Quảng Cáo LED Indoor TTTM Vincom Mega Mall Royal

Ngày cập nhật mới nhất: 05/10/2022

Hệ thống màn hình LED Indoor tại TTTM Vincom Mega Mall Royal City với vị trí đắc địa, lượt tiếp cận cao sẽ giúp hình ảnh thương hiệu dễ dàng đến với khách hàng mục tiêu, tăng khả năng khách hàng lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Với bài viết này, hãy cùng Adsngoaitroi tìm hiểu về các vị trí tiềm năng quảng cáo LED Indoor ở TTTM Vincom Mega Mall Royal.

Tổng Quan Về TTTM Vincom Mega Mall Royal

TTTM Vincom Mega Mall Royal City thuộc top khu tổ hợp chung cư – siêu thị – trung tâm thương mại – cửa hàng dịch vụ quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay. Cơ sở tọa lạc tại 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội với vị trí đắc địa ngay trung tâm Thủ đô. Nhờ đó, nơi đây trở thành địa điểm lui tới tham quan, vui chơi, giải trí, mua sắm… của đông đảo người dân địa phương và du khách.

Hệ Thống LED Indoor TTTM Vincom Mega Mall Royal

Bên trong TTTM Vincom Mega Mall Royal hiện được lắp đặt hệ thống màn hình LED kỹ thuật số hiện đại để đáp ứng nhu cầu triển khai chiến dịch truyền thông của các doanh nghiệp.

- Quảng Cáo LED Indoor TTTM Vincom Mega Mall Royal

Dưới đây là thông số chính của LED Indoor trong TTTM này:

 • Vị trí: trần thang cuốn ở các khu vực R1, R2, R3, R4, R5, R6.1, R6.2.
 • Số lượng: 7 màn hình.
 • Kích thước màn hình: (3.2mW x 1.8mH) x 7 màn = 42m2.
 • OTC (opportunity to contact – toàn bộ lưu lượng đi qua) trong 2 tuần: 700,000.
 • VAC (visibility adjust contact – lưu lượng người nhìn thấy) trong 2 tuần: 560,000.
 • Thời gian hoạt động: 10:00 – 22:00 mỗi ngày (12 tiếng), có chế độ tự động phát hẹn giờ.

- Quảng Cáo LED Indoor TTTM Vincom Mega Mall Royal

Sơ đồ các vị trí màn hình LED Indoor ở TTTM Vincom Mega Mall Royal

Doanh nghiệp có thể book phát xen kẽ clip TVC có độ dài 15s trên các màn hình LED, thời gian triển khai tối thiểu 1 tháng và có thể cân đối số lượng màn hình LED phù hợp với mục đích, ngân sách.

Tiềm Năng Của LED Indoor TTTM Vincom Mega Mall Royal

Sở dĩ quảng cáo LED IndoorVincom Mega Mall Royal City được đông đảo doanh nghiệp chú ý bởi:

 • Trung tâm thương mại có quy mô rộng lớn, số lượng màn hình LED được lắp đồng thời ở nhiều vị trí thang cuốn nên có thể tiếp cận được tất cả lượng traffic của dân cư khu đô thị sang trọng, cao cấp giữa lòng Thủ đô từ nhiều góc độ.
 • Thang cuốn giúp khách hàng trong TTTM di chuyển được giữa các tầng mà không bất tiện giới hạn số người, chờ đợi như thang máy nên được ưu tiên lựa chọn. Thông thường thời gian mỗi người ở trên thang cuốn là 15 – 30 giây, khi đó tầm mắt của họ sẽ hướng đến màn hình LED tự nhiên – không hề khó chịu. Đồng thời, màn hình được lắp đặt gần với trần nhà, kích thước đủ lớn nên dễ quan sát.
 • Quảng cáo LED Indoor Vincom Mega Mall Royal phù hợp với các nhãn hàng ở đa dạng lĩnh vực, bao gồm các nhãn hàng đang cung cấp sản phẩm/dịch vụ ngay trong TTTM này. Từ đó tác động đến quyết định mua hàng/lựa chọn của khách hàng khi họ đã tiếp nhận được nguồn thông tin cần thiết.
 • Các màn hình LED trong Vincom Mega Mall Royal đều là màn kĩ thuật số có độ phân giải cao, quảng cáo phát lên đảm bảo sống động và sắc nét – không nhiễu mờ.

- Quảng Cáo LED Indoor TTTM Vincom Mega Mall Royal

Adsngoaitroi – Quảng Cáo LED Indoor TTTM Chuyên Nghiệp, Uy Tín

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu triển khai quảng cáo LED Indoor ở TTTM thì hãy đến với Adsngoaitroi – chúng tôi có năng lực, kinh nghiệm thực thi các chiến dịch quảng cáo LED Indoor/Outdoor tại TTTM trên 63 tỉnh thành.

Đội ngũ nhân viên Adsngoaitroi nắm bắt rõ, thường xuyên cập nhất các vị trí màn LED mới nhất để mang đến đa dạng lựa chọn cho doanh nghiệp. Đồng thời cam kết đồng hành từ A – Z trong suốt chiến dịch quảng cáo tại TTTM của doanh nghiệp.

- Quảng Cáo LED Indoor TTTM Vincom Mega Mall Royal
Công ty quảng cáo ngoài trời UY TÍN – GIÁ TỐT

Adsngoaitroi còn mang đến sự yên tâm cho doanh nghiệp với:

 • Đội ngũ chuyên môn cao, am hiểu về các hình thức quảng cáo tại TTTM.
 • Thiết kế sáng tạo, ấn tượng, truyền tải được thông điệp của nhãn hàng.
 • Chủ động nguồn lực thi công: đảm bảo chất lượng và tiến độ dự án.
 • Đa dạng gói quảng cáo từ ngắn đến dài hạn, nhiều mức ngân sách để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Báo giá minh bạch, hợp lý; có hợp đồng rõ ràng.

Bên cạnh LED Indoor/Outdoor thì Adsngoaitroi còn cung cấp các hình thức quảng cáo TTTM khác như LCD Standee, POSM, thang máy, thang cuốn, thả banner, event, activation

Trên đây là các thông tin về Quảng Cáo LED Indoor TTTM Vincom Mega Mall Royal để doanh nghiệp có thể tham khảo. Để được tư vấn chiến lược quảng cáo TTTM hiệu quả, phù hợp nhất – hãy liên hệ với đội ngũ của Adsngoaitroi.

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời