Màn Hình LED Outdoor TTTM Vincom Plaza Móng Cái – Quảng Ninh

Ngày cập nhật mới nhất: 07/10/2022

Để có thể xây dựng chiến dịch quảng cáo LED Outdoor thành công, địa điểm đặt quảng cáo đóng vai trò vô cùng quan trọng. Một địa điểm quảng cáo tối ưu cần có lưu lượng truy cập cao, tiếp cận gần nhất với phân khúc khách hàng tiềm năng mà nhãn hàng hướng tới…

Màn hình LED Outdoor TTTM Vincom Plaza Móng Cái Quảng Ninh là một trong những vị trí quảng cáo ngoài trời được đánh giá cao và lựa chọn bởi nhiều nhãn hàng. Cùng tìm hiểu kỹ xem vị trí này có tiềm năng ra sao nhé!

Quảng Cáo Màn Hình LED Outdoor TTTM Vincom Plaza Móng Cái Quảng Ninh

- Màn Hình LED Outdoor TTTM Vincom Plaza Móng Cái - Quảng Ninh

 • Địa chỉ: đường Trần Phú, Móng Cái, Quảng Ninh.
 • Kích thước màn hình Led quảng cáo: 5m (ngang) × 9m (cao).
 • Hình thức trình chiếu quảng cáo: TVC/ Frame.
 • Số lượng màn hình quảng cáo: 1.
 • Lưu lượng người đi qua 2 tuần: 2.500.000.
 • Lưu lượng người nhìn thấy 2 tuần: 1.400.000.

Vị trí quảng cáo màn hình LED nằm ngay mặt tiền trung tâm thương mại VinCom Móng Cái – Quảng Ninh. Địa điểm này có góc nhìn rộng, thuận tiện cho khách hàng vào Vincom và người tham gia giao thông trên đường quan sát thông tin, hình ảnh từ nhiều góc độ.

Đánh Giá Ưu Điểm Quảng Cáo Màn Hình LED Outdoor TTTM Vincom Plaza

1. Màn hình LED tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng

TTTM VinCom Plaza Móng Cái có diện tích gần 15.000 m2 nằm trên tuyến đường huyết mạch đón đầu lượng khách du lịch quốc tế và trong nước. Nơi đây còn là một trong những địa điểm mua sắm sầm uất bậc nhất tỉnh Quảng Ninh.

Đặt quảng cáo màn hình LED Outdoor TTTM VinCom Plaza Móng Cái Quảng Ninh không chỉ tiếp cận với đông đảo người qua đường mà còn hướng đến khách hàng vào tham quan, mua sắm tại TTTM.

Các nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng có thể xem được quảng cáo khá đa dạng gồm sinh viên, học sinh, nội trợ, nhân viên văn phòng, khách du lịch…

- Màn Hình LED Outdoor TTTM Vincom Plaza Móng Cái - Quảng Ninh

2. Màn hình LED tạo nên thước phim quảng cáo ấn tượng, cuốn hút

So với các hình thức quảng cáo tĩnh, quảng cáo màn hình LED ngoài TTTM VinCom Plaza Móng Cái Quảng Ninh tạo nên các TVC quảng cáo sinh động và đầy hấp dẫn. Với sự hỗ trợ của công nghệ cao, màn hình LED mang đến các hình ảnh đầy màu sắc và nội dung thay đổi liên tục giúp truyền tải thông điệp nhãn hàng rõ ràng hơn.

Màn hình LED tại TTTM VinCom Plaza Móng Cái Quảng Ninh điều chỉnh ánh sáng và độ tương phản thích hợp giúp quảng cáo hiển thị sắc nét vào ban ngày và sinh động, bắt mắt hơn vào ban đêm.

3. Nâng tầm đẳng cấp thương hiệu

TTTM VinCom Plaza Móng Cái được đánh giá là một trong những địa điểm mua sắm sầm uất, tiện nghi bậc nhất tỉnh Quảng Ninh. Việc đặt quảng cáo tại đây và bên cạnh các quảng cáo của nhiều thương hiệu danh tiếng khác giúp nâng tầm thương hiệu, gia tăng độ uy tín của doanh nghiệp/ tổ chức với khách hàng.

4. Dễ ghi nhớ thông tin quảng cáo

Quảng cáo màn hình Led tại TTTM Vincom Plaza Móng Cái được chiếu với tần suất hiển thị cao mỗi ngày, trung bình một TVC quảng cáo kéo dài từ 15 – 30s được lặp đi lặp lại nhiều lần. Điều này khiến cho khách hàng ghi nhớ dễ dàng nội dung quảng cáo hiển thị sau nhiều lần quan sát, bắt gặp.

Adsngoaitroi – Đơn Vị Thi Công Quảng Cáo Màn Hình Led Ngoài Trời TTTM Chuyên Nghiệp Toàn Quốc

Adsngoaitroi nhận tư vấn giải pháp – thiết kế – thực thi quảng cáo màn hình hình LED ngoài trời tại các TTTM trên toàn quốc với mức giá cạnh tranh. Đơn vị hỗ trợ khách hàng mọi khâu từ A-Z từ những vấn đề đơn giản nhất nên hoàn toàn phù hợp cho khách hàng chưa từng thực thi quảng cáo màn hình LED ngoài trời, hoặc không có thời gian, nhân sự thực hiện.

- Màn Hình LED Outdoor TTTM Vincom Plaza Móng Cái - Quảng Ninh
Đơn vị thi công quảng cáo OOH UY TÍN – GIÁ TỐT

Điểm mạnh của dịch vụ quảng cáo màn hình LED Outdoor của Adsngoaitroi:

 • Sở hữu nhiều vị trí, điểm quảng cáo ngoài trời đắc địa, lượt tiếp cận cao, màn hình Led lớn….
 • Thiết kế ấn phẩm truyền thông sáng tạo, thể hiện đúng tinh thần và thông điệp doanh nghiệp/ tổ chức muốn truyền tải.
 • Thực thi quảng cáo nhanh, hỗ trợ kiểm tra, giám sát xuyên suốt quá trình phát quảng cáo tại màn hình Led.
 • Nhân viên thân thiện, có kiến thức chuyên sâu giúp khách hàng tư vấn giải pháp truyền thông hiệu quả.
 • Hỗ trợ kết hợp với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác như quảng cáo bảng biển, quảng cáo hộp đèn, 3D-mockup… để phủ rộng chiến dịch truyền thông trên nhiều mặt trận.
 • Minh bạch giá thành và hợp đồng.

Hi vọng tổng hợp thông tin về quảng cáo màn hình LED Outdoor TTTM Vincom Plaza Móng Cái – Quảng Ninh sẽ hữu ích cho bạn. Nếu còn gì thắc mắc, liên hệ Adsngoaitroi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời