Quảng Cáo Màn Hình LED Nút Giao Quán Thánh – Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Ngày cập nhật mới nhất: 05/10/2022

Là một trong những nút giao thông lớn và đông đúc ở Thủ đô Hà Nội, màn hình LED quảng cáo đặt tại ngã tư giao cắt giữa phố Quán Thánh và Hàng Bún có khả năng tiếp cận lượng lớn người qua lại mỗi ngày.

Phát quảng cáo màn hình LED ngoài trời ở vị trí này giúp thương hiệu trở nên nổi bật, thu hút và tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng.

Adsngoaitroi giới thiệu đến quý doanh nghiệp một số thông tin về Quảng Cáo Màn Hình LED Nút Giao Quán Thánh – Hàng Bún, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Thông Tin Màn Hình LED Quảng Cáo Ngoài Trời Tại Ngã Tư Quán Thánh – Hàng Bún

Màn hình LED quảng cáo gắn bên ngoài mặt tiền của khách sạn Santa Barbara (số 23 phố Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội), vị trí này vô cùng đắc địa với lượng người qua lại đông đúc, từ người trên các phương tiện giao thông đến người đi bộ.

Màn hình LED đặt ở đây đón được toàn bộ lưu lượng giao thông từ 2 hướng Hàng Bún sang phố Phan Đình Phùng và Quán Thánh đi về Hồ Tây nên hiệu quả truyền thông cao.

- Quảng Cáo Màn Hình LED Nút Giao Quán Thánh - Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Hướng nhìn từ Hàng Bún đi Phan Đình Phùng

- Quảng Cáo Màn Hình LED Nút Giao Quán Thánh - Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Hướng nhìn từ Quán Thánh đi Thụy Khuê

Thông tin màn hình LED quảng cáo:

 • Màn hình Led điện tử chống nước, chống bụi.
 • Hiện trạng: có sẵn.
 • Kích thước: 8m (cao) x 5m (ngang) x 1 mặt = 40m2.
 • Hình thức quảng cáo: TVC/ Frame.
 • Tần suất: 240 lần/ngày, 15s/ block.
 • Thời gian hoạt động: 5:30 – 22:30 mỗi ngày (17 tiếng), có tính năng tự động phát hẹn giờ.
 • Lưu lượng: 500.000 lượt người, phương tiện/ngày-đêm.
 • Tầm nhìn: 700m.

- Quảng Cáo Màn Hình LED Nút Giao Quán Thánh - Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Vị trí đặt màn hình LED quảng cáo

Ưu Điểm Màn Hình LED Quảng Cáo Ngoài Trời Tại Nút Giao Quán Thánh – Hàng Bún

Màn hình LED quảng cáo đặt tại ngã tư Quán Thánh – Hàng Bún được đánh giá cao về hiệu quả truyền thông nhờ các ưu điểm sau:

 • Đầu tiên, màn hình LED này tọa lạc ở nút giao thông trọng điểm của quận Ba Đình; gần khu phố cổ, bờ hồ và các địa điểm vui chơi giải trí lớn ở Hà Nội nên lưu lượng người qua lại vô cùng đông đúc, đặc biệt là người đi bộ (người địa phương, khách du lịch trong nước và nước ngoài).
 • Thứ hai, nhờ được gắn ở mặt tiền của khách sạn Santa Barbara – ngay góc cua nên màn hình LED thuận lợi thu hút sự chú ý của người từ hướng Hàng Bún đi Phan Đình Phùng, Quán Thánh đi Thụy Khuê).
 • Thứ ba, kích thước lớn lên đến 40m2 của màn hình LED đảm bảo tầm nhìn, nhờ đó người đi đường dễ quan sát nội dung quảng cáo đang phát sóng trên màn hình.
 • Thứ tư, có thể thấy vị trí lắp màn hình LED rất thông thoáng, không bị vật cản che khuất tầm nhìn nên người đi đường thuận lợi tiếp nhận trọn vẹn các nội dung quảng cáo muốn truyền tải.
 • Thứ năm, với khả năng phát sóng, điều chỉnh và thay thế maquette quảng cáo dễ dàng, nhanh chóng nên màn hình LED quảng cáo đặc biệt phù hợp với các chiến dịch quảng cáo nhiều giai đoạn.
 • Thứ sáu, màn hình LED quảng cáo đặt tại đây phù hợp với đa dạng lĩnh vực.
 • Thứ bảy, phát sóng quảng cáo sắc nét, sinh động và đặc biệt tỏa sáng, bắt mắt vào ban đêm.

Adsngoaitroi – Dịch Vụ Quảng Cáo Màn Hình LED Ngoài Trời Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Tiết Kiệm

Là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam, Adsngoaitroi cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời trên toàn quốc với các vị trí đắc địa – hiệu quả cao.

Adsngoaitroi nhận làm trọn gói từ tư vấn chiến lược, kế hoạch triển khai, hỗ trợ chỉnh sửa – resize maquette quảng cáo phù hợp kích thước màn hình LED, theo dõi – bảo trì – xử lý sự cố phát sinh trong thời gian chiến dịch quảng cáo diễn ra.

- Quảng Cáo Màn Hình LED Nút Giao Quán Thánh - Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội
Công ty thi công quảng cáo ngoài trời UY TÍN – GIÁ TỐT

Cam kết của Adsngoaitroi:

 • Nắm rõ thông tin các vị trí quảng cáo LED trên toàn quốc.
 • Chủ động nguồn lực nên đảm bảo thực thi quảng cáo màn hình LED nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Đội ngũ tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt – vận hành – bảo dưỡng chuyên nghiệp, tâm huyết với công việc.
 • Báo giá nhanh chóng, rõ ràng, hợp lý; có nhiều gói dịch vụ ngắn – dài hạn với ngân sách vừa – lớn phù hợp với nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp.

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời ở nút giao Quán Thánh – Hàng Bún sở hữu nhiều lợi thế ấn tượng, hứa hẹn là phương thức truyền thông tiềm năng cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp. Hy vọng thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về màn hình LED quảng cáo ở vị trí này. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời, hãy liên hệ với Adsngoaitroi để được hỗ trợ chuyên nghiệp.

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời