Thiết Kế Sa Bàn Trong Trung Tâm Thương Mại

Ngày cập nhật mới nhất: 23/02/2024

Trung tâm thương mại là một nơi quá rộng lớn và có hàng ngàn các thương hiệu đặt các showroom, cửa hàng tại đây. Việc tìm kiếm đối với khách hàng khá khó khăn. Nên chúng ta thường thấy ở một số vị trí cửa thang máy, thang cuốn mới vào trung tâm hoặc giao nhau giữa các tầng, người ta thường đặt nhiều sa bàn giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm được cửa hàng mà mình mong muốn.

Vì vậy sa bàn thường là vị trí mà nhiều người đến xem đầu tiên trước khi vào TTTM. Vì lý do đó đặt quảng cáo sa bàn ở trung tâm thương mại cũng được nhiều nhãn hàng quan tâm.

quảng cáo sa bàn trong trung tâm thương mại
Hình ảnh khách hàng đến xem sa bàn ở Trung tâm thương mại
quảng cáo sa bàn trong trung tâm thương mại
Hình ảnh phim Bố Già đặt quảng cáo trên sa bàn tại trung tâm thương mại

Với lượt tiếp cận hàng trăm ngàn lượt khách mỗi ngày, quảng cáo sa bàn đang là một kênh quảng cáo được nhiều nhãn hàng ưu tiên. Sản phẩm của bạn có phù hợp để đặt quảng cáo sa bàn hay không? Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé! 

Là một trong những đơn vị hàng đầu việt nam về tư vấn, cho thuê, thiết kế, thi công quảng cáo ngoài trời chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ quảng cáo TỐT, THU HÚT, TIẾP CẬN NHANH với khách hàng tiềm năng.

Đề xuất xem: Quảng Cáo Led – Phủ Sóng Thương Hiệu Của Bạn

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời