Những Điều Cần Biết Về Quảng Cáo Trên Cầu Vượt Đi Bộ Tại Việt Nam

Ngày cập nhật mới nhất: 28/06/2024

Quảng cáo ngoài trời ngày càng phát triển mạnh mẽ về số lượng, hình thức, chất lượng. Và quảng cáo trên cầu vượt đi bộ cũng góp phần tạo nên sự phát triển đó nhờ khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt.

Để hiểu rõ hơn về hình thức quảng cáo này, cùng Adsngoaitroi tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây!

Quảng Cáo Cầu Vượt Đi Bộ Là Gì?

Quảng cáo trên cầu vượt đi bộ là hình thức quảng cáo ngoài trời (OOH) với thông điệp, hình ảnh được trình bày trên bảng biển của cầu vượt đi bộ để tiếp cận nhiều hơn với công chúng.

Những năm gần đây, cơ sở hạ tầng giao thông Việt Nam ngày càng phát triển, theo đó nhiều cầu vượt được xây mới phục phụ nhu cầu đi bộ của người dân. Ngoài chức năng lưu thông, cầu vượt đi bộ còn trở thành vị trí tiềm năng để triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời.

quảng cáo trên cầu vượt đi bộ
Quảng cáo trên cầu vượt đi bộ và những điều cần bết

Bài viết liên quan: Quảng Cáo Tòa Nhà – Hình Thức Truyền Thông Ấn Tượng Và Đỉnh Cao

Ưu Điểm Quảng Cáo Trên Cầu Vượt Đi Bộ

1. Vị trí thuận lợi, có tầm nhìn tốt

Đặt biển quảng cáo trên cầu trượt đi bộ sở hữu vị trí đắc địa – tầm nhìn tốt tại các trục đường lớn của tỉnh, thành phố. Biển quảng cáo trên cầu vượt không chịu tác động của bất kỳ một vật cản nào, tầm nhìn rộng. Nhờ đó tăng cơ hội tiếp xúc giữa quảng cáo và người đi đường.

2. Tối ưu khả năng tiếp cận khách hàng

So với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác, thời gian người đi đường tiếp xúc với biển trên cầu vượt đi bộ nhiều hơn hẳn. Bởi vì cầu vượt thường được xây bắc ngang qua đường lớn, gần ngã ba. Ở đây đặt các bảng đèn giao thông, vào thời điểm đèn đỏ thì khách hàng có nhiều thời gian hơn để xem nội dung quảng cáo.

Hơn nữa, mật độ giao thông tại các vị trí này lớn và chưa kể cầu vượt đi bộ có người qua lại thời gian suốt ngày đêm nên số lượng người tiếp cận được nội dung nhiều hơn so với các loại hình OOH khác.

3. Khả năng hiển thị ấn tượng

Quảng cáo trên cầu vượt đi bộ ứng dụng công nghệ Film 3M Crystalline Series. Công nghệ này sử hữu hơn 200 lớp trong một bộ phim mỏng, tính năng nano độc quyền và hệ thống đèn LED cao cấp khiến cho hình ảnh trở nên đẹp, rõ nét và bền hơn dưới tác động thời tiết.

thi công quảng cáo trên càu vượt đi bộ
Quảng cáo trên cầu vượt đi bộ giúp khả năng hiển thị hiệu quả hơn

Bài viết nên xem: Ưu Điểm Khi Đặt Quảng Cáo Tại Bệnh Viện

Những Điểm Cần Lưu Ý Khi Triển Khai Cầu Vượt Đi Bộ

Để có được hiệu quả truyền thông tối ưu nhất khi thực hiện chiến dịch quảng cáo trên cầu vượt đi bộ, các doanh nghiệp cần xây dựng kế hoạch một cách rõ ràng. Đồng thời cần chú ý các điểm sau:

 • Thứ nhất, quan tâm đến thiết kế. Vào buổi tối, ánh sáng của đèn led khiến cho phông chữ, màu sắc… của biển quảng cáo kém thu hút hơn so với ánh nắng mặt trời ban ngày. Để khắc phục điều này, doanh nghiệp nên chọn những phông chữ và màu sắc dễ nhìn, nổi bật. Kết hợp vào đó là các thông điệp ngắn gọn, dễ đọc, dễ hiểu để công chúng tiếp cận tốt hơn với nội dung quảng cáo.
 • Thứ hai, biển quảng cáo trên cầu vượt đi bộ được đặt ngoài trời nên thường xuyên chịu ảnh hưởng của thời tiết. Dù cho bạn sử dụng công nghệ chống chịu thời tiết tiên tiến nhưng cũng khó chắc chắn rằng biển quảng cáo luôn ở hình thái tốt nhất. Vì thế, bạn nên kiểm tra và chỉnh sửa cũng như thay thế ấn phẩm quảng cáo trên cầu vượt theo định kỳ.
 • Thứ ba, xem xet kĩ vị trí đặt biển quảng cáo trên cầu vượt đi bộ xem có bị biển báo, cây cối, vật cản… nào che chắn tầm nhìn không. Nếu có thì xử lý hoặc chọn vị trí khác, tránh trường hợp đặt biển xong mới phát hiện bị khuất tầm nhìn.
 • Cuối cùng, chi phí bỏ ra cho biển quảng cáo trên cầu vượt đi bộ thường cao hơn các hình thức truyền thông khác. Thế nên tìm một đối tác uy tín – có kinh nghiệm để thực hiện, hỗ trợ chiến dịch marketing này là điều cực kỳ cần tiết.
lắp đặt quảng cáo trên cầu vượt đi bộ
Thiết kế, lắp đặt quảng cáo trên cầu đi bộ

Bài viết nên xem: Lợi Ích Của Quảng Cáo Thang Cuốn Trong TTTM, Siêu Thị

Dịch Vụ Quảng Cáo Cầu Vượt Đi Bộ Trọn Gói Của Adsngoaitroi

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực OOH, Adsngoaitroi là đơn vị được nhiều doanh nghiệp, tổ chức tin chọn thực hiện chiến dịch quảng cáo trên cầu vượt đi bộ. Chúng tôi hỗ trợ và giúp khách hàng thực hiện mọi công đoạn:

 • Xây dựng và tư vấn chiến lược quảng cáo OOH cũng như trên cầu vượt đi bộ.
 • Liên hệ, chọn vị trí cầu vượt phù hợp với quảng cáo của đối tác.
 • Thiết kế, in ấn biển quảng cáo chuyên nghiệp.
 • Lắp đặt, kiểm tra và tháo dỡ biển xuyên suốt chiến dịch quảng cáo.

Lợi thế khi bạn chọn Adsngoaitroi làm đơn vị đối tác:

 • Giá cả cạnh tranh so với thị trường.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên có kiến thức tốt, giàu kinh nghiệm thực chiến, sẵn sàng hỗ trợ khách hết mức có thể.
 • Hợp tác với ban quản lý của cầu vượt khắp toàn quốc – sở hữu nhiều vị trí treo biển đẹp.
 • Biển quảng cáo bắt mắt, nội dung truyền tải rõ ràng và thu hút ánh nhìn người đi đường.

Bài viết trên đã tổng hợp các kiến thức về quảng cáo trên cầu vượt đi bộ khá đầy đủ. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi – liên hệ theo hotline 0908.393.096.

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời