LED Nút Giao Ngã 6 Nguyễn Văn Linh – Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Ngày cập nhật mới nhất: 10/10/2022

Đà Nẵng – với những nỗ lực, cố gắng vượt trội đã trở thành thành phố sôi động và đáng sống nhất tại Việt Nam. Hàng năm, dòng người nhập cư về thành phố tăng nhanh kèm theo lưu lượng khách du lịch mỗi mùa luôn đạt con số triệu lượt/năm. Sự tập trung dân cư là điều kiện thuận lợi để các hình thức quảng cáo ngoài trời có cơ hội phát triển. Đặc biệt là quảng cáo màn hình LED – một trong những hình thức truyền thông đa năng với khả năng trình chiếu sinh động, rõ nét và liên tục.

Có địa thế đắc địa tại vòng xoay ngã 6 Nguyễn Văn Linh trung tâm Đà Nẵng, đặt màn hình LED ngoài trời tại đây là một vị trí sáng giá và mang lại nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng.

Cùng tìm hiểu: LED Nút Giao Ngã 6 Nguyễn Văn Linh – Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng nhé.

Thông Tin LED Nút Giao Ngã 6 Nguyễn Văn Linh – Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Khu vực ngã 6 Nguyễn Văn Linh tại Đà Nẵng được xem là một điểm sáng cho toàn thành phố khi kết nối những con đường lớn Nguyễn Văn Linh – Hoàng Diệu – Triệu Nữ Vương và Ông Ích Khiêm. Đây được xem là điểm tập kết các nút giao thông quan trọng của thành phố, nối cảng hàng không quốc tế và trung tâm Đà Nẵng. Mỗi ngày có khoảng 600.000 lượt người đi qua vị trí này.

- LED Nút Giao Ngã 6 Nguyễn Văn Linh - Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Khu vực ngã 6 Nguyễn Văn Linh có lưu lượng người qua lại lớn

Màn hình LED gắn với bề mặt công trình Khách sạn Mường Thanh sông Hàn, đặt tại địa chỉ 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Với kích thước màn hình lên đến 12m ngang và 6m cao, tổng diện tích 72m2 có thể phát tầm nhìn rất xa. Việc của doanh nghiệp chỉ cần lên những TVC đẹp, thu hút, hình ảnh sắc nét thì hoàn toàn chinh phục được người nhìn.

Thông số kỹ thuật Led nút giao ngã 6 Nguyễn Văn Linh – Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Kích thước 12m (ngang) × 6m (cao)
Hình thức quảng cáo TVC/ Frame
Lưu lượng 600.000 lượt người, phương tiện/ ngày đêm
Tần suất 240 lần/ngày, 15s/block.

- LED Nút Giao Ngã 6 Nguyễn Văn Linh - Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Công suất hoạt động của màn hình LED lớn, hoạt động liên tục từ 6:00h sáng đến 22:00h mỗi ngày với tần suất 240 lần/ngày, mỗi TVC diễn ra trong vòng 15s. Chính vì vậy mà tất cả những thông tin hay thông điệp mà nhãn hàng muốn hướng đến vừa tiếp cận được nhiều đối tượng khác nhau, vừa in sâu vào tiềm thức của người qua lại một cách dễ dàng không cần ghi nhớ (vì được lặp lại liên tục).

- LED Nút Giao Ngã 6 Nguyễn Văn Linh - Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hướng nhìn từ Triệu Nữ Vương qua Nguyễn Văn Linh

Ưu Điểm Của Màn Hình Led Đặt Tại Ngã 6 Nguyễn Văn Linh – Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Màn hình LED đặt tại ngã 6 Nguyễn Văn Linh – Hoàng Diệu hội tụ đủ các yếu tố nổi bật: vị trí đắc địa, diện tích màn hình lớn, tần suất chiếu cao. Hứa hẹn tiếp cận một lượng lớn khách hàng, mang lại hiệu quả truyền thông vượt trội.

  • Về vị trí

Vị trí đặt ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả quảng cáo. Màn hình LED quảng cáo được đặt tại 115 Nguyễn Văn Linh, mặt kết nối với khách sạn Mường Thanh, là khách sạn lớn nhất nhì của Đà Nẵng. Triển khai hình thức quảng cáo tại đây sẽ thu hút ánh nhìn của một lượng lớn khách du lịch.

Tại ngã 6 cũng là khu vực vòng xuyến nên những người đi qua khu vực này đều phải giảm ga, di chuyển chậm để đảm bảo an toàn vì thế mà thông tin quảng cáo dễ dàng được người đi đường tiếp nhận hơn.

Đặc biệt đây là nút giao trọng điểm đón được toàn bộ hướng nhìn của các phương tiện từ đường 2 tháng 9 sang Nguyễn Văn Linh và Bạch Đằng, đường 2 tháng 9 rẽ vào Cầu Rồng, có hàng trăm ngàn lượt người qua lại.

  • Về ưu điểm màn hình Led

Màn hình LED ngoài trời ngoài tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường và bắt sáng rất tốt thì hiệu quả quảng cáo mang lại cũng vô cùng cao. Sử dụng màn hình LED sẽ mang đến những đoạn TVC chất lượng, doanh nghiệp có thể thay đổi sang nhiều hình thức từ slide, video,… với nội dung sinh động và có âm thanh, dễ chạm đến cảm xúc của người xem. Hơn nữa, nội dung có thể tùy theo chiến lược của nhãn hàng dài ngắn khác nhau để có một kết quả viên mãn nhất.

Như vậy đặt màn hình LED tại 115 Nguyễn Văn Linh xứng đáng là hình thức quảng cáo được ưu tiên và sáng giá nhất tại khu vực ngã 6, hiếm có một phương thức nào có thể đạt được hiệu quả tương tự.

Lắp Đặt Quảng Cáo Màn Hình LED Ngoài Trời Tại Adsngoaitroi

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo, Adsngoaitroi tự tin mang đến những dịch vụ quảng cáo ngoài trời chất lượng, ấn tượng và hiệu quả tối ưu nhất.

Là một trong những đơn vị hàng đầu của lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Adsngoaitroi hoạt động với phương châm “Uy tín đặt lên hàng đầu”. Do đó tất cả dịch vụ quảng cáo đã book tại công ty được đảm bảo thực thi đúng tiến độ đã đề ra với hiệu quả đúng cam kết.

- LED Nút Giao Ngã 6 Nguyễn Văn Linh - Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Đơn vị thi công quảng cáo OOH UY TÍN – GIÁ TỐT

Lựa chọn Adsngoaitroi, bạn có cơ hội mang hình ảnh của mình vươn xa nhất có thể. Đến với chúng tôi, bạn nhận được:

  • Lên kế hoạch và chiến dịch quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp trong từng thời điểm.
  • Giá tốt nhất thị trường với cam kết chất lượng hàng đầu.
  • Có nhiều gói quảng cáo với nhiều hình thức khác nhau, phù hợp với nhiều gói ngân sách của khách hàng.
  • Khách hàng được ký kết hợp đồng rõ ràng và được bảo hành trong suốt quá trình thực hiện chiến dịch.
  • Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm, tâm huyết, báo cáo tiến độ liên tục và kịp thời.

Adsngoaitroi luôn cố gắng hết sức để mang đến cơ hội tỏa sáng nhất có thể cho nhãn hàng. Mọi thông tin thắc mắc về quảng cáo LED ngoài trời xin liên hệ trực tiếp qua số hotline để được tư vấn cụ thể. Chúc bạn sớm tìm được hình thức quảng cáo phù hợp.

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

Rate this post