Quảng Cáo Billboard Tại 233F Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TpHCM

Ngày cập nhật mới nhất: 02/01/2024

Vị trí đặt quảng cáo được xem yếu tố then chốt quyết định đến sự thành bại của một chiến dịch truyền thông. Chọn nơi lắp biển bảng đẹp, tầm nhìn thoáng và có mật độ qua lại đông sẽ giúp truyền tải thương hiệu và thông điệp của doanh nghiệp một cách hiệu quả. Ngược lại, doanh nghiệp sẽ khó thu lại kết quả khả quan nếu chọn địa điểm đặt biển quảng cáo không phù hợp.

Là vị trí có khả năng tiếp cận hàng trăm ngàn lượt người qua lại mỗi ngày, số 233F Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặt Billboard khi có nhu cầu.

Cùng Adsngoaitroi tìm hiểu những thông tin về Billboard Tại 233F Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TpHCM trong bài viết này.

- Quảng Cáo Billboard Tại 233F Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TpHCM

Thông Tin Về Billboard Tại 233F Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TpHCM

 • Kích thước: 7m(cao) x 11.5m(ngang).
 • Tổng diện tích: 80.5m2.
 • Hệ thống chiếu sáng: 7 bộ 150W.
 • Kết cấu Billboard: Khung kim loại chắc chắn phủ bạt Hiflex.
 • Traffic: 720.000 lượt/ngày.
 • Giá thuê: Liên hệ.

- Quảng Cáo Billboard Tại 233F Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TpHCM

Vị trí Billboard tại 233F Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM được thể hiện trên bản đồ

Nhìn vào bản đồ có thể thấy, billboard đạt tại 233F Đinh Tiên Hoàng, Quận 1 nằm tại nút thắt giao thông quan trọng, người đi từ hướng quận Bình Thạnh qua Cầu Bông có thể nhìn thấy bảng quảng cáo vô cùng rõ ràng.

Xung quanh khu vực cũng là nơi tập trung nhiều cơ sở ăn uống, thẩm mỹ viện, ngân hàng, shop áo quần,… nên thu hút đa dạng đối tượng khách hàng với nhiều độ tuổi khác nhau. Đặt bảng billboard đạt tại 233F Đinh Tiên Hoàng, doanh nghiệp có thể tiếp cận được với rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Lợi Thế Khi Lựa Chọn Triển Khai Billboard Tại 233F Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, HCM

Lượt traffic cao

Theo thống kê, vị trí đặt billboard tại 233F Đinh Tiên Hoàng, Quận 1 thu về lượng traffic mỗi ngày lên đến 720.000 lượt, đây là con số tương đối cao với vị trí không phải vòng xoay.

- Quảng Cáo Billboard Tại 233F Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TpHCM

Vị trí đặt Billboard tại 233F Đinh Tiên Hoàng, Quận 1

Tại đây tập trung nhiều địa điểm thu hút người tiêu dùng, lượt người đi từ quận Bình Thạnh vào Quận 1 theo Cầu Bông cũng tấp nập, đông đúc từ sáng cho đến khuya. Do đó, billboard đặt tại vị trí 233F Đinh Tiên Hoàng sẽ mang lại hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu thường xuyên và liên tục của doanh nghiệp.

Khả năng hiển thị 24/24

Khác với loại hình quảng cáo Led phải có video, hình ảnh sinh động và hoạt động theo lập trình thì triển khai quảng cáo billboard đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Thiết kế của doanh nghiệp bạn sẽ được hiển thị 24/24 mà không bị rào cản nào tác động.

- Quảng Cáo Billboard Tại 233F Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TpHCM

Hướng nhìn từ Quận Bình Thạnh về Quận 1 ngay Cầu Bông

Billboard tại 233F Đinh Tiên Hoàng có diện tích 80.5m2, doanh nghiệp thỏa sức sáng tạo từ hình ảnh, con chữ cho đến thông điệp một cách sinh động nhất mà không bị bó buộc quá về không gian. Thêm nữa, hệ thống đèn mental sẽ chiếu sáng biển quảng cáo vào ban đêm, giúp hình ảnh thêm bắt mắt, nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường.

Bảng Billboard phù hợp với nhiều lĩnh vực

Nằm tại vị trí đẹp, thông thoáng, không bị vật cản che khuất tầm nhìn và tiếp cận được đa dạng đối tượng khách hàng nên billboard tại 233F Đinh Tiên Hoàng, Quận 1 phù hợp với các lĩnh vực từ thời trang, làm đẹp, xây dựng,… cho đến ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Việc cần làm của các doanh nghiệp là lên ý tưởng phong phú, thông điệp ấn tượng, nội dung “bánh cuốn” để “đập” vào mắt người nhìn ngay từ ánh mắt đầu tiên. Đồng thời, lựa chọn đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm để billboard trông chuyên nghiệp, có sức hút và dễ dàng tiếp cận mọi tầng lớp khách hàng.

Đề xuất:

Adsngoaitroi – Đơn Vị Cho Thuê Biển Quảng Cáo Billboard Chuyên Nghiệp, Uy Tín Tại 233F Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, HCM

Nổi tiếng là đơn vị tiên phong về quảng cáo ngoài trời trên nhiều tỉnh thành Việt Nam, Adsngoaitroi tự tin mang đến dịch vụ quảng cáo billboard hiệu quả, giúp thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

- Quảng Cáo Billboard Tại 233F Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TpHCM
Adsngoaitroi – Dịch vụ quảng cáo ngoài trời UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Sở hữu năng lực chuyên môn vững, nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, Adsngoaitroi tự tin cam kết:

 • Chủ động tất cả các nguồn lực, thực thi quảng cáo trực tiếp với phương châm hiệu quả – tiết kiệm – nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn trong từng lĩnh vực phụ trách.
 • Nắm rõ những ưu nhược điểm, thông tin về các vị trí đặt quảng cáo đắc địa trên khắp Việt Nam.
 • Maquette sáng tạo, truyền tải được ý tưởng, thông điệp của doanh nghiệp.
 • Báo giá rõ ràng, minh bạch, hợp lý.
 • Đa dạng hình thức quảng cáo với nhiều gói dịch vụ khác nhau.

Bạn có thể lựa chọn nhiều loại hình quảng cáo như LCD, Led, Pano, Standee,… với giá cực kỳ cạnh tranh khi đến với Adsngoaitroi. Mọi thông tin cần hỗ trợ giải đáp, liên hệ đến số hotline để được tư vấn cụ thể miễn phí nhé.

Cảm ơn sự quan tâm của bạn đọc.

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (2 bình chọn)