. Nhờ đó, khách hàng có thể chọn lựa được cung đường và phương tiện tốt nhất để triển khai quảng cáo.
  • Đội ngũ marketing am hiểu, giàu kinh nghiệm đưa ra những phương án truyền thông kết hợp giữa xe buýt và taxi hiệu quả cho doanh nghiệp.
thiết kế quảng cáo xe bus kết hợp taxi
Dịch vụ quảng cáo xe bus kết hợp taxi chuyên nghiệp tại Adsngoaitroi

Và hơn thế nữa, Adsngoaitroi là đối tác quảng cáo ngoài trời của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước như: Coca Cola, Pepsi, Ford, Canon… Chúng tôi ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất biển quảng cáo giúp tối ưu thời gian – chi phí – tăng tính thẩm mỹ. Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo trên xe buýt và taxi tại Adsngoaitroi, khách hàng còn nhận được mức giá cạnh tranh so với mặt bằng chung thị trường hiện nay. (Cập nhật bảng báo giá dịch vụ quảng cáo ngoài trời mới nhất hiện nay)

>>> Ngoài quảng cáo trên hai phương tiện trên, bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ quảng cáo ngoài trời bổ trợ khác như:

Liên hệ theo hotline 0908.393.069 để được tư vấn cụ thể hơn nếu bạn đang có ý định triển khai quảng cáo ngoài trời.

Bài viết cung cấp các kiến thức liên quan đến việc kết hợp quảng cáo trên xe buýt và taxi, hi vọng có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn hình thức triển khai truyền thông. Xem tiếp các nội dung về quảng cáo ngoài trời tại mục tin tức của chúng tôi nhé!

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời