Truyền Thông Hiệu Quả Với Quảng Cáo Roadshow Xe Bus 2 Tầng

Không chỉ là phương tiện giao thông chở khách du lịch, xe bus 2 tầng hiện nay còn được các doanh nghiệp sử dụng để “chở” thương hiệu. Nói cách khác, Roadshow bus 2 tầng đang là hình thức quảng cáo được đánh giá cao về hiệu quả truyền thông.

Vậy quảng cáo Roadshow bus 2 tầng là gì? Những ưu điểm của hình thức này? Cách triển khai có khó không?

Với cương vị là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức Roadshow xe bus 2 tầng chuyên nghiệp, Adsngoaitroi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn trong bài viết này.

Roadshow Xe Bus 2 Tầng Là Gì?

Xe bus 2 tầng là loại xe đặc biệt dành cho khách du lịch, chạy qua các địa điểm nổi tiếng trong thành phố. Với tầng 1 kín và tầng 2 thoáng nóc, xe bus 2 tầng hiện đã xuất hiện tại nhiều tỉnh thành và được sử dụng cho cả mục đích quảng cáo sản phẩm và dịch vụ.

Roadshow xe Bus 2 tầng là gì?
Roadshow xe Bus 2 tầng là gì?

Đây là hoạt động quảng cáo di động, xe bus sẽ được trang trí với logo và hình ảnh của nhãn hàng, di chuyển trên các tuyến đường đông đúc để tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng.

Cách triển khai Roadshow xe bus 2 tầng bao gồm việc in maquette trên chất liệu decal PP cao cấp, sau đó dán lên hai bên và đuôi xe, tạo nên diện mạo đẹp mắt và sống động khi xuất hiện trên đường phố.

Các nhãn hàng có thể tự thiết kế lộ trình Roadshow và lựa chọn các tuyến đường phù hợp để tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Ưu Điểm Truyền Thông Của Quảng Cáo Roadshow Xe Bus 2 Tầng

Ngay từ những chiến dịch đầu tiên, Roadshow xe bus 2 tầng đã chứng minh được sức hút và hiệu quả truyền thông trong việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu tới đông đảo khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo Roadshow xe Bus 2 tầng
Quảng cáo Roadshow xe Bus 2 tầng mang đến ưu điểm gì?

Adsngoaitroi nhận thấy rằng hình thức truyền thông này sở hữu nhiều ưu điểm ấn tượng như:

 • Hình thức triển khai mới lạ và độc đáo, dễ dàng thu hút sự chú ý và tạo được hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ.
 • Diện tích quảng cáo “khổng lồ”, giúp các nhãn hàng truyền tải được nhiều hình ảnh và thông điệp.
 • Vị trí dán quảng cáo đa dạng, tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao, cho phép người đi đường có thể dễ dàng nhìn thấy quảng cáo từ nhiều hướng.
 • Xe di chuyển qua những tuyến đường nổi tiếng của thành phố – những địa điểm đông người qua lại.
 • Roadshow xe bus 2 tầng được phép hoạt động tại các khu vực trung tâm của thành phố, thậm chí là những nơi được xem như “cấm địa” của Roadshow thông thường (vì bản chất là xe du lịch nên được đi qua những địa điểm hạn chế phương tiện giao thông).
 • Việc xin giấy phép triển khai Roadshow xe bus hai tầng dễ dàng và thuận lợi hơn các loại hình Roadshow khác, ít khi bị cảnh sát giao thông ngăn cản khi đang diễn ra.
 • Hình thức quảng cáo sang trọng và ấn tượng, giúp nhãn hàng khẳng định đẳng cấp – vị thế thương hiệu, thu hút mạnh mẽ sự quan tâm và chú ý của người tiêu dùng.

Lưu Ý Để Triển Khai Quảng Cáo Roadshow Xe Bus 2 Tầng Hiệu Quả

1. Các hạng mục cần chuẩn bị

Việc tổ chức Roadshow giống như một sự kiện, vì vậy sẽ có nhiều hạng mục cần phải chuẩn bị. Chuẩn bị càng kỹ càng thì sẽ giảm thiểu được những rủi ro có thể xảy ra. Cụ thể:

 • Lên kế hoạch bao gồm ý tưởng, địa điểm, thời gian, số lượng…
 • Thiết kế lộ trình đi qua các cung đường đắc địa và đông người qua lại.
 • Xin giấy phép từ Sở Văn hóa và Thể thao.
 • Thuê xe và thực hiện thiết kế, in ấn, dán decal lên thân xe.
 • Tuyển dụng và sắp xếp nhân sự tham gia, bao gồm người điều phối và đội ngũ PB, PG (nếu có).
 • Chuẩn bị vật dụng đi kèm như trang phục, phụ kiện cho PB, PG, sticker cầm tay, tờ rơi… (nếu có).
 • Khi Roadshow bắt đầu, cần có người điều phối đi theo suốt hành trình để hỗ trợ và ứng phó với các tình huống phát sinh (như bị cảnh sát giao thông tạm dừng chương trình, xe hỏng hóc…). Đồng thời cần có người quay chụp lại hình ảnh, video để truyền thông trong và sau chiến dịch.

Quảng cáo xe Bus 2 tầng giá rẻ

2. Tối ưu số lượng, thời gian tổ chức Roadshow xe bus 2 tầng

Theo mục tiêu quảng bá và ngân sách, nhãn hàng cần lên kế hoạch tổ chức Roadshow xe bus 2 tầng với số lượng và thời gian tối ưu. Cần xem xét kỹ càng giữa việc triển khai nhiều xe trong thời gian ngắn hay triển khai một xe và kéo dài trong nhiều ngày, bởi chi phí của Roadshow khá cao.

Với kích thước lớn và khả năng gia tăng nhận diện thương hiệu vốn có, chỉ chỉ cần triển khai một xe thì Roadshow xe bus 2 tầng cũng có thể đạt được hiệu quả truyền thông cao.

dịch vu Roadshow xe Bus 2 tầng chuyên nghiệp

3. Tính sáng tạo, ấn tượng của ấn phẩm truyền thông

Việc quảng cáo Roadshow xe bus 2 tầng tác động đến khách hàng thông qua thị giác, vì vậy thiết kế sáng tạo, độc đáo sẽ thu hút sự chú ý của họ.

Decal chỉ được dán ở những vị trí cho phép trên thân xe hay đuôi xe nên khi thiết kế, designer cần sắp xếp khéo léo các chi tiết vào vị trí hợp lý. Cần kiểm duyệt hình ảnh demo kỹ càng để quá trình thi công chính xác, hạn chế chỉnh sửa sau khi hoàn thành.

- Truyền Thông Hiệu Quả Với Quảng Cáo Roadshow Xe Bus 2 Tầng

4. Tăng hiệu quả chiến dịch khi kết hợp các hoạt động hoạt náo

Khi Roadshow diễn ra, nhãn hàng có thể kết hợp với các hoạt động hoạt náo để tăng cường hiệu quả truyền thông như:

 • Sử dụng dàn nhân vật Mascot, PG, PB ngồi trên xe để tạo sự nổi bật.
 • Thuê vũ đoàn biểu diễn và phát tờ rơi, voucher mỗi khi xe dừng ở các địa điểm công cộng.

Để tăng độ phủ sóng, đồng thời quảng bá chiến dịch rộng rãi, việc chụp ảnh và quay video đẹp sẽ giúp cho nhãn hàng dễ dàng chia sẻ lên các kênh mạng xã hội và các kênh trực tuyến khác.

giá quảng cáo Roadshow xe Bus 2 tầng

Mong rằng qua các thông tin này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách thức quảng cáo Roadshow trên xe bus 2 tầng. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu triển khai Roadshow xe bus 2 tầng, hãy liên hệ với Adsngoaitroi để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất.

Adsngoaitroi nhận tổ chức Roadshow xe bus 2 tầng chuyên nghiệp, hiệu quả với giá cả hợp lý. Dịch vụ của chúng tôi thực hiện trọn gói các hạng mục từ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch triển khai chi tiết, hỗ trợ thiết kế/chỉnh sửa maquette, in ấn, thi công cũng như chịu trách nhiệm bảo hành quảng cáo ngoài trời trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (1 bình chọn)