Pano Chợ Đẹp Không Thua Kém Billboard

Hình thức quảng cáo bằng Pano giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư đáng kể so với thiết kế Billboard lớn. Vì thế, yêu cầu đặt ra là bạn phải chọn cho mình một vị trí đẹp, kích thước Pano đúng tiêu chuẩn thì việc quảng cáo Pano của bạn sẽ mạng lại rất nhiều lợi thế.

Quảng cáo Pano chợ luôn hiện hữu trong tầm ngắm của khách hàng mỗi ngày, lặp đi lặp lại nên khắc sâu vào tâm trí khách hàng lúc nào không hay. Người ta không thể tránh khỏi sự tác động của nó đến tâm trí như một thói quen. Theo khảo sát mới nhất đã cho thấy khi nhìn biển quảng cáo chợ thì 55% người chú ý đến thông điệp thể hiện trên biển quảng cáo, 37% khách hàng thừa nhận biển quảng cáo chợ tác động đến mình, 22% khách hàng đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm của thương hiệu. Những con số này đã cho thấy hiệu quả đáng kinh ngạc mà biển quảng cáo chợ mang lại. Một kênh truyền thông với mức chi phí rẻ, hiệu quả tối ưu.

Điểm đặc biệt của Pano chợ là độ phủ rộng khắp cả nước và vào sâu trong từng địa phương nếu nhãn hàng muốn nhắm vào khu nông thôn đều có thể mang lại lợi ích lâu dài.

quảng cáo pano chợ
Pano Chợ nhãn hàng BVS
tư vấn quảng cáo pano chợ
Pano chợ nhãn hàng CHIN – SU

Liên hệ Adsngoaitroi để được tư vấn chi tiết nhất!

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời