Info Screen – Hình Thức Quảng Cáo DOOH Thu Hút Đến Bất Ngờ

Info Screen hay còn gọi là bảng thông tin kỹ thuật số, hiện đang là một trong những hình thức quảng cáo DOOH nổi bật, mang lại hiệu quả cao trong thời đại kỹ thuật số 4.0.

Vậy hình thức này có những đặc điểm gì? Hiệu quả ra sao? Cùng Adsngoaitroi tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

1 Những Đặc Điểm Của Info Screen

Info Screen tựa như một chiếc màn hình cỡ lớn, thường có kích thước 16:9 với độ phân giải lên đến 1920×1080 cực kỳ sắc nét. Đây là một hình thức quảng cáo đặc biệt, nó không chỉ chứa đựng nội dung quảng cáo mà còn hiện những thông tin hữu ích dành cho người đi đường như bản tin thời tiết, thời gian, các bản tin thời sự nổi bật,…

Bảng thông tin kỹ thuật số này được đặt tại những địa điểm có đông người qua lại như bến tàu hỏa, trạm tàu ngầm,… nhằm thu hút ánh nhìn đông đảo từ những người chờ tàu.

Info Screen là gì?
Info Screen mang đến ưu điểm gì?

Đặc biệt, những nội dung tin tức được chia sẻ trên màn hình có ưu điểm là có thể chỉnh sửa nên vô cùng linh động, phù hợp với lượng thông tin cần cung cấp mỗi ngày. Đặc điểm này có khả năng thu hút những người bận rộn cần theo dõi một số thông tin mà không cần đến điện thoại cá nhân.

2 Tại Sao Infoscreen Lại Thu Hút Hiệu Quả?

Hình thức Info Screen thu hút đông đảo lượt xem bởi nhắm đúng nhu cầu của chính con người. Tại những nơi như bến đỗ, ga tàu, thời gian đợi chờ sẽ dao động từ 5 đến 10 phút. Đây là những khoảng thời gian chết, nếu như không có thiết bị di động hoặc mối quan tâm khác, người đợi chờ sẽ chỉ biết đứng hoặc ngồi để đợi xe hoặc tàu đến.

Nắm bắt được tâm lý đó, bảng thông tin kỹ thuật số với những nội dung giải trí có mục đích, có trọng tâm sẽ hướng mọi ánh mắt của người nhìn đang rảnh, từ đó làm tăng sự tin tưởng vào thương hiệu mà bạn muốn khách hàng tiếp cận.

ưu điểm quảng cáo Info Screen

Nếu những ai không quan tâm đến giải trí, Info Screen cũng cung cấp những thông tin hữu ích về thời tiết, bản tin cần thiết của mỗi ngày. Khi hướng sự chú ý của đối tượng người đi đường, vô tình tất cả thông tin trên bảng kỹ thuật sẽ đọng lại và ghi nhớ một cách vô thức, kể cả hình ảnh thương hiệu.

3 Những Lợi Ích Mà Info Screen Mang Lại

Bảng thông tin kỹ thuật số khi đặt ngoài trời sẽ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Bởi đối với loại quảng cáo này, bạn hoàn toàn có thể thay đổi nội dung và mô típ quảng cáo để tăng sự sinh động. Nội dung quảng cáo có thể được cập nhật giống nhau phủ sóng toàn quốc để tăng khả năng marketing.

Với phương tiện này, bạn xác lập thời gian quảng cáo bằng cách thiết lập đặt trước. Tùy vào mục tiêu marketing và nhóm đối tượng đã khảo sát để bạn lựa chọn đặt trước thông tin phù hợp. Điều đặc biệt của loại hình này là có thể cho chạy suốt cả ngày đêm theo lập trình.

thiết kế Info Screen nổi bật
Info Screen mang đến nhiều trải nghiệm cho người dùng

Sở dĩ Info Screen mang lại khả năng tiếp cận nổi bật vì bản thân nó đã được đặt ở một vị trí tốt, có kích thước tương đối, người nhận thông tin dễ dàng cảm thấy mình được quan tâm, từ đó in sâu vào tiềm thức một cách vô thức trong thời gian chờ đợi di chuyển.

4 Adsngoaitroi – Nơi Triển Khai Quảng Cáo Info Screen Chuyên Nghiệp, Uy Tín

Là đơn vị gạo cội trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo, Adsngoaitroi biết cách giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu, tăng khả năng nhận diện và có chỗ đứng trong lòng khách hàng. Ngoài triển khai quảng cáo Info Screen, chúng tôi còn thực hiện đa dạng các loại hình thức quảng cáo ngoài trời với chất lượng vượt trội và đem lại hiệu quả cao.

Chứng minh Info Screen - Hình Thức Quảng Cáo DOOH Thu Hút Đến Bất Ngờ
Adsngoaitroi – Dịch vụ quảng cáo ngoài trời UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Khách hàng đến với Adsngoaitroi sẽ được lên tổng thể các kế hoạch, phương án dự phòng và phương án thực thi. Tất cả loại hình quảng cáo được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có năng lực, giàu lòng nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao. Mỗi giai đoạn, chúng tôi đều có kế hoạch báo cáo cụ thể dự án để khách hàng nắm được tổng quan.

Bên cạnh tư vấn kiến thức tổng thể, công ty còn hỗ trợ khách hàng lên nội dung, sáng tạo slide, video ấn tượng, dễ nhớ và dễ đi vào tiềm thức của đối tượng muốn hướng đến.

Adsngoaitroi nhận bảo hành trong suốt quá trình chiến dịch diễn ra, đảm bảo xử lý kịp thời những sự cố để mang lại hiệu quả cao cho khách hàng thân yêu. Mọi thông tin cần được giải đáp xin liên hệ đến số hotline để được tư vấn cụ thể và chính xác.

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (2 bình chọn)