LED Nút Giao Cầu Rồng – Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Ngày cập nhật mới nhất: 10/10/2022

Tại Đà Nẵng, một trung tâm kinh tế phát triển hàng đầu của khu vực miền Trung có rất nhiều nơi để đặt màn hình LED quảng cáo mang lại hiệu quả cao. Nằm trong số đó có nút giao cầu Rồng – Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu. Nơi đây có lưu lượng người qua lại mỗi ngày cực kỳ đông đúc và có cột đèn giao thông lớn, là một địa điểm tuyệt vời để thực hiện chiến dịch truyền thông cho các doanh nghiệp.

Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về LED Nút Giao Cầu Rồng – Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng nhé.

Thông Tin Màn Hình LED Quảng Cáo Tại Nút Giao Cầu Rồng – Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Màn hình LED tại nút giao Cầu Rồng – Nguyễn Văn Linh là hình thức quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời sắc nét, có độ sáng và bắt mắt.

Màn hình LED này được gắn ngoài mặt tiền của Đài truyền hình Việt Nam (VTV8), số 258 đường Bạch Đằng. Đây là nút giao trọng điểm đón được ánh nhìn của các phương tiện từ đường 2 Tháng 9 đi sang đường Nguyễn Văn Linh và đường Bạch Đằng, đường 2 Tháng 9 rẽ vào Cầu Rồng.

- LED Nút Giao Cầu Rồng - Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Vị trí Màn Hình LED Quảng Cáo Tại Nút Giao Cầu Rồng

Mang tất cả những ưu điểm vượt trội về mặt cấu hình như: đèn LED bắt sáng tốt, bao gồm nhiều điểm pixel do đó hình ảnh rất chân thực và sống động. Đồng thời màn hình LED là loại hình quảng cáo thân thiện với môi trường và chịu được những tác động của ngoại cảnh, tiết kiệm chi phí nhưng lại mang hiệu quả cao.

Tại vị trí 258 đường Bạch Đằng, màn hình đèn LED có kích thước 14m ngang và 7m cao, tổng diện tích lên đến 98m2, người đi lại từ tầm nhìn 300 – 500m cũng có thể nhìn thấy rõ. Thời gian phát mỗi quảng cáo là 15s với tần suất 240 lần/ngày, doanh nghiệp nên cô động nội dung quảng cáo để mang đến những đoạn TVC ý nghĩa trong thời gian ngắn.

Thông số kỹ thuật Led nút giao Cầu Rồng –  Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Kích thước 14m (ngang) × 7m (cao)
Hình thức quảng cáo TVC/ Frame
Lưu lượng 600.000 lượt người, phương tiện/ ngày đêm
Tần suất 240 lần/ngày, 15s/lần

- LED Nút Giao Cầu Rồng - Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Màn hình LED được đặt ngay mặt tiền Đài truyền hình thu hút tất cả ánh nhìn từ nhiều hướng

Đánh Giá Vị Trí Đặt Màn Hình Led Tại Nút Giao Cầu Rồng – Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

LED nút giao Cầu Rồng – Nguyễn Văn Linh có lợi thế đắc địa đón mọi ánh nhìn từ nhiều hướng, lượt giao thông qua lại mỗi ngày cao lên đến 600.000 lượt/ngày đã giúp cho nhiều doanh nghiệp tiếp cận được đông đảo khách hàng tiềm năng.

Tại vị trí này có nhiều cột giao thông với thời lượng dừng đèn đỏ lâu. Trong quá trình dừng, những thông tin quảng cáo trên màn hình LED dễ dàng được người đi đường tiếp nhận và ghi nhớ hơn.

- LED Nút Giao Cầu Rồng - Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hướng nhìn từ Cầu Rồng

- LED Nút Giao Cầu Rồng - Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hướng nhìn từ đường 2 Tháng 9

Vì là điểm nút giao, tại đây đón nhận tất cả ánh nhìn từ nhiều hướng của các con đường 2 Tháng 9, Nguyễn Văn Linh, Cầu Rồng. Với công suất phát liên tục trong 16 giờ, người đi từ các hướng này không kể già, trẻ, trai gái hay các tầng lớp khác nhau trong xã hội đều nhìn thấy quảng cáo, đưa hình ảnh được quảng bá đến nhiều đối tượng khách hàng. Từ đó mở rộng tệp khách hàng và có cơ hội tiếp cận với các đối tượng tiềm năng.

Như vậy với vị trí tốt kèm theo những ưu điểm của màn hình LED ngoài trời có diện tích lớn, độ phủ sóng và tầm nhìn rộng thì đặt tại nút giao Cầu Rồng – Nguyễn Văn Linh chắc chắn sẽ có những hiệu quả quảng bá hình ảnh vượt mong đợi.

Book Quảng Cáo Tại Nút Giao Cầu Rồng – Nguyễn Văn Linh Với Dịch Vụ Adsngoaitroi

Với nhiều năm trong nghề quảng cáo, Adsngoaitroi sở hữu đầy đủ những vị trí đắc địa, “đặt đâu thắng đó” tại Việt Nam. Chúng tôi mang tại những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng với giá tiền được cam kết cạnh tranh trên thị trường.

- LED Nút Giao Cầu Rồng - Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Đơn vị thi công quảng cáo OOH UY TÍN – GIÁ TỐT

Dịch vụ quảng cáo ngoài trời của Adsngoaitroi nhiều năm qua được nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng trong và ngoài nước lựa chọn bởi:

  • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, am hiểu thị trường, có trách nhiệm và nhiệt huyết với ngành.
  • Xây dựng kế hoạch thiết thực cho từng chiến dịch của khách hàng, đa dạng loại hình quảng cáo ở từng vị trí để khách hàng cân bằng được chi phí bỏ ra.
  • Hỗ trợ thiết kế video, slide, TVC cho khách hàng đạt hiệu quả cao, gây ấn tượng mạnh.
  • Tiến hành thi công đúng thời hạn cam kết trong hợp đồng.
  • Giám sát và bảo trì tận tâm.

Adsngoaitroi mong rằng với sự giúp sức của mình, các doanh nghiệp sẽ quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả, tạo ấn tượng tốt nhất với khách hàng tiềm năng trong khoảng chi phí hợp lý.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn đọc. Nếu có nhu cầu, liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể nhé!

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (1 bình chọn)