Những Hình Thức Thể Hiện Giúp Một Pano Chợ Ấn Tượng

Quảng cáo Pano chợ là một trong những kênh quảng cáo ngoài trời có khả năng tăng độ nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng khá tốt, nhất là với những đối tượng là nội trợ. Tuy vậy, hiệu quả quảng cáo đem lại cao hay thấp lại phụ thuộc khá nhiều vào thiết kế và hình thức Pano mà doanh nghiệp lựa chọn.

Vậy Pano chợ như thế nào ấn tượng? Cùng Adsngoaitroi tìm hiểu nhé.

Đặc Điểm Của Quảng Cáo Pano Chợ

  • Pano quảng cáo có ưu điểm là kích thước lớn, hình ảnh sắc nét, dễ thu hút sự chú ý của người đi đường.
  • Xét về vị trí và đối tượng người dùng đến chợ thì Pano là một trong những hình thức quảng cáo thích hợp cho những nhóm mặt hàng tiêu dùng, hàng gia dụng,…
  • Chi phí đầu tư cho Pano không quá lớn, phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp lớn nhỏ nào.
  • Pano thường có kích thước đa dạng từ 10-50 m² và làm bằng bạt Hiflex – một chất liệu chống thấm, chịu lực tốt và có độ bền cao trước thời tiết khắc nghiệt.
  • Vị trí lắp đặt: ngoài cổng chợ, các ốp tường gắn trước mặt chợ,… nên có khả năng bao quát – tiếp cận người dùng tốt.

Đặc biệt, mật độ lưu thông ở quanh chợ thường rất đông, nhất là vào những ngày cuối tuần. Vì thế, khả năng tiếp cận – thu hút người dùng của các hình thức quảng cáo Pano chợ là rất cao. (Tìm hiểu thêm những ưu điểm của Pano quảng cáo ngoài trời hiện nay).

Những Hình Thức Pano Chợ Ấn Tượng

Nếu trước kia nhiều doanh nghiệp đầu tư vào hình thức quảng cáo bằng màn hình LED trước cổng chợ thì giờ đây các thiết kế Pano lại được ưu ái lựa chọn hơn bởi sự chuyên nghiệp – sáng tạo và không phải chia sẻ không gian cho bất kỳ thương hiệu nào khác.

Hơn thế nữa, các yếu tố như chi phí – tính hiệu quả – thời gian cho chiến dịch quảng cáo với Pano chợ cũng được đánh giá cao hơn so với nhiều hình thức quảng cáo khác.

Một số hình thức pano chợ nổi bật:

1 Pano quảng cáo tĩnh

Pano quảng cáo tĩnh là dạng Pano truyền thống được sử dụng từ trước đến nay. Để loại hình quảng cáo này nổi bật thì cần một thiết kế đẹp – độc đáo – màu sắc bắt mắt và đặc biệt là chất lượng in ấn, thi công phải chuyên nghiệp.

pano quảng cáo chợ
Pano quảng cáo tĩnh

thiết kê pano quảng cáo chợ ấn tượng giá pano quảng cáo chợ

2 Pano quảng cáo dạng die cut

Pano quảng cáo dạng die cut có thiết kế cắt hình sinh động, tạo điểm nhấn đặc biệt trên Pano và thu hút ánh nhìn của khách hàng hiệu quả.

Thông thường, các chi tiết được lựa chọn die cut thường là các dòng text, slogan hay hình ảnh của sản phẩm.

Loại quảng cáo này yêu cầu thiết kế – thi công không quá phức tạp nên chi phí chênh lệch không quá lớn so với Pano tĩnh truyền thống.

Pano quảng cáo dạng die cut
Pano quảng cáo dạng die cut

- Những Hình Thức Thể Hiện Giúp Một Pano Chợ Ấn Tượng

3 Pano quảng cáo 3D

Pano quảng cáo 3D là dạng Pano có thiết kế nổi bật với các chi tiết 3D sinh động như mockup nổi 3D, các dải đèn xung quanh hình ảnh sản phẩm,… và vật liệu sử dụng cũng đa dạng hơn với formex cứng, khung kim loại, đèn Led.

Chi phí cho Pano quảng cáo 3D sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp của thiết kế. Tuy nhiên, sự chênh lệch thường rất cao so với các loại Pano còn lại. Vì thế, hình thức quảng cáo này không quá thông dụng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Pano quảng cáo 3D
Pano quảng cáo 3D

** Ngoài ra, còn có hình thức Pano quảng cáo dạng động (trivision) nhưng loại quảng cáo này thường không được lựa chọn cho vị trí ở chợ. (Tham khảo bảng giá dịch vụ quảng cáo ngoài trời được cập nhật mới nhất).

Chi Phí Thực Hiện Cho Pano Chợ Được Tính Như Thế Nào?

Chi phí Pano quảng cáo ở chợ thường được tính dựa trên các tiêu chí:

  • Diện tích của Pano.
  • Thời gian đặt Pano (3 tháng, 6 tháng hay 1 năm tùy theo kế hoạch của nhãn hàng).
  • Vị trí tỉnh thành, vị trí chợ đặt Pano.

Một số lưu ý:

  • Báo giá sẽ bao gồm thủ tục xin phép và in ấn hoàn tất thành phẩm cho lần đầu thi công.
  • Nếu chọn loại Pano quảng cáo dạng die cut hay 3D thì chi phí phát sinh sẽ được tính riêng (phụ thuộc vào size và độ khó của chi tiết).

Tùy vào sản phẩm, đối tượng khách hàng cũng như chiến lược quảng cáo mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn loại Pano, kích thước cũng như vị trí lắp đặt phù hợp.

Trên đây là những chia sẻ của Adsngoaitroi về những hình thức thể hiện giúp một Pano chợ ấn tượng. Nếu doanh nghiệp bạn đang phân vân lựa chọn loại hình Pano nào, lắp đặt ở chợ nào trong hơn 3.000 chợ ở các tỉnh thành thì đừng ngần ngại liên hệ với Adsngoaitroi nhé.

Với kinh nghiệm thiết kế – in ấn – thi công trên bảng chợ, cổng chợ cho hàng trăm dự án lớn nhỏ, Adsngoaitroi luôn tự tin đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn!

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời