Sticker Thang Máy Thang Cuốn Trong Office Building & Shopping Mall

Sticker thang máy thang cuốn trong office building và shopping mall

Doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trong việc nhận diện thương hiệu? Trong khi “đối thủ” lại thành công trong việc nâng tầm thương hiệu và bứt phá doanh số.

Phải chăng vì họ có vũ khí bí mật?

Vậy vũ khí đó là gì?

Bạn có biết, đối thủ của bạn đã tận dụng một kênh truyền thông với mức giá “hạt dẻ” nhưng vô cùng hiệu quả. Đó chính là sử dụng Sticker thang máy thang cuốn trong office building và shopping mall. Vì vậy, nếu đã sẵn sàng, đừng ngần ngại kéo chuột xuống phía dưới để tìm hiểu công cụ marketing thần thánh này nhé.

Sử dụng Sticker thang máy thang cuốn trong office building và shopping mall – tại sao không?

Trong những năm gần đây, các tòa cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại phát triển rầm rộ. Do vây, thang máy và thang cuốn là hai phương tiện không thể thiếu giúp việc di chuyển của con người dễ dàng hơn. Hãy tưởng tượng nếu bạn đi thang bộ sẽ mất khá nhiều thời gian. Trong khi đó, đi thang máy hay thang cuốn chỉ một chút là bạn có thể di chuyển đến địa điểm mình mong muốn.

Tùy diện tích lắp đặt mà thang máy và thang cuốn có thể vận chuyển được số lượng người khác nhau. Ít nhất cũng 5 – 6 người, nhiều có thể lên đến 20 người. Trong office building và shopping mall thì phương tiện này không thiếu người sử dụng.

Do vậy, vị trí thang máy, thang cuốn là “mảnh đất quảng cáo tiềm năng” mà các doanh nghiệp không thể bỏ lỡ. Họ khai thác triệt để vị trí này để tiếp cận với khách hàng. Từ biển quảng cáo Led, quảng cáo LCD, Poster đến Sticker quảng cáo đều được tận dụng. Trong số đó phải kể đến Sticker – Vật phẩm quảng cáo “nhỏ mà có võ” giúp in dấu thương hiệu trong tiềm thức của khách hàng.

- Sticker Thang Máy Thang Cuốn Trong Office Building & Shopping Mall - Sticker Thang Máy Thang Cuốn Trong Office Building & Shopping Mall

Sticker quảng cáo giúp tiếp cận khách hàng ở cự ly gần

Các thống kê gần đây đã cho thấy mỗi ngày có hàng trăm lượt người ghé vào office building và shopping mall. Và 50% trong số họ sử dụng thang máy và thang cuốn như một thói quen.

6% trong số họ chú ý đến các Sticker quảng cáo 1 lần, 43% chú ý ít nhất hai lần. Quả thực Sticker thang máy thang cuốn đang là kênh truyền thông ấn tượng. Đây là công cụ đắc lực để tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

- Sticker Thang Máy Thang Cuốn Trong Office Building & Shopping Mall

Sticker thang cuốn là hình thức quảng cáo giàu tiềm năng được nhiều khách hàng để mắt tới

Bạn đã biết gì về Sticker thang máy thang cuốn trong office building và shopping mall?

Cùng với các hình thức quảng cáo ngoài trời như Pano, billboard, quảng cáo Led thì quảng cáo trong office building và shopping mall được tận dụng triệt để. Và một trong số những hình thức quảng cáo đang lên ngôi không thể không kể đến Sticker thang máy thang cuốn trong office building và shopping mall.

Sticker là những miếng dán thể hiện thông điệp hay hình ảnh của doanh nghiệp. Nhãn Sticker sẽ được dán phủ khắp bề mặt thang máy, hai bên thang cuốn trong office building và shopping mall. Loại hình quảng cáo này cũng tương tự như Sticker decal dán trên xe bus, grab và taxi.

Hình thức này được ưa chuộng vì truyền tải thông điệp đến khách hàng dễ dàng. Sticker quảng cáo giúp tiếp cận người xem ở khoảng cách gần và trong khoảng thời gian đủ lâu để thương hiệu của bạn đi vào tiềm thức của khách hàng.

Doanh nghiệp của bạn có thể in Sticker đẹp mắt để mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Các vị thượng đế sẽ cảm thấy hứng thú khi nhắc về những mẫu Sticker này. Điều này cũng đồng nghĩa với việc họ đang nói về thương hiệu, sản phẩm của bạn.

Có thể nói Sticker quảng cáo là hình thức khá độc đáo trong lĩnh vực quảng cáo nói chung và quảng cáo trong office building và shopping mall nói riêng. Sử dụng Sticker thang máy thang cuốn nhằm mục đích tiếp cận càng nhiều người tiêu dùng càng tốt.

Quan trọng hơn cả là loại hình quảng cáo này hướng đến mục tiêu tiếp cận khách hàng tiềm năng. Sticker quảng cáo được xem là cầu nối giúp khách hàng nhận diện mạnh mẽ thương hiệu của bạn ngay tức khắc.

Những ưu điểm của quảng cáo Sticker thang máy thang cuốn trong office building và shopping mall

Sticker thang máy thang cuốn là một trong những công cụ tiếp thị linh hoạt nhất hiện nay. Vật phẩm quảng cáo ấy có kích thước khiêm tốn, tưởng chừng ít gây sự chú ý nhưng lại mang lại hiệu quả không ngờ. Hãy cùng điểm danh những ưu điểm tuyệt vời của hình thức quảng cáo này nhé.

Hiển thị 24/7 giúp nâng tầm thương hiệu: Thương hiệu của bạn luôn lọt vào tầm ngắm của khách hàng 24/7. Đặc biệt là trong khoảng thời gian chờ đợi thang máy, thang cuốn di chuyển đến nơi mong muốn. Khoảng “thời gian chết” là cơ hội tốt để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến khách hàng.

- Sticker Thang Máy Thang Cuốn Trong Office Building & Shopping Mall

Sticker giúp khách hàng trải nghiệm thông tin tuyệt vời vào đúng khoảng thời gian chờ đợi

Thể hiện thông điệp quảng cáo tốt nhất: Sticker thang máy thang cuốn có kích thước vừa và nhỏ. Khách hàng sẽ cảm thấy hứng thú, ấn tượng với những hình ảnh sinh động, bắt mắt được thể hiện trên Sticker.

Người dùng dễ dàng nắm bắt những thông tin mà sticker mang lại. Đặc biệt với những mẫu quảng cáo gây ấn tượng mạnh sẽ giúp người dùng nhớ đến thương hiệu của bạn sâu sắc hơn.

- Sticker Thang Máy Thang Cuốn Trong Office Building & Shopping Mall

Sticker  thang máy đánh thức khách hàng về thương hiệu, sản phẩm

Nhắm đúng đối tượng khách hàng

Sticker lắp đặt trong thang máy thang cuốn trong office building và shopping mall dễ dàng nhắm đúng đối tượng khách hàng. Đó là những đối tượng có thu nhập cao, học thức cao và khả năng tiêu dùng cao. Đây có thể coi là đối tượng khách hàng tiềm năng giúp doanh nghiệp bứt phá doanh số.

Hỗ trợ các hình thức truyền thông khác

Sticker là phương thức hoàn hảo để hỗ trợ các kênh truyền thông khác như tờ rơi, Poster…để cùng nhau tạo nên những chiến dịch quảng cáo đi vào lòng người.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Có thể nói sử dụng Sticker quảng cáo trong thang máy thang cuốn là hình thức truyền thông hiệu quả. Đặc biệt, chi phí quảng cáo hợp lý, rẻ hơn các hình thức khác như quảng cáo Led, Frame hay LCD.

Dễ bảo quản, vệ sinh

Sticker quảng cáo được làm từ chất liệu không dễ hư hỏng. Đồng thời, khâu vệ sinh và bảo quản cũng không quá khó khăn. Thế nên, các doanh nghiệp không phải lo chất lượng hình ảnh quảng cáo xuống cấp theo thời gian.

Làm thế nào để thực hiện một chiến dịch quảng cáo Sticker thang máy thang cuốn thành công?

Tuy chỉ là vật phẩm nhỏ bé nhưng sticker có sứ mệnh truyền tải những thông điệp mà doanh nghiệp gửi gắm đến khách hàng. Hơn thế, vật phẩm ấy còn mang lại hiệu quả quảng bá, marketing tốt nhất. Vậy quảng cáo Sticker thang máy thang cuốn trong office building và shopping mall cần được thực hiện như thế nào cho hiệu quả?

Xác định khách hàng tiềm năng

Doanh nghiệp của bạn cần nhắm đúng thị trường mục tiêu. Từ đó, lên ý tưởng thiết kế, phong cách thể hiện trên sticker để phù hợp với khách hàng mục tiêu.

Sticker quảng cáo sáng tạo

Bạn hãy khiến sticker quảng cáo của doanh nghiệp lọt vào mắt xanh của khách hàng bằng những tiêu đề ấn tượng. Hãy khiến sticker ấn tượng hơn bằng chất lượng mực in, công nghệ in, chất liệu giấy…thiết kế sticker cần đảm bảo tính thẩm mỹ làm nổi bật hình ảnh sản phẩm và thông điệp.

Thể hiện thông điệp ngắn gọn, súc tích

Doanh nghiệp hãy cố gắng súc tích, cô đọng nội dung truyền tải. Chắc chắn rằng không có khách hàng nào đủ kiên nhẫn để đọc hết đoạn quảng cáo dài dòng. Với sticker quảng cáo, bạn chỉ có ít thời gian để gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Tìm đơn vị thiết kế, in ấn sticker uy tín

Một đơn vị lâu năm sẽ biết nên làm gì để tạo được một chiến dịch quảng cáo sticker ấn tượng. Từ khâu lên ý tưởng, thiết kế đều thực hiện nghiêm túc. Đặc biệt, luôn đưa ra những ý tưởng đột phá để tạo ra những sticker quảng cáo thu hút khách hàng tiềm năng. Đây cũng chính là “mấu chốt” để tạo nên một chiến dịch sticker quảng cáo thành công.

Quảng cáo Sticker thang máy, thang cuốn chuyên nghiệp tại Việt Nam

Độc đáo, giàu tiềm năng nhưng hiệu quả không kém đó là quảng cáo Sticker thang máy thang cuốn. Hiệu quả và ấn tượng là thế, nhưng tìm được một đơn vị quảng cáo uy tín chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề này thì chúng tôi là 1 nơi đáng để bạn tham khảo – là công ty chuyên cung ứng dịch vụ làm biển quảng cáo, moving ads, sticker quảng cáo uy tín hàng đầu thị trường.

Chúng tôi ghi dấu ấn bằng những chiến dịch quảng cáo ấn tượng, giúp hàng trăm doanh nghiệp bứt phá doanh số. Hơn thế, công ty còn không ngừng khai thác các giải pháp quảng cáo hiệu quả cho quý doanh nghiệp. Chúng tôi đã chính thức khai thác mảnh đất quảng cáo Sticker thang máy thang cuốn trong office building và shopping mall giàu tiềm năng.

Đến với chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ từ A – Z từ khâu thiết kế đến hiện thực hóa ý tưởng quảng cáo. Đặc biệt, các mẫu sticker quảng cáo của công ty rất đa dạng trong thiết kế. Doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ tình trong khâu tư vấn và thiết kế bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Hơn thế, với công nghệ in ấn hiện đại sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những mẫu thi công đúng như thiết kế.

Sticker quảng cáo đang là “công cụ đắc lực” trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, với những khách hàng có mức thu nhập B trở lên thì Sticker quảng cáo là kênh truyền thông vừa rẻ vừa hiệu quả tính đến thời điểm hiện tại.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo Sticker thang máy, thang cuốn trong office building và shopping mall thì quý doanh nghiệp đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi. Với kinh nghiệm dày dặn, dịch vụ chu đáo, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp thực hiện những chiến dịch quảng cáo chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Nhận báo giá ưu đãi và tư vấn tận tình ngay hôm nay, tin chắc sự hợp tác với chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn đang xem bài viết Báo Giá Quảng Cáo Sticker Thang Máy Thang Cuốn Giá Rẻ HCM tại chuyên mục Các Loại Quảng Cáo Ngoài Trời. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, nhận bảng báo giá chuẩn nhanh nhất, giá rẻ cạnh tranh nhất về các dịch vụ quảng cáo ngoài trời. Gọi ngay đến số 0934.233.186 là có chúng tôi ngay.

[/box]

Một số các hình ảnh thi công quảng cáo thang máy, thang cuốn

Báo giá chi phí quảng cáo thang cuốn
Dán thang cuốn
Chi phí quảng cáo thang cuốn
Dán thang kết hợp thả banner
gia quảng cáo thang máy
Dán Thang Máy

HÌNH ẢNH THI CÔNG CỦA ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHÚNG TÔI

Thi công vào buổi tối khi khi các cửa hàng đóng cửa

set up làm quảng cáo thang cuốn
In ấn bạt đã xong chuẩn bị thi công
quy trình dán quảng cáo thang cuốn
Dán vào thành thang
Công trình quảng cáo thang cuốn
Hoàn tất thi công ra thành phẩm lung linh luôn

 

DÁN THANG MÁY, THANG CUỐN VÌ SAO?

Trong những năm gần đây, các tòa cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại phát triển rầm rộ. Do vậy, thang máy và thang cuốn là hai phương tiện không thể thiếu giúp việc di chuyển của con người dễ dàng hơn. Hãy tưởng tượng nếu bạn đi thang bộ sẽ mất khá nhiều thời gian. Trong khi đó, đi thang máy hay thang cuốn chỉ một chút là bạn có thể di chuyển đến địa điểm mình mong muốn.

Tùy diện tích lắp đặt mà thang máy và thang cuốn có thể vận chuyển được số lượng người khác nhau. Ít nhất cũng 5 – 6 người, nhiều có thể lên đến 20 người. Trong office building và shopping mall thì phương tiện này không thiếu người sử dụng.

Do vậy, vị trí thang máy, thang cuốn là “mảnh đất quảng cáo tiềm năng” mà các doanh nghiệp không thể bỏ lỡ. Họ khai thác triệt để vị trí này để tiếp cận với khách hàng. Từ biển quảng cáo Led, quảng cáo LCD, Poster đến Sticker quảng cáo đều được tận dụng. Trong số đó phải kể đến Sticker – Vật phẩm quảng cáo “nhỏ mà có võ” giúp in dấu thương hiệu trong tiềm thức của khách hàng. Ngoài ra có nhiều hình thức quảng cáo khác trong trung tâm thương mại nếu có nhu cầu vui lòng liên lạc ads để biết thêm chi tiết.

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

4.5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời