LED Outdoor TTTM Vincom Plaza Lý Thái Tổ – Bắc Ninh

Ngày cập nhật mới nhất: 10/10/2022

Quảng cáo LED ngoài trời có rất nhiều ưu điểm mà khó có giải pháp nào thay thế được như: hình thức sinh động, dễ dàng đổi nội dung, có thể linh hoạt thời gian ngắn dài tùy thuộc vào nhãn hàng. Đây là hình thức truyền thông vô cùng thích hợp được đặt ngoài mặt tiền TTTM để tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng.

TTTM Vincom Plaza Lý Thái Tổ – Bắc Ninh là tổ hợp thương mại lớn nhất thành phố Bắc Ninh với các hoạt động mua sắm, vui chơi,… diễn ra liên tục. Triển khai hình thức quảng cáo LED Outdoor tại đây như thế nào và mang lại hiệu quả gì? Cùng tìm hiểu bài viết nhé.

Vị Trí TTTM Vincom Plaza Lý Thái Tổ – Bắc Ninh

Trung tâm thương mại Vincom Plaza Lý Thái Tổ – Bắc Ninh là một nơi mua sắm, tiêu dùng lớn và chất lượng bậc nhất tại thành phố Bắc Ninh. Tại đây hội tụ hơn 50 gian hàng thương hiệu thời trang, giải trí, nội thất, ẩm thực, vui chơi giải trí… với những hoạt động khuyến mãi diễn ra thường xuyên và đều đặn thu hút hơn hàng trăm lượt khách đến mỗi ngày.

Đặc biệt hơn, Vincom Plaza Lý Thái Tổ nằm tại một vị trí vô cùng đắc địa, ngã 6 giao nhau của những con đường lớn của thành phố Bắc Ninh, kết nối thuận tiện với các cơ quan hành chính, khu công nghiệp nên có lưu lượng người qua lại liên tục mỗi ngày.

Với những điều kiện thuận lợi đó, chọn LED quảng cáo ngoài trời tại TTTM Vincom Plaza Lý Thái Tổ, Bắc Ninh là một giải pháp ưu việt, đưa sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu của bạn lan tỏa đến tất cả người dân của Tỉnh và khách du lịch.

- LED Outdoor TTTM Vincom Plaza Lý Thái Tổ - Bắc Ninh

Lợi Ích Đặt Led Outdoor TTTM Vincom Plaza Lý Thái Tổ – Bắc Ninh

Màn hình LED ngoài trời hiện nay trở thành xu hướng của quảng cáo, có nhiều ưu điểm vượt trội mà các loại hình quảng cáo khác không có được.

Màn hình LED outdoor mang lại những hình ảnh sắc nét, chân thật chạm đến cảm xúc của người xem. Chất lượng hình ảnh nhờ sử dụng công nghệ Diode phát quang, giúp cho màn hình có độ sáng tốt, có thời gian sử dụng lên đến hàng triệu giờ.

- LED Outdoor TTTM Vincom Plaza Lý Thái Tổ - Bắc Ninh

Với cấu tạo là những đèn LED siêu nhỏ không dùng thủy ngân, không sản sinh ra lượng ánh sáng vàng đốt nóng nên LED outdoor được xem là giải pháp tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường.

Đặc biệt về mặt quảng cáo, màn hình LED ngoài trời đặt tại TTTM Vincom Plaza Lý Thái Tổ – Bắc Ninh có tác dụng:

  • Tiếp cận một lượng lớn người xem do nằm ở vị trí ngã sáu, nhiều người đi qua đem lại hiệu quả cao trong quảng cáo. Nhờ kích thước lớn, các lượt hiển thị liên tục với hình ảnh sắc nét thu hút sự quan tâm của nhiều người.
  • Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng nhiều định dạng để quảng bá sản phẩm.
  • Có thể xây dựng chiến dịch quảng cáo dài ngắn theo ý của doanh nghiệp.

Thông Tin Led Outdoor TTTM Vincom Plaza Lý Thái Tổ – Bắc Ninh

1. Vị trí đặt Led Outdoor

Màn hình LED Outdoor được đặt ngay trước mặt tiền của TTTM Vincom Plaza Lý Thái Tổ, Bắc Ninh. Đây là vị trí nằm ngay ngã 6 giao nhau của các con đường Lý Thái Tổ, Nguyễn Đăng Đạo, Trần Hưng Đạo, đây là vị trí mà ngày ngày xe cộ qua lại liên tục không ngừng nghỉ, đảm bảo thu hút gần như 100% ánh nhìn của mọi người. Do đó đặt LED Outdoor tại đây sẽ mang lại hiệu quả truyền thông cao.

- LED Outdoor TTTM Vincom Plaza Lý Thái Tổ - Bắc Ninh
Vị trí LED Outdoor TTTM Vincom Plaza Lý Thái Tổ – Bắc Ninh

2. Thông tin Led Outdoor

Màn hình LED đặt tại TTTM này có diện tích màn hình tương đối lớn 75m2 với hình ảnh sáng, nét được bật cả ngày cả đêm. Theo thống kê cho thấy chỉ trong vòng 2 tuần mà tại vị trí này có 7.000.000 lượt đi qua và thu hút lượng 3.500.000 lượt traffic, đây là một con số lớn.

Thông Số Kỹ Thuật Led Outdoor TTTM Vincom Plaza Lý Thái Tổ – Bắc Ninh
Kích thước 7m x 10.7m =75 m2
Thời gian hoạt động 16 tiếng/ngày
Traffic 2 tuần 3.500.000 người/2 tuần

Adsngoaitroi – Nơi Triển Khai Quảng Cáo Led Outdoor TTTM Vincom Plaza Lý Thái Tổ – Bắc Ninh

Để một chiến dịch quảng cáo thành công thì bạn phải lựa chọn một đơn vị triển khai có tâm. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến trên toàn Việt Nam với đa dạng hình thức OOH, Adsngoaitroi tự tin là địa chỉ bạn nên lựa chọn khi có nhu cầu triển khai quảng cáo ngoài trời.

- LED Outdoor TTTM Vincom Plaza Lý Thái Tổ - Bắc Ninh
Đơn vị quảng cáo OOH UY TÍN – GIÁ TỐT

Ngoài cung cấp dịch vụ LED Outdoor TTTM Vincom Plaza Lý Thái Tổ – Bắc Ninh, công ty còn thực hiện hàng trăm các dự án với nhiều hình thức quảng cáo khác nhau tại các TTTM khác trên toàn quốc. Đến với chúng tôi, bạn nhận được:

  • Tất cả các hình thức quảng cáo đều được tư vấn phù hợp với từng khách hàng.
  • Hỗ trợ lên nội dung video, TVC ấn tượng, sinh động.
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc tâm huyết, có trách nhiệm.
  • Trọn gói từ tư vấn, thiết kế, triển khai, giám sát và bảo hành.
  • Cam kết giá tốt nhất thị trường với chất lượng theo tiêu chí rõ ràng.

Adsngoaitroi tự hào là đơn vị thực thi quảng cáo mang lại hiệu quả đáng gờm cho các doanh nghiệp và nhãn hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tổng thể về chiến lược giúp cho hình ảnh của bạn được bay cao, bay xa xứng tầm với đẳng cấp.

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (1 bình chọn)