Màn Hình LED 180 Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 3 – HCM

Ngày cập nhật mới nhất: 20/06/2023

Màn hình led 180 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 3, HCM nằm ngay vị trí đắc địa ngã tư đường Nguyễn Thị Minh Khai và đường Trương Định nơi xe cộ qua lại, lượt lưu thông lớn mỗi ngày đảm bảo thu hút 99% ánh nhìn người qua lại khu vực này. 

Thông tin chi tiết Màn hình led 180 Nguyễn Thị Minh Khai

Kích thước màn hình: 9.6m (W) x cao 5.76m (H) = 55.3m2
Traffic: 300.000 người/ngày
Khả năng trình chiếu: Video, Powerpoint đa định dạng. Phần mềm đa ngôn ngữ quốc tế, nội dung thay đổi dễ dàng.
Thời gian hoạt động: 13 tiếng/ ngày
Giá tham khảo 240 TVC 15s/ngày x 30 ngày = 6.000 usd/giờ/tháng (chưa VAT)

- Màn Hình LED 180 Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 3 - HCM

Vị trí đặt Màn hình led 180 Nguyễn Thị Minh Khai
Vị trí đặt Màn hình led 180 Nguyễn Thị Minh Khai

Quảng cáo Led hoạt động như thế nào

Quảng cáo Led diễn ra theo nguyên tắc xoay vòng tức là luân phiên giữa các hình ảnh quảng cáo. Thời lượng phát được tính theo tổng số giờ phát sóng theo ngày hoặc tháng tùy vào ngân sách của doanh nghiệp của bạn. Thông thường, 1 lần hiển thị (Spot) có thể kéo dài từ 10s – 15s – 30s. 

Ví dụ: Doanh nghiệp của bạn book quảng cáo trong 30s trong 15 ngày, thời gian 1 tiếng/ngày. Vậy thì doanh nghiệp có 120 Spot/ngày, Book của doanh nghiệp sẽ được phát ngẫu nhiên theo các khung giờ. Đồng thời được phát xen kẽ với các quảng cáo khác.

Chí phí dành cho quảng cáo Led không hề nhỏ nhưng hiệu quả rất tối ưu. Đây là giải pháp marketing hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp không thể bỏ qua. Tùy vào ngân sách mà doanh nghiệp của bạn có thể lựa chọn giải pháp quảng cáo theo giờ/ ngày/ tháng.

Liên hệ Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời của chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thuê quảng cáo Màn hình led tại vị trí 180 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 3, Hồ Chí Minh. Nếu bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn, thiết kế hình ảnh giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng, tăng nhận diện thương hiệu của bạn.

Hiện nay ngoài hình thức Quảng cáo màn hình Led thì Quảng Cáo Bảng Billboard cũng được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Chúng tôi sở hữu nhiều billboard đẹp ở Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác sẽ giúp doanh nghiệp bạn tỏa sáng. 

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời