Trưng Bày Sản Phẩm Bắt Mắt ở Siêu Thị

Ngày cập nhật mới nhất: 07/05/2024

Bạn đã bao giờ phải hốt hoảng khi vào siêu thị mà ra với 1 đống đồ không hề có trong suy nghĩ sẽ mua chưa? Thật may là không riêng gì bạn, tôi cũng thế và rất nhiều người như thế.

Đó là nghệ thuật gây mê để móc túi tiền vô cùng tinh xảo của các siêu thị. Bí quyết nằm ở chỗ đánh vào “con mắt” và lòng ham muốn vô bờ bến của khách hàng khi đứng trước 1 nghệ thuật sắp xếp hàng hóa vô cùng hoàn hảo.

trưng bày hàng đẹp trong siêu thị
Hình ảnh gian hàng thực phẩm tại siêu thị

Kinh doanh ăn nhau ở cái “khác biệt” và đánh đúng vào tâm lý người tiêu dùng. Nếu bạn để ý kỹ thì không ai đặt kem đánh răng một nơi và bàn chải đánh răng một nẻo.

Khách hàng sẽ có lúc mua 1 trong hai nhưng đa phần là mua bàn chải đánh răng nhưng nhìn thấy có quá nhiều kem đánh răng mới hấp dẫn và họ sẽ mua cả hai. Đó là một trong các kiểu “rút tiền” của khách mà không hề tốn nhiều chi phí.

Trưng bày sản phẩm trong siêu thị đẹp
Hình ảnh trưng bày sản phẩm của gian hàng kem đánh răng trong siêu thị
Mẫu kệ trưng bày sản phẩm đẹp, ấn tượng
Mẫu kệ trưng bày sản phẩm đẹp, ấn tượng của Nescafe

Ngoài dịch vụ tư vấn trưng bày, giới thiệu sản phẩm đẹp trong siêu thị, trung tâm thương mại, chúng tôi còn là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời hiệu quả như: quảng cáo màn hình Led, quảng cáo Billboard,quảng cáo chợ (với hơn 3000 chợ trên toàn quốc), quảng cáo dán xe Bus/Grap/Taxi (Moving Ads)…và nhiều hình thức quảng cáo ấn tượng khác.

Liên hệ để được tư vấn dịch vụ quảng cáo phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

  • 0908 393 069 /0934.233.186
  • thanh.kim@ntgroup.com.vn

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời