Thuê Billboard Quảng Cáo Ngoài Trời 139 Châu Văn Liêm, Quận 5, HCM

Ngày cập nhật mới nhất: 02/01/2024

Dù là hình thức truyền thông lâu đời nhưng quảng cáo billboard trên đường quốc lộ vẫn đầy sức hút, hầu như luôn full slot booking ở mọi địa điểm vì hiệu quả truyền thông cao, gia tăng độ uy tín thương hiệu và chi phí hợp lý. Mỗi địa điểm đặt billboard đều sở hữu lượng người tiếp cận, nhóm khách hàng tiềm năng cũng như thế mạnh riêng nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi thuê.

Vị trí billboard tại 139 Châu Văn Liêm, Quận 5, HCM là một trong những điểm quảng cáo đắc địa, phù hợp với nhiều nhãn hàng. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau!

Tìm Hiểu Về Điểm Quảng Cáo Billboard Ngoài Trời 139 Châu Văn Liêm, Quận 5, HCM

- Thuê Billboard Quảng Cáo Ngoài Trời 139 Châu Văn Liêm, Quận 5, HCM

Sơ đồ vị trí billboard 139 Châu Văn Liêm, quận 5, HCM

Kích thước billboard 8.5m(cao) x 16m(ngang) = 136 m2
Số lượng đèn  14 bộ 150W
Traffics 600.000 lượt/ ngày
Giá thuê vị trí Liên hệ Adsngoaitroi để cập nhật báo giá mới nhất
Tình trạng Còn trống
Vị trí Vòng xoay Châu Văn Liêm – Hồng Bàng – Thuận Kiều 

Ưu Điểm Billboard Quảng Cáo Ngoài Trời 139 Châu Văn Liêm, Quận 5, HCM

Có khả năng tiếp cận tới nhiều nhóm đối tượng

39 Châu Văn Liêm nằm ở vòng xoay Hồng Bàng, Châu Văn Liêm, Thuận Kiều và đối diện trung tâm thương mại Thuận Kiều nên lưu lượng giao thông qua lại ở đây tương đối lớn. Vị trí này tầm nhìn cũng rất tốt, không bị che chắn kết hợp với biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn nên dễ dàng thu hút ánh nhìn của người đi đường.

Đối tượng quan sát billboard khá đa dạng về lứa tuổi (già – thanh niên – trẻ em), nghề nghiệp (học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, nội trợ…), giới tính (nam, nữ)… do đó có thể triển khai quảng cáo nhiều loại hình sản phẩm/ dịch vụ. Đặc biệt, sở hữu vị trí nằm đối diện với trung tâm thương mại, billboard 139 Châu Văn Liêm rất tiềm năng để triển khai quảng cáo ngành hàng thời trang, đồ gia dụng, tiêu dùng nhanh…

- Thuê Billboard Quảng Cáo Ngoài Trời 139 Châu Văn Liêm, Quận 5, HCM

Tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu quảng cáo trên billboard

Billboard có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách thụ động. Người đi đường “bắt buộc” phải xem và sẽ ghi nhớ nội dung nếu thường xuyên đi qua tuyến đường Châu Văn Liêm hoặc ra vào mua sắm tại trung tâm thương mại Thuận Kiều.

Thông qua các hình ảnh, chữ, màu sắc, logo… và thời gian xem (di chuyển trên đường, đứng lại khi ách tắc giao thông), hình ảnh thương hiệu dễ dàng đi vào tiềm thức và tạo dấu ấn trong lòng khách hàng mục tiêu.

Gia tăng độ tin cậy cho thương hiệu và ảnh hưởng tới khả năng mua người tiêu dùng

Billboard 139 Châu Văn Liêm nằm ở vị trí đắc địa, gần với nhiều bảng/ biển quảng cáo của các doanh nghiệp uy tín giúp gia tăng giá trị và độ tin cậy của thương hiệu được quảng cáo.

Mặt khác, theo APN Outdoor thì có đến 70% hành vi mua hàng bị ảnh hưởng theo quảng cáo đã thấy trước đó (đặc biệt là quảng cáo ngoài trời). Vì thế hình ảnh quảng cáo đủ ấn tượng và thuyết phục giúp cải thiện doanh số bán hàng đáng kể.

Adsngoaitroi – Chuyên Thiết Kế, Thi Công Billboard Quảng Cáo Ngoài Trời Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Giá Tốt Quận 5

Adsngoaitroi cung cấp dịch vụ cho thuê billboard ngoài trời trọn gói Quận 5 bao gồm:

  • Tư vấn chiến lược quảng cáo ngoài trời, quảng cáo billboard hiệu quả theo ngân sách và quy mô chiến dịch marketing.
  • Triển khai thiết kế, in ấn quảng cáo.
  • Treo biển và kiểm soát quá trình quảng cáo billboard ngoài trời.
  • Tháo dỡ billboard.

Chúng tôi sở hữu nhiều vị trí billboard tiềm năng, lưu lượng người xem cao, kích thước lớn như: billboard 139 Châu Văn Liêm, billboard 06 Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, quận 1, billboard 02 Phan Đình Phùng, Phú Nhuận

- Thuê Billboard Quảng Cáo Ngoài Trời 139 Châu Văn Liêm, Quận 5, HCM
Adsngoaitroi – Dịch vụ quảng cáo ngoài trời UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Adsngoaitroi có nhiều năm kinh nghiệm triển khai thiết kế, thi công billboard cho các doanh nghiệp lớn nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực trên 63 tỉnh thành. Vì thế đơn vị tự tin mang lại những thiết kế ấn tượng, cuốn hút người nhìn và dễ viral trên phương tiện thông tin đại chúng. Giá dịch vụ cũng khá cạnh tranh so với mặt bằng chung thị trường.

+ Đề xuất:

Vừa rồi là thông tin về billboard quảng cáo ngoài trời 139 Châu Văn Liêm, Quận 5, HCM chi tiết cho bạn tham khảo. Vị trí quảng cáo này khá tiềm năng với lượt tiếp cận cao, tầm nhìn rộng, chi phí hợp lý và phù hợp với nhiều ngành hàng. Liên hệ thêm để được tư vấn cụ thể hơn.

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (2 bình chọn)