Có Nên Quảng Cáo Xe Taxi Trong Mùa Dịch Corona Không?

Ngày cập nhật mới nhất: 19/05/2024

Quảng cáo xe Taxi cũng như các hoạt động quảng cáo khác?

Các hoạt động quảng cáo mùa dịch thường sẽ bị pending hoặc tạm hoãn giữ chi phí duy trì doanh nghiệp tuy nhiên có một số nhãn hàng nghĩ khác, vẫn tiếp tục quảng cáo nhưng chọn lựa hình thức quảng cáo thông minh hơn, nổi bật hơn nhất là tính đến hiệu quả quảng cáo mang lại.

quảng cáo trên xe taxi
Quảng cáo Taxi Mai Linh

Triển khai quảng cáo trên taxi trong mùa dịch Corona xem đây là cơ hội doanh nghiệp tận dụng tận dụng và triển khai chiến dịch thật chất để khẳng định vị thế lớn mạnh của thương hiệu trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Ở Việt Nam dịch bệnh Corona đột nhiên bùng phát trở lại sau 1 thời gian dài không phát sinh ca nhiễm mới trong cộng đồng, diễn biến dịch bệnh Corona đang ngày càng khó lường.

Người tiêu dùng cũng thay đổi hành vi tiêu dùng, trữ thực phẩm cho gia đình chú ý đến sức khỏe gia đình nhiều hơn. Hành động mua hàng online nhiều hơn. Để duy trì cuộc sống người lao động cũng phải đi làm, các hoạt đồng thường ngày vẫn diễn ra nhưng cấm tụ tập đông người vì vậy hoạt động taxi vẫn diễn ra bình thường tuy nhiên cũng có sự giảm sử dụng taxi mùa dịch.

Ảnh hưởng dịch bệnh đã ảnh hưởng đến thu nhập người lao động, ành hưởng doanh nghiệp và dán quảng cáo taxi mùa dịch hiển nhiên cũng ảnh hưởng. Người dùng xe có hạn chế và các nhãn hàng quảng cáo cũng giảm, lượng xe taxi có dán quảng cáo cho các nhãn hàng cũng giảm thiểu đi khá nhiều.

dịch vụ quảng cáo xe taxi
Dán xe taxi 2 cánh và tràn đuôi

Có Nên Triển Khai Quảng Cáo Trên Taxi Trong Mùa Dịch Corona Không?

Thời điểm các nhãn hàng giảm trong mùa dịch cũng là cơ hội cho nhãn hàng đầu tư quảng cáo taxi thời gian này, mức độ cạnh tranh giảm mạnh. Người tiêu dùng sẽ dễ dàng ghi nhớ vào tâm trí hơn, đặc biệt nếu doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ cần thiết cho người mua vào giai đoạn này thì sẽ càng được đón nhận tốt hơn.

>>> Xem thêm: Quy Định Về Cấp Phép & Mức Xử Phạt Đối Với Quảng Cáo Trên Xe Taxi

Tư Vấn Quảng Cáo Xe Taxi

Doanh nghiệp bạn nên tìm một Agency tư vấn và có giá tốt thời điểm này cũng như sự hỗ trợ nhãn hàng mùa dịch. Cần thêm thông tin vui lòng liên lạc.

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời