LED Nút Giao Bà Triệu – Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ngày cập nhật mới nhất: 06/10/2022

Quảng cáo màn hình LED dần khẳng định sức hút với doanh nghiệp nhờ truyền tải được nhiều thông điệp tới khách hàng một cách đầy ấn tượng, cuốn hút với chi phí phải chăng. Phương thức quảng cáo này cũng giúp nâng tầm thương hiệu với cách thể hiện/ trình chiếu bằng các màn hình hiện đại, tiên tiến.

Nếu bạn đang tìm kiếm vị trí quảng cáo màn hình LED hiệu quả tại Hà Nội, đừng bỏ qua màn hình LED nút giao Bà Triệu – Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi Tiết Về Màn Hình Led Quảng Cáo Nút Giao Bà Triệu – Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- LED Nút Giao Bà Triệu - Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Địa chỉ: 87 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Mã vị trí/ Mã hiệu: HNHBT1/ HN-HBT1.
 • Kích thước màn hình Led quảng cáo: 8m (ngang) × 5m (cao).
 • Hình thức trình chiếu quảng cáo: TVC/ Frame.
 • Tần suất hiển thị quảng cáo: 240 lần/ngày, 15s/ block.
 • Lưu lượng truy cập: 700.000 lượt người, phương tiện/ngày – đêm.

Màn hình LED được đặt tại tòa nhà số 87 Bà Triệu, quận Hai Trưng, mặt tiền hướng ra giao lộ ngã tư giao nhau hai tuyến đường Trần Nhân Tông và Bà Triệu. Với vị trí này, màn hình LED đón được hướng nhìn của người tham gia giao thông di chuyển từ Trần Nhân Tông đến phố Huế và từ Bà Triệu ra Đại Cồ Việt.

Đánh Giá Hiệu Quả Quảng Cáo Màn Hình Led Bà Triệu – Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

1. Vị trí đắc địa với mật độ người lưu thông lớn

Màn hình LED nằm ở vị trí vàng, ngay ngã tư hai tuyến đường Trần Nhân Tông, Bà Triệu có lưu lượng phương tiện giao thông đông đúc lên tới 700.000 lượt/ ngày nên dễ dàng tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Vị trí này còn nhiều điểm sáng như gần các điểm điểm vui chơi (hồ Con Rùa) và gần trung tâm thành phố Hà Nội, nơi đây quy tụ đa dạng nhóm khách hàng tiềm năng từ khách du lịch, dân địa phương, sinh viên… qua lại mỗi ngày.

- LED Nút Giao Bà Triệu - Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

2. Màn hình LED quảng cáo khá lớn, tầm nhìn tốt

Màn hình LED nằm ở nút giao Bà Triệu – Trần Nhân Tông có thể quan sát được từ nhiều hướng:

 • Đi từ đường Bà Triệu rẽ trái Trần Nhân Tông hoặc di chuyển đến Đại Cồ Việt.
 • Đi từ Trần Nhân Tông rẽ phải vào Bà Triệu hoặc di chuyển thẳng đến Trần Xuân Soạn…

Dù ở hướng di chuyển nào, người tham gia giao thông vẫn dễ dàng xem rõ các nội dung quảng cáo trình chiếu trên màn hình.

Màn hình LED thiết kế dạng hình chữ nhật với kích thước 40m2 (8m ngang X 5m dọc) khá hợp lý, đủ lớn để các doanh nghiệp, tổ chức truyền tải video, hình ảnh quảng cáo rõ nét, chân thực và sống động đến cho người xem.

3. Tần suất phát sóng TVC/ Frame cao

Màn hình LED nút giao Bà Triệu – Trần Nhân Tông có tần suất hiển thị quảng cáo cao 240 lượt/ ngày và mỗi lần 15s. Thời gian 15s vừa đủ để mang đến nội dung quảng cáo nhiều thông tin hữu ích, vừa không gây nhàm chán, lê thê cho người xem, phù hợp với thời gian nhìn cho phép khi di chuyển trên các cung đường. Tần suất phát sóng quảng cáo cao gia tăng cơ hội xuất hiện hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng tiềm năng.

4. Phương thức truyền thông sinh động và cuốn hút

Quảng cáo màn hình LED nút giao Bà Triệu – Trần Nhân Tông đem đến các thước phim sống động và bắt mắt, tạo cho người xem cảm giác thưởng thức chứ không phải “bị buộc xem”. Nội dung quảng cáo nhờ đó gây được ấn tượng mạnh và dễ dàng ghi nhớ hơn bởi người qua đường.

Vào ban đêm, màn hình LED với các hiệu ứng đèn chiếu sáng càng trở nên nổi bật và bắt mắt hơn, giúp thu hút ánh nhìn của người tham gia giao thông đơn giản, hiệu quả.

Adsngoaitroi – Đơn Vị Thực Thi Quảng Cáo Ngoài Trời Màn Hình LED Chuyên Nghiệp, Uy Tín

Nếu có nhu cầu triển khai quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại các tòa nhà, TTTM… bạn cần chú ý các điểm sau:

 • Chọn điểm đặt quảng cáo vị trí tốt, tiếp cận hiệu quả với đông đảo khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp, tổ chức.
 • Lên kế hoạch chi tiết về chiến dịch quảng cáo: thông điệp muốn truyền tải, chi phí, thời gian, quy trình thực thi…
 • Đảm bảo nội dung quảng cáo sáng tạo nhưng vẫn bật lên được hình ảnh sản phẩm/ thương hiệu.

Nếu chưa có kinh nghiệm triển khai quảng cáo màn hình LED ngoài trời, liên hệ ngay với Adsngoaitroi để được tư vấn cụ thể hơn chiến lược thực thi.

- LED Nút Giao Bà Triệu - Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Dịch vụ thi công quảng cáo OOH UY TÍN – GIÁ TỐT

Nhiều năm hoạt động trong ngành, Adsngoaitroi nhận tư vấn giải pháp – thiết kế – thực thi chiến dịch quảng cáo màn hình LED ngoài trời trên toàn quốc với mức giá cạnh tranh. Các phương án quảng cáo được xây dựng phù hợp với nguyện vọng và ngân sách riêng của từng doanh nghiệp/ tổ chức.

Các ưu điểm khác của Adsngoaitroi:

 • Hợp đồng làm việc rõ ràng, báo giá chi tiết, không phát sinh thêm phụ phí quá trình triển khai quảng cáo.
 • Các phương án thiết kế sáng tạo, khả thi, dễ dàng thu hút ánh nhìn của người qua đường nhờ bố cục đẹp mắt, màu sắc sinh động…
 • Tiết kiệm thời gian và công sức khách hàng nhờ quy trình làm việc tối ưu, hỗ trợ khách hàng theo dõi chiến dịch quảng cáo xuyên suốt thời gian thực hiện.

Adsngoaitroi không chỉ thực hiện đơn lẻ quảng cáo màn hình LED, chúng tôi còn hỗ trợ triển khai quảng cáo ngoài trời đa phương thức để tăng mức độ nhận diện và phủ sóng thương hiệu. Bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ quảng cáo khác như quảng cáo hộp đèn, quảng cáo bảng biển, quảng cáo banner

Bài viết đã tổng hợp các thông tin cần thiết về quảng cáo LED nút giao Bà Triệu – Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng cho bạn tham khảo. Chúc chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp bạn đạt hiệu quả truyền thông cao!

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời