Bạn Trẻ & IDOL – Cùng Quảng Cáo S@M Ấn Tượng

Ngày cập nhật mới nhất: 31/01/2024
Trong những năm gần đây “Thần tượng” đang làm một hiện tượng xảy ra khiến nhiều bạn trẻ vô cùng ngưỡng mộ. Nó là một phong trào gây sốt ở Việt Nam cũng như toàn thế giới. Thần tượng hiểu theo nghĩa của một tính từ là sự quý trọng, hâm mộ một ai đó trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.
Nếu hiểu theo nghĩa của một danh từ chính là những cá nhân hoặc tập thể được nhiều người biết đến, ngưỡng mộ bởi tài năng, phẩm chất trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ca nhạc, phim ảnh, y tế. Cuồng thần tượng là cụm từ dùng để chỉ những người say mê, yêu thích, thậm chí là tôn sùng các thần tượng của mình một cách quá khích, mất kiểm soát.
Các bạn trẻ thể hiện tình cảm mình với thần tưỡng ngày nay thế nào? Ads sẽ tư vấn các bạn có thể tổ chức sinh nhật cho thần tượng mình yêu thích vừa ấn tượng, đáng nhớ, lưu kỷ niệm thời tuổi trẻ say mê nhưng chi phí cũng không mấy là quá nhiều

Một số hình ảnh quảng cáo cho thần tượng:

Fan chơi trội thể hiện tình yêu với thần tượng Hàn ở Time Square như thế nào?

Chanyeol (EXO) sinh năm 1992, là một trong những thành viên được yêu thích nhất của EXO. Anh chàng đảm nhận vị trí rapper của nhóm

Ngày 27/11 là kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25 của chàng rapper nhóm EXO, vì vậy các thành viên của cộng đồng fan Trung Quốc “Chanyeol Bar” đã bỏ tiền mua quảng cáo sinh nhật cho thân tượng trên Nasdaq Screen Tower ở Quảng trường Thời đại, New York.

Hình ảnh Chanyeol rất lớn và được in chữ bằng tiếng Anh: “Chúc mừng sinh nhật lần thứ 25 của Park Chanyeol”. Bảng quảng cáo đã được hiển thị từ ngày 7 đến 15/11. Kinh phí thông thường để đặt quảng cáo ở vị trí này là 3 tỷ won (60 tỷ VNĐ) 1 tháng. Do đó, theo suy đoán, các fans của Chanyeol đã chi một khoản tiền lên tới 700 triệu won (khoảng 15 tỷ) cho 7 ngày.

Hình ảnh quảng cáo của sinh nhật Chanyeol ở Quảng trường Thời đại

Hình ảnh quảng cáo của sinh nhật Chanyeol ở Quảng trường Thời đại
Hình ảnh quảng cáo của sinh nhật Chanyeol ở Quảng trường Thời đại

Ở Việt Nam thì sao? cũng không kém Fan cũng rất cuồng idol đặt quảng cáo S@m tại trung tâm thương mại cho Idol của mình

quảng cáo cho idol
Hình ảnh quảng cáo idol tại Việt Nam trên s@m tại trung tâm thương mại
Ai cũng có thời tuổi trẻ sống và làm việc theo kiểu mình yêu thích. Nhân ngày sinh nhật làn thứ 29 của ChanYeol các Fan đã đăng tải hình ảnh của anh trên 102 thiết bị S@M tại các trung tâm thương mại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội ở Vincom Bà Triệu, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Vincom Vạn Hạnh Mall, Crescent Mall.
- Bạn Trẻ & IDOL - Cùng Quảng Cáo S@M Ấn Tượng
Hình ảnh fan chụp ảnh cùng S@m quảng cáo thần tượng ChanYeol 
- Bạn Trẻ & IDOL - Cùng Quảng Cáo S@M Ấn Tượng

S@m sẽ là kênh truyền thông giúp các fan thể hiện tình yên đối với idol, các bạn có thể chọn từng mall book, những trung tâm thương mại lớn hạng A để thể hiện tình yêu của mình nhé.

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời