Quảng Cáo Billboard 199 Cộng Hòa – Quận Tân Bình HCM

Ngày cập nhật mới nhất: 14/12/2023

Với lượng dân cư đông đúc cùng lượt đi chuyển tấp nập, hình thức quảng cáo billboard được xem là giải pháp truyền thông đem lại hiệu quả cao tại TP HCM.

Trong đó, 199 Cộng Hòa – Quận Tân Bình được đánh giá là một vị trí đặt biển bảng billboard đẹp mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua bởi tầm nhìn thoáng, nằm ngay cầu vượt và lượt tiếp cận cực cao. Muốn đặt biển quảng cáo hiệu quả tại 199 Cộng Hòa thì cùng tìm hiểu kỹ hơn về thông tin billboard qua bài viết sau nhé.

Thông Tin Billboard 199 Cộng Hòa – Quận Tân Bình

Kích thước:  8m(cao) x 18m(ngang)
Diện tích: 144 m2
Số mặt quảng cáo: 1 mặt
Số lượng đèn:  16 bộ 
Hình thức: Khung sắt căng bạt Hiflex
Traffic:  700.000 lượt/ngày
Đặc điểm:  – Nằm ngay Cầu vượt Hoàng Hoa Thám, rất đông người và phương tiện qua lại. 

– Mật độ lưu thông đông đúc.

Tiềm Năng Của Billboard 199 Cộng Hòa – Quận Tân Bình

Vị trí đắc địa

Billboard 199 Cộng Hòa có vị trí rất đẹp khi không bị cây cối, các công trình xung quanh che khuất tầm nhìn. Không những thế, tòa nhà này nằm ngay Cầu vượt Hoàng Hoa Thám, gần nhiều trường học trên địa bàn như Trường tiểu học Trần Quốc Tuấn, Trường THCS Hoàng Hoa Thám, Trường CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Học Viện Hàng Không và các cửa hàng, siêu thị, bảo tàng… nên có thể tiếp cận được rất nhiều đối tượng khách hàng từ học sinh, sinh viên, giáo viên, nhân viên văn phòng, công nhân…

- Quảng Cáo Billboard 199 Cộng Hòa – Quận Tân Bình HCM

Sơ đồ vị trí biển bảng

Lượt tiếp cận đông đúc

Theo thống kê mới nhất, Billboard 199 Cộng Hòa có lượt tiếp cận lên đến 700.000 lần/ngày. Giao thông tại đây tấp nập (nhất là buổi sáng, chiều) và đa dạng đối tượng người nhìn. Nếu triển khai biển bảng quảng cáo hiệu quả thì thương hiệu của bạn có thể tạo dấu ấn với một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

- Quảng Cáo Billboard 199 Cộng Hòa – Quận Tân Bình HCM

Hướng nhìn từ Cộng Hòa – Trường Chinh

Diện tích biển quảng cáo lớn

Billboard 199 Cộng Hòa có diện tích đến 144m2 nên doanh nghiệp có thể thỏa sức sáng tạo mà không bị giới hạn bởi không gian. Nếu có thiết kế bắt mắt, màu sắc thu hút và thông điệp truyền tải hấp dẫn, biển bảng quảng cáo của bạn chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng với người nhìn.

Khai thác được 24/7

Tuy không phải là biển bảng dạng Led nhưng với hệ thống 16 bóng đèn công suất lớn, billboard 199 Cộng Hòa vẫn được khai thác 24/7 cả ngày lẫn đêm. Đặc biệt, do không có nhiều biển bảng xung quanh nên vào buổi tối, billboard được chiếu sáng sẽ rất nổi bật, tạo sức hút mạnh mẽ với người đi đường.

Phù hợp với nhiều ngành hàng

Vị trí đẹp, tầm nhìn thoáng và tiếp cận được đa dạng đối tượng khách hàng nên billboard 199 Cộng Hòa – Quận Tân Bình phù hợp với rất nhiều ngành hàng khác nhau. Từ ngành hàng tiêu dùng nhanh, ngành dịch vụ làm đẹp, điện tử – điện lạnh, trang sức, du lịch, giáo dục… đều có thể lựa chọn để đặt biển quảng cáo.

Chỉ cần thiết kế cuốn hút và đầu tư vào thi công chuyên nghiệp thì biển bảng quảng cáo có thể tạo dấu ấn với hàng trăm ngàn khách hàng tiềm năng.

Xem các vị trí đặt biển/ bảng quảng cáo nổi bật:

Adsngoaitroi – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Uy Tín

Để được tư vấn và báo giá thuê billboard 199 Cộng Hòa – Quận Tân Bình nhanh nhất, bạn có thể liên hệ với Adsngoaitroi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ, trong và ngoài nước cùng cam kết:

  • Hợp đồng làm việc với các điều khoản rõ ràng.
  • Trọn gói từ tư vấn, thiết kế cho đến thi công và bảo hành, bảo trì.
  • Đội ngũ thiết kế sáng tạo, giúp khách hàng có những thiết kế quảng cáo hấp dẫn, truyền tải được đầy đủ thông điệp nhất.
  • Mọi công đoạn từ thiết kế, in ấn, lắp đặt biển bảng được thực hiện chuyên nghiệp không qua trung gian nên tối ưu được chi phí và theo dõi được chất lượng, tiến độ.
  • Có thế mạnh và kinh nghiệm trong quảng cáo ngoài trời, đa dạng dịch vụ từ billboard, S@M, LED, Pano, standee, banner, quảng cáo trên xe taxi,… nên sẵn hàng hỗ trợ trọn gói các chiến dịch quảng cáo khi khách hàng cần.
- Quảng Cáo Billboard 199 Cộng Hòa – Quận Tân Bình HCM
Adsngoaitroi – Dịch vụ quảng cáo ngoài trời UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Một đơn vị quảng cáo ngoài trời uy tín sẽ đảm bảo chất lượng thi công, bảo hành chuyên nghiệp cũng như hỗ trợ doanh nghiệp bạn tốt nhất trong các khâu tư vấn, thiết kế, triển khai. Và với nguồn lực chất lượng cùng sự am hiểu về thị trường quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam, Adsngoaitroi tự tin là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết!

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (2 bình chọn)