Giới Thiệu Quảng Cáo Moving Ads – Dán Xe Taxi/Bus/Grab

Ngày cập nhật mới nhất: 19/05/2024

Thực tế cho thấy, chiến trường kinh doanh ngày càng khốc liệt. Nếu không bắt kịp các xu hướng quảng cáo doanh nghiệp của bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Đã qua rồi cái thời dùng các hình thức quảng cáo truyền thống “cũ mèm” như tờ rơi, Poster, báo giấy..

Đã đến lúc bạn cần một chiến lược đúng đắn và hiệu quả hơn, đó là hình thức moving ads – dán xe taxi/bus/grab. Hãy dành vài phút đọc bài viết này, bạn sẽ nắm thêm được một “quân cờ” để Marketing hiệu quả cho thương hiệu đấy.

Giới thiệu moving ads – dán xe taxi/bus/grab

Bất chấp làn sóng digital Marketing, quảng cáo trên Internet phát triển rầm rộ, moving ads – dán xe taxi/bus/grab vẫn được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Đây được coi là “mảnh đất tiềm năng” về quảng cáo được nhiều doanh nghiệp quan tâm và khai thác.

Dán xe taxi/bus

Đây là hình thức dùng các mẫu quảng cáo in trên chất liệu Decal để dán hai bên thân xe.

- Giới Thiệu Quảng Cáo Moving Ads - Dán Xe Taxi/Bus/Grab

Thông điệp quảng cáo trên xe taxi

Dán xe Grab

Bạn sẽ thấy mẫu quảng cáo trên Decal được treo phía sau xe máy. Chúng thường có hình vuông hoặc hình chữ nhật. Đối với xe ô tô, thì mẫu quảng cáo trên decal cũng được dán như trên taxi.

- Giới Thiệu Quảng Cáo Moving Ads - Dán Xe Taxi/Bus/Grab

Hình thức quảng cáo trên xe Grab

Các hình ảnh, thông điệp thể hiện trên decal xóa bỏ sự đơn điệu, đem lại mỹ quan thu hút ánh nhìn của người đi đường. Chúng không chỉ làm dịu sự căng thẳng của người tham gia giao thông mà còn được đánh giá cao về hiệu quả quảng cáo.

Thêm nữa, các cánh tài xế cũng thu được một nguồn lợi nhuận không nhỏ từ loại  hình quảng cáo này. Bên cạnh đó, dán xe grab còn được ưa chuộng vì sự tiện lợi. Hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của bạn sẽ được đứng độc lập, không liên quan gì với logo, sdt của bất kỳ hãng xe tô tô, taxi nào. Tốt đa hóa quảng cáo trên thân xe.


Những ưu điểm tuyệt vời của hình thức moving ads – dán xe taxi/bus/grab

Như bạn đã biết lĩnh vực quảng cáo ngoài trời rất đa dạng như Pano, Billboard, quảng cáo Led, Roadshow ô tô… Thế nhưng, dán xe taxi/bus/grab sở hữu nhiều ưu thế vượt trội mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua:

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo

Chắc hẳn bạn đã từng phải chi hàng tỷ đồng cho các chiến dịch quảng cáo trên tivi, trên báo hoặc radio. Thế nhưng chi phí dán xe taxi/bus/grab chi phí thấp nhưng hiệu quả khá tốt. Đây là bài toán tối ưu chi phí quảng cáo mà các doanh nghiệp không thể bỏ lỡ.

Dễ dàng lọt vào tầm ngắm của khách hàng

Có thể nói hình thức quảng cáo moving ads chính là chủ động để khách hàng nhìn thấy mình. Vì sao ư? Không giống hình thức quảng cáo Pano hay Billboard cố định một chỗ, bị giới hạn vị trí địa lý tiếp cận khách hàng. Grab, Taxi hay xe bus hoàn toàn ngược lại, chúng có thể di động mọi lúc mọi nơi. Do vậy, nó có thể tiếp cận khách hàng ở mọi khu vực. Thật tuyệt vời phải không nào?

- Giới Thiệu Quảng Cáo Moving Ads - Dán Xe Taxi/Bus/Grab

Hình thức moving ads đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng

Bứt phá độ phủ sóng thương hiệu

Hình thức thức moving ads hoạt động 24/7, len lỏi vào từng góc đường, con hẻm. Thế nên, dường như có khả năng truyền thông liên tục tại nhiều địa điểm khác nhau. Điều này giúp cho chiến dịch quảng cáo của bạn không bị giới hạn về không gian và thời gian.

Vì vậy, có thể tiếp cận lượng khách hàng đông đảo. Độ phủ sóng thương hiệu mà phí dán xe taxi/bus/grab mang lại rất lớn. Nó có thể lan tỏa thông điệp mà doanh nghiệp gửi gắm đến mọi đối tượng khách hàng.

Tiếp cận với đông đảo khách hàng

Bạn có biết, cứ một quảng cáo được dán xe taxi/bus/grab có thể tiếp cận một lượng khách hàng khổng lồ. Nhiều khảo sát đã chỉ ra 80% khách hàng có thể nhớ được thương hiệu của bạn trên xe taxi/bus/grab. Nếu doanh nghiệp của bạn triển khai quảng cáo ở những thành phố lớn thì hiệu quả mang lại còn cao gấp nhiều lần.

Bởi Taxi, Grab hay xe bus đang là phương tiện giao thông cực kỳ phổ biến với tần suất lưu thông dày đặc. Điều này giúp đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với hàng chục nghìn khách hàng. Đây có thể coi là kênh truyền thông rất hiệu quả.

Mang lại hiệu quả cao hơn nhờ tính chất di động

Có thể nói hình thức quảng cáo di động đang lên ngôi trong xã hội hiện đại. Dường như các quảng cáo đứng yên không còn đủ sức để thu hút khách hàng nữa. Ngày nay người tiêu dùng có xu hướng chú ý nhiều hơn đến quảng cáo mang tính chất di động. Có lẽ thế mà thức thức moving ads nhận được sự quan tâm hơn cả.

Dán xe taxi/bus/grab giúp gợi nhắc và tạo ấn tượng rất tốt với người tham gia giao thông. Quảng cáo ngày nay là phải chủ động tiếp cận chứ không còn thụ động để chờ lọt vào mắt của khách hàng nữa.

- Giới Thiệu Quảng Cáo Moving Ads - Dán Xe Taxi/Bus/Grab

Dán decal xe bus có tính chất di động giúp lan tỏa thương hiệu nhanh chóng

Tiếp cận đa dạng mọi đối tượng khách hàng

Với tính chất di động, lưu thông khắp nơi nên hình thức quảng cáo moving ads có thể tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng. Đặc biệt, không giới hạn nghề nghiệp, độ tuổi, sở thích. Có thể nói đây là điểm cộng tuyệt vời mà hình thức quảng cáo này mang lại cho doanh nghiệp.

Quảng cáo moving ads dễ thi công, bảo dưỡng

Không giống như quảng cáo led, Billboard hay đặt Pano ngoài trời, cũng chẳng kỳ công như quảng cáo TVC. Dán xe taxi/bus/grab được xem là hình thức quảng cáo thi công nhanh, tiêu tốn ít thời gian. Thêm nữa, các hình ảnh quảng cáo in trên Decal cũng rất dễ vệ sinh, lau chùi.

Các hình thức moving ads- dán xe taxi/bus/grab

Hiện nay hình thức moving ads- dán xe taxi/bus/grab rất đa dạng. Doanh nghiệp có thể phủ sóng thương hiệu bằng nhiều hình thức, bao gồm:

Quảng cáo dán decal ở trên thân xe

Đây có thể xem là vị trí quảng cáo lý tưởng nhất để tiếp cận với khách hàng. Những vị trí này khá rộng đủ để bạn trình bày thông điệp, hình ảnh bắt mắt. Thêm nữa, những vị trí này vừa tầm nhìn nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường.

Bạn có thể dùng hình ảnh giống hệt để gây ấn tượng mạnh mẽ. Hoặc sử dụng nhiều hình ảnh khác biệt để truyền tải nội dung đa dạng hơn đến khách hàng.

- Giới Thiệu Quảng Cáo Moving Ads - Dán Xe Taxi/Bus/Grab

Dán decal quảng cáo hai bên thân xe bus

Quảng cáo bên trong xe

Hình thức này tiếp cận với khách hàng ở cự ly gần. Vị trí bên trong xe tuy nhỏ nhưng có võ. Bạn dán decal lên tay cầm, túi treo sau ghế, paner bên trong xe…

Trong thời gian ngồi chờ trên xe, khách hàng sẽ có xu hướng chú ý đến các tạp chí, ấn phẩm quảng cáo. Đây cũng là giải pháp tuyệt vời để bạn nâng tầm thương hiệu trong mắt khách hàng.

- Giới Thiệu Quảng Cáo Moving Ads - Dán Xe Taxi/Bus/Grab

Tận dụng túi treo sau ghế xe để tiếp cận khách hàng

Dán quảng cáo trên kính sau của xe

Tận dụng kính sau của xe để dán decal quảng cáo cũng là một giải pháp hay được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Những người tham gia lưu thông có thể đọc được nội dung quảng cáo từ xe chạy trước mình. Đặc biệt, hình thức này đặc biệt hiệu quả vào những khung giờ giao thông đông đúc.

- Giới Thiệu Quảng Cáo Moving Ads - Dán Xe Taxi/Bus/Grab

Dán quảng cáo trên kính sau của xe taxi

Làm thế nào để thực hiện chiến dịch quảng cáo moving ads thành công?

Quảng cáo moving ads- dán xe taxi/bus/grab được xem là kênh truyền thông hiệu quả nếu doanh nghiệp biết tận dụng nó. Muốn chiến dịch quảng cáo của bạn thành công thì hãy lưu ý những điều sau:

Thứ nhất, để phát huy tối ưu hiệu quả quảng cáo moving ads doanh nghiệp nên thuê số lượng xe khoảng 50 – 100 chiếc. Bởi lượng xe quá ít có thể khiến quảng cáo của bạn bị “nuốt chửng” giữa thành phố có mật độ xe đông đúc. Số lượng xe đủ nhiều sẽ giúp thông điệp quảng cáo lặp đi lặp lại trong tâm trí khách hàng. Từ đó thương hiệu của bạn sẽ bay cao và bay xa hơn nữa.

Thứ hai, hình ảnh in trên decal quảng cáo phải thật ấn tượng, bắt mắt. Còn thông điệp quảng cáo cần ngắn gọn, súc tích, dễ nhớ.

Thứ ba, doanh nghiệp nên chọn đơn vị quảng cáo uy tín, có ý tưởng đột phá để đạt được hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng nên yêu cầu đơn vị quảng cáo đo lường và kiểm soát chất lượng trên xe bus, Grab và taxi. Bởi thành công của một chiến dịch quảng cáo phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn đo lường và đánh giá hiệu quả quảng cáo.

Cung cấp dịch vụ quảng cáo moving ads chất lượng hàng đầu thị trường

Chính nhờ những ưu điểm nổi trội mà hình thức quảng cáo moving ads – dán xe taxi/bus/grab rất được ưa chuộng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn đơn vị nào dán decal trên xe uy tín thì chúng tôi chính là gợi ý tuyệt vời.

Bắt kịp trào lưu quảng cáo di động, chúng tôi là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng. Công ty cung cấp dịch vụ dán xe taxi/bus/grab chất lượng và hiệu quả với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, in ấn quảng cáo trên các phương tiện giao thông.

Đảm bảo chất lượng thiết kế, hình ảnh sắc nét, màu sắc cuốn hút, gây sự chú ý với khách hàng. Không những vậy, chất liệu decal của công ty còn đáp ứng cao về độ bền màu, chống bong tróc. Đặc biệt, khả năng thi công nhanh với số lượng lớn cũng là “điểm cộng” khiến chúng tôi được khách hàng gửi trọn niềm tin.

Sở hữu đội ngũ thi công, thiết kế dày dặn kinh nghiệm với nhiều ý tưởng đột phá cùng với đó là sự đầu tư vào cơ sở hạ tầng, hệ thống phần mềm quản lý phạm vi của khách hàng. Tất cả góp phần tạo nên một chiến dịch quảng cáo đi vào lòng người. Đến với chúng tôi, chắc chắn niềm tin của quý doanh nghiệp sẽ được đền đáp xứng đáng.

Trên đây là những giới thiệu moving ads – dán xe taxi/bus/grab mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng. Hình thức này đang phát triển rầm rộ giúp quảng bá sản phẩm và thương hiệu hiệu quả.

Nếu có nhu cầu dán xe taxi/bus/grab quý doanh nghiệp đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ chu đáo, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để cùng trao đổi, giúp bạn có những chiến dịch quảng cáo moving ads thành công và hiệu quả ấn tượng!

Bạn đang xem bài viết Bảng Báo Giá Quảng Cáo Moving Ads Chất Lượng, Rẻ Tại TPHCM tại chuyên mục Các Loại Quảng Cáo Ngoài Trời. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, nhận bảng báo giá chuẩn nhanh nhất, giá rẻ cạnh tranh nhất về các dịch vụ quảng cáo ngoài trời. Gọi ngay đến số 0934.233.186 là có chúng tôi ngay.

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời