Quảng Cáo Màn Hình LED Indoor – Cam Ranh Airport

Ngày cập nhật mới nhất: 14/12/2023

Sân bay Cam Ranh là một địa điểm “HOT” cho những chiến dịch quảng cáo lớn của các nhãn hàng. Đón nhận hơn 10 triệu lượt khách mỗi năm, thu hút nhiều lượt tiếp cận, đây là “vị trí đắc địa” cho các hoạt động truyền thông.

Mang nhiều ưu điểm vượt trội về độ sắc nét, màu sắc trung thực với nội dung phong phú, LED Indoor là hình thức quảng cáo dễ dàng tiếp cận với đông đảo đối tượng khách hàng. Chính vì thế, LED Indoor tại sân bay Cam Ranh hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả truyền thông bất ngờ cho các doanh nghiệp.

Bạn đang quan tâm đến LED Indoor – Cam Ranh Airport? Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau nhé.

Ưu Điểm Khi Đặt Led Indoor Tại Sân Bay Cam Ranh

Màn hình LED trong nhà được đặt tại hai vị trí đắc địa là khu vực sảnh trung tâm ga đi – đến và trên các trụ ngoài sảnh công cộng. Đặt màn hình LED Indoor tại sân bay Cam Ranh mang lại những lợi thế nổi bật:

  • Hành khách tại sân bay rất đông, họ phải mất hàng giờ để làm xong thủ tục. Trong thời gian chờ, xem TVC/Frame được chiếu trên màn hình LED là một hình thức giải trí khiến họ giảm bớt nhàm chán.
  • Hệ thống 2 nhà ga, cơ sở vật chất tại sân bay Cam Ranh mới được sửa sang khang trang, việc đặt màn hình LED Indoor tại các vị trí trên giúp nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp.
  • Ưu điểm của LED Indoor là chiếu những đoạn quảng cáo dài khoảng 15s với tần suất lặp lại nhiều lần, các hành khách sân bay có đặc trưng là phải đi qua đi lại để làm thủ tục nên vô tình đưa hình ảnh thương hiệu in sâu vào tâm trí một cách tự nhiên.
  • Màn hình LED trong nhà dù được đặt ở vị trí cao nhưng vẫn đảm bảo người qua lại xem trọn vẹn nội dung của đoạn quảng cáo. Và vị trí đặt của màn hình cũng không ảnh hưởng đến tầm nhìn của khách hàng.

Tổng Hợp Các Vị Trí Đặt Màn Hình Led Indoor Tại Sân Bay Cam Ranh

Màn hình LED trong nhà đặt tại sảnh trung tâm bên trong Ga đến và đi Quốc nội

Màn hình LED được đặt ngay tại vị trí sảnh trung tâm của Ga đi – Ga đến Quốc nội là vị trí đẹp và đắc địa. Tại khu vực này đón đầu hàng chục ngàn lượt hành khách và người thân tới làm thủ tục bay nội địa, và đón lượt khách từ các đường bay nội địa đến Nha Trang nên mức độ hiệu quả được đánh giá là vô cùng cao.

- Quảng Cáo Màn Hình LED Indoor - Cam Ranh Airport

Có kích thước 7 m ngang và 3.5 m cao, tổng diện tích 24.5m2, một diện tích lớn đảm bảo những hình ảnh, video được chiếu đến với tầm mắt người nhìn một cách chân thật và rõ nét nhất.

- Quảng Cáo Màn Hình LED Indoor - Cam Ranh Airport

Khu vực sảnh trung tâm, Ga đi – Ga đến Quốc nội

Mỗi đoạn TVC/Frame được chiếu trong thời gian 15s với tần suất 240 lần/ngày là ưu điểm giúp thương hiệu gây ấn tượng mạnh mẽ đến với khách hàng.

Thông số kỹ thuật CR1

Kích thước 7m (ngang) × 3.5m (cao)
Hình thức quảng cáo TVC/ Frame
Lưu lượng 15 – 17 triệu khách/năm
Tần suất 240 lần/ngày, 15s/spot

48 màn hình LED đặt tại sảnh trung tâm bên ngoài Ga đi – Ga đến Quốc nội

- Quảng Cáo Màn Hình LED Indoor - Cam Ranh Airport

48 màn hình LED có kích thước 1m ngang và 1.5m cao được ốp 4 mặt trên cột trụ tại khu vực sảnh công cộng, đây cũng là vị trí mà khách cũng như người thân tụ tập khi đến hoặc rời khỏi sân bay.

Với lợi thế ốp 4 mặt cùng với tần suất chiếu lặp lại 240 lần/ngày giúp người dùng dù đứng vị trí nào cũng có thể nhìn được quảng cáo, tăng hiệu khả năng tiếp cận và ghi dấu.

- Quảng Cáo Màn Hình LED Indoor - Cam Ranh Airport - Quảng Cáo Màn Hình LED Indoor - Cam Ranh Airport

Khu vực sảnh trung tâm bên ngoài Ga đi – Ga đến Quốc nội

Thông số kỹ thuật CR2
Kích thước 1m (ngang) × 1.5m (cao)
Hình thức quảng cáo TVC/ Frame
Lưu lượng 12-15 triệu khách/năm
Tần suất 240 lần/ngày, 15s/spot

Tại những vị trí cột này, hàng năm lưu lượng khách đến và đi lên đến 12 đến 15 triệu khách, vì vậy mang lại hiệu ứng rất lớn và ấn tượng với người qua lại. Thử hỏi 1 đoạn quảng cáo, tất cả các trụ đều chiếu mà lại 4 mặt giống nhau thì để ý trong lúc chờ đợi là lẽ đương nhiên.

Quảng cáo màn hình LED tại các sân bay:

Lắp Đặt Quảng Cáo Màn Hình LED Ngoài Trời Tại Adsngoaitroi

Có nhiều kinh nghiệm trong quảng cáo và truyền thông, Adsngoaitroi tự tin là địa chỉ bạn nên lựa chọn khi có nhu cầu triển khai các hình thức OOH.

- Quảng Cáo Màn Hình LED Indoor - Cam Ranh Airport
Đơn vị thi công quảng cáo OOH UY TÍN – GIÁ TỐT

Thực hiện quảng cáo LED Indoor tại công ty, bạn nhận được:

  • Các nội dung quảng cáo của nhãn hàng được hỗ trợ lên thiết kế; đảm bảo nội dung video, TVC sáng tạo và thu hút người xem.
  • Có dịch vụ trọn gói từ tư vấn, thiết kế, triển khai, giám sát đến bảo hành.
  • Cam kết giá cả tốt nhất thị đường với chất lượng quảng cáo cao nhất có thể.
  • Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm, tâm huyết và cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công đoạn.
  • Tất cả những nội dung trao đổi với đơn vị book quảng cáo được soạn thảo văn bản rõ ràng với những quy định về quyền lợi cũng như trách nhiệm của mỗi bên.

Đặc biệt trong quá trình thực hiện quảng cáo ngoài trời, Adsngoaitroi luôn đảm bảo tiến độ theo dõi để bảo hành kịp thời khi có sai sót hoặc hư hỏng trong thời gian chiến dịch xảy ra.

Với phương châm dẫn đầu trong các hoạt động của công ty: “Uy tín đặt lên hàng đầu”, Adsngoaitroi thực hiện đúng cam kết đúng thời gian, kịp tiến độ với khách hàng.

Hy vọng với những thông tin đã chia sẻ, công ty chúng tôi sẽ có cơ hội hợp tác với nhãn hàng của bạn. Trao cơ hội cho Adsngoaitroi, đảm bảo kết quả bạn nhận được sẽ vượt ra giá trị đã cam kết và mang hình ảnh của bạn lan tỏa rộng rãi.

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (3 bình chọn)