Kệ Thực Đơn Menu A4

Ngày cập nhật mới nhất: 06/08/2023

Kệ Thực Đơn Menu A4 ₫120.000

Tư vấn 0908 393 069

- Kệ Thực Đơn Menu A4

Bảng menu mica để bàn là sản phẩm không thể thiếu tại các văn phòng, khách sạn, quầy giao dịch. Nhận thấy nhu cầu cần thiết của loại sản phẩm này, chúng tôi đã sản xuất và đưa đến khách hàng các mẫu thiết kế thuận tiện và phù hợp nhất.

Menu mica là sản phẩm sử dụng phổ biến, nó không còn xa lạ đối với nhiều người. Khi bước chân vào bất cứ nhà hàng, quán ăn, quán café hoặc gian hàng nào đó bạn đều thấy sản phẩm này. Menu mica có tác dụng giới thiệu thực đơn, trưng bày những hình ảnh sản phẩm hoặc để tờ rơi, catalog…

Menu mica gồm hai phần riêng biệt: phần thân menu và phần đế menu.

Thân menu mica được làm bằng mica trong suốt có độ dày 2mm, uốn gập đôi, để kẹp nội dung giấy bên trong. Khách hàng sử dụng có thể thay thế nội dung một cách đơn giản.

Đế menu mica được làm bằng mica màu các loại, phổ biến gồm: mica đen, mica xanh, mica đỏ, mica trắng. Cùng với công nghệ gia công chuyên nghiệp, phần đế menu được uốn nhiệt để tạo thành dạng tam giác vững chắc giúp sản phẩm có thể đứng vững.

Kích thước menu mica tam giác để bàn

Các kích thước được sử dụng nhiều của menu mica là A4, A5, A6. Đây là các kích thước thông dụng và phù hợp với các khổ giấy có sẵn. Tất cả các mẫu menu mica đều có thể sử dụng được hai mặt.

Bạn chỉ cần đầu tư sở hữu những mẫu menu mica 1 lần và có thể thay thế nội dung tờ giấy kẹp bên trong nhiều lần một cách dễ dàng. Cần tư vấn POSM vui lòng liên lạc.

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời