Quảng Cáo Màn Hình LED TTTM Vincom Mega Mall Ocean Park

Ngày cập nhật mới nhất: 05/10/2022

Là điểm đến tham quan, mua sắm, giải trí, ẩm thực… sầm uất bậc nhất phía Đông Thủ đô – TTTM Vincom Mega Mall Ocean Park hiện là địa điểm tiềm năng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn book quảng cáo màn hình LED.

Vậy Vincom Mega Mall Ocean Park hiện có những loại quảng cáo màn hình LED nào? Những lợi thế khi quảng cáo màn hình LED tại TTTM này là gì? Cùng Adsngoaitroi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

Tổng Quan Về TTTM Vincom Mega Mall Ocean Park

Vincom Mega Mall Ocean Park là TTTM nằm trong khuôn viên của Vinhomes Ocean Park – đại đô thị lớn nhất hiện nay của Vingroup (xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, Hà Nội).

Với tổng diện tích cho thuê lên đến 56.000 m2 cùng 156 gian hàng, Vincom Mega Mall Ocean Park là nơi quy tụ hàng trăm thương hiệu nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực (công nghệ, tiêu dùng, thời trang…). Nhờ đó, các hoạt động mua sắm – giải trí – ẩm thực tại đây diễn ra sôi nổi, thu hút lượng lớn khách hàng ghé đến trung tâm mỗi ngày, từ đó tạo ra thị trường tiềm năng cho hoạt động quảng cáo tại TTTM này.

Các Hình Thức Quảng Cáo Màn Hình LED Tại TTTM Vincom Mega Mall Ocean Park

1. LED Outdoor

Với diện tích lớn (280m2), màn hình LED Outdoor tại TTTM Vincom Mega Mall Ocean Park là yếu tố quan trọng làm nên thành công cho chiến dịch quảng cáo của nhiều doanh nghiệp.

Đây là màn hình LED TTTM ngoài trời duy nhất tiếp cận tất cả lượng traffic đến với khu vực phía Đông thành phố; hình ảnh hiển thị rõ nét, màu sắc rực rỡ – thu hút sự chú ý của mọi người.

- Quảng Cáo Màn Hình LED TTTM Vincom Mega Mall Ocean Park

Thông tin vị trí:

 • Kích thước: 13.2m x 21.1m= 280m2.
 • Số lượng: 1.
 • OTC (opportunity to contact – toàn bộ lưu lượng đi qua) trong 2 tuần: : 2,500,000.
 • VAC (visibility adjust contact – lưu lượng người nhìn thấy) trong 2 tuần: 1,750,000.

2. LED Indoor

Màn hình LED indoor TTTM Vincom Mega Mall Ocean Park với kích thước lớn, được thiết kế theo dạng chữ U – ôm trọn ba mặt thang máy quan sát thông tầng của TTTM từ tầng 1 đến tầng mái. LED trong nhà này có màu sắc ấn tượng, trình chiếu được cả slide ảnh, hình ảnh động và TVC quảng cáo.

Nhờ đặt ở sảnh trung tâm trong nhà (tập trung lượng khách đông nhất), có thể thấy được từ các tầng khác nhau, hình thức bắt mắt – kích thước ấn tượng mà màn hình LED này có thể tiếp cận được nhiều người trong TTTM nhất có thể.

- Quảng Cáo Màn Hình LED TTTM Vincom Mega Mall Ocean Park

Thông tin vị trí:

 • Kích thước: 8.8mW x 21.7mH = 190m2.
 • Số lượng: 1.
 • OTC (opportunity to contact – toàn bộ lưu lượng đi qua) trong 2 tuần: 2,500,000.
 • VAC (visibility adjust contact – lưu lượng người nhìn thấy) trong 2 tuần: 1,750,000.

- Quảng Cáo Màn Hình LED TTTM Vincom Mega Mall Ocean Park

Vị trí đặt màn hình LED indoor TTTM Vincom Mega Mall Ocean Park

Quảng Cáo Màn Hình LED TTTM Hiệu Quả – Nhanh Chóng – Tiết Kiệm Cùng Adsngoaitroi

Có thể thấy màn hình LED quảng cáo ở TTTM mang nhiều điểm nổi bật, là công cụ truyền thông đắc lực cho các doanh nghiệp trong chiến dịch quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm.

Để có thể triển khai quảng cáo màn hình LED TTTM hiệu quả, hãy đến với dịch vụ của Adsngoaitroi – chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công quảng cáo màn hình LED TTTM tại 63 tỉnh thành uy tín, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đến với Adsngoaitroi, doanh nghiệp được hỗ trợ thực thi chiến dịch quảng cáo màn hình LED từ A đến Z, đảm bảo hiệu quả, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ và ngân sách từng doanh nghiệp.

- Quảng Cáo Màn Hình LED TTTM Vincom Mega Mall Ocean Park
Công ty quảng cáo ngoài trời UY TÍN – GIÁ TỐT

Adsngoaitroi cam kết:

 • Am hiểu về thị trường quảng cáo màn hình LED TTTM, sở hữu thông tin của các màn hình LED quảng cáo TTTM trong nhà và ngoài trời toàn quốc.
 • Tư vấn chiến lược quảng cáo màn hình LED TTTM tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
 • Làm trọn gói từ thiết kế, in ấn, thi công, bảo trì nên dễ kiểm soát chất lượng dịch vụ, tiết kiệm thời gian lẫn chi phí.
 • Maquette sáng tạo, thu hút, truyền tải được thông điệp của thương hiệu.
 • Báo giá minh bạch, hợp lý, chi tiết.

Quảng cáo màn hình LED trong TTTM với các hiệu quả vượt bậc đã trở thành lựa chọn truyền thông của nhiều doanh nghiệp. Mong rằng thông tin về Quảng Cáo Màn Hình LED TTTM Vincom Mega Mall Ocean Park trên đây sẽ giúp bạn có được nguồn tham khảo hữu ích. Mọi thắc mắc về quảng cáo ở TTTM, vui lòng liên hệ Adsngoaitroi để được hỗ trợ.

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời