S@M (LCD & STANDEE) Đã Có Mặt Tại Lotte Mart

Ngày cập nhật mới nhất: 20/06/2023

Quảng cáo S@M (LCD/STANDEE) là gì?

S@M (LCD/STANDEE) – Smart Advertising Model trên các thiết bị LCD & Standee. Đây là xu hướng quảng cáo của thời đại mới, tận dụng những ưu thế công nghệ để tạo ra những chiến dịch truyền thông ấn tượng gấp nhiều lần.

Các màn hình quảng cáo S@M (LCD/STANDEE) được thiết kế sang trọng, hài hòa với mỹ quan, góp phần tôn vinh đẳng cấp thương hiệu.

Quảng cáo S@M (LCD & STANDEE)tại Lotte mart

Khi vào siêu thị Lotte mua sắm, chúng ta sẽ bắt gặp ngay những màn hình LCD siêu mỏng ngay lối hành lang vào siêu thị, lcd mõng mịn, 2 mặt khách có thể thấy khi vào cũng như khi ra siêu thị đặc biệt ngay lúc chờ tính tiền, màn hình trước mắt thu hút nhiều sự chú ý của khách. Đây là điểm nổi bật của màn hình. 

Hình ảnh Quảng cáo S@M (LCD & STANDEE) tại Lotte mart
Hình ảnh Quảng cáo S@M (LCD & STANDEE) tại Lotte mart

Màn hình quảng cáo siêu to với 55 inch mỏng 2 mặt phát quảng cáo với nhiều kích cỡ, kiểu phát, đang phát liên tục các clip, hình ảnh để quảng bá cho nhiều nhãn hàng. Đây chính là một hình thức truyền thông đang rất phổ biến giúp gợi cho khách hàng mua sản phẩm hay gợi nhớ sản phẩm cần mua. 

quảng cáo s@m
Màn hình quảng cáo siêu to với 55 inch mỏng 2 mặt
Hình ảnh quảng cáo phim trên S@m tại Lotte Mart
Hình ảnh quảng cáo phim trên S@m tại Lotte Mart
Hình ảnh quảng cáo trên S@m tại Lotte Mart
Hình ảnh quảng cáo xe trên S@m tại Lotte Mart

Điểm vàng chốt khách là đây và các nhãn hàng dù cho quảng cáo hình thức nào cũng dành 1 phần ngân sách cho quảng cáo LCD tại Lotte

Chi tiết tư vấn & booking quảng cáo vui lòng liên lạc:

  • 0908 393 069
  • thanh.kim@ntgroup.com.vn

Ngoài dịch vụ Quảng cáo S@M (LCD/STANDEE) chúng tôi còn rất nhiều kênh dịch vụ quảng cáo ngoài trời hiệu quả khác, cam kết mang doanh nghiệp của bạn tiếp cận NHANH, RỘNG đến với khách hàng. 

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời