Cho Thuê Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Các Chợ Ở Bình Dương

Ngày cập nhật mới nhất: 30/03/2023

Tiếp giáp với Tp HCM và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nên Bình Dương đang có nền kinh tế – xã hội – giao thông phát triển khá toàn diện. Ngành quảng cáo ngoài trời tại đây cũng đang rất phát triển và được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn để triển khai các chiến dịch truyền thông. Trong đó, quảng cáo pano chợ vẫn là một hình thức được ưa chuộng nhất bởi chi phí rẻ, hiệu quả cao và có thể tiếp cận được với rất nhiều khách hàng mục tiêu.

Vậy, vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời ở chợ nào đẹp? Lưu ý gì khi triển khai quảng cáo ngoài trời tại các chợ Bình Dương? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Adsngoaitroi nhé.

Danh Sách Các Vị Trí Đặt Biển Quảng Cáo Đẹp Ở Các Chợ Bình Dương

1. Chợ Dĩ An

Là ngôi chợ trung tâm của thành phố Dĩ An, có lượt mua bán tấp nập hằng ngày. Hàng hóa tại đây được đánh giá là rất đa dạng, có đủ từ đồ ăn thức uống cho đến thực phẩm, các nhu yếu phẩm, hàng gia dụng,… Mức giá ở chợ không quá rẻ nhưng do đảm bảo chất lượng, độ tươi mới nên được rất nhiều người dân trong khu vực lựa chọn.

- Cho Thuê Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Các Chợ Ở Bình Dương
Chợ Dĩ An
 • Địa chỉ: 234 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương.
 • Thời gian mở cửa: 3h00 – 18h00.
 • Chợ gần trục đường chính Nguyễn An Ninh và nhà ga Dĩ An, có thể tiếp cận được hàng chục ngàn lượt người qua lại mỗi ngày.
 • Đối diện chợ là Vinmart nên còn có thể tiếp cận được những khách hàng của siêu thị tiện lợi này.

Vị trí đặt biển quảng cáo đẹp:

Vị trí 1:

- Cho Thuê Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Các Chợ Ở Bình Dương

Kích thước: 2mH x 11mW x 1side.

Vị trí 2:

- Cho Thuê Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Các Chợ Ở Bình Dương

Kích thước: 2mH x 20mW x 1side.

Vị trí 3:

- Cho Thuê Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Các Chợ Ở Bình Dương

Kích thước: 2.5mH x 13W x 2side.

2. Chợ Dầu Tiếng

Chợ Dầu Tiếng là một ngôi chợ nổi tiếng của thị trấn Dầu Tiếng – Bình Dương. Tuy có diện tích nhỏ nhưng trong và ngoài chợ có rất đông sạp hàng, thu hút hầu hết người dân trong khu vực đến mua sắm mỗi ngày.

 • Địa chỉ: Đường Thống Nhất, Khu phố 3, Dầu Tiếng, Bình Dương.
 • Thời gian mở cửa: 6h00-17h00, đông nhất vào đầu giờ sáng và cuối giờ chiều.
  Chợ nằm trên đoạn giao nhau của hai đường lớn Thống Nhất và Độc Lập, xung quanh có nhiều trường học, bệnh viện, nhà xe, chùa chiền,… có thể tiếp cận được với rất nhiều đối tượng khách hàng.

Vị trí đặt biển quảng cáo đẹp:

Vị trí 1:

- Cho Thuê Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Các Chợ Ở Bình Dương

Kích thước: 3mH x 15mW x 1side.

Vị trí 2:

- Cho Thuê Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Các Chợ Ở Bình Dương

Kích thước: 3mH x 15mW x 1side.

3. Chợ Thủ Dầu Một

Chợ Thủ Dầu Một là một trong những ngôi chợ lớn có tiếng tại Bình Dương. Nơi đây không những gắn liền với nhiều thế hệ người dân mà còn chứng kiến nhiều sự kiện lịch sử trọng đại của chiến tranh giải phóng dân tộc.

- Cho Thuê Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Các Chợ Ở Bình Dương
Chợ Thủ Dầu Một

Hàng hóa tại chợ rất đa dạng và phong phú, đáp ứng được nhu cầu mua sắm hằng ngày của các gia đình.

 • Địa chỉ: 114 Nguyễn Thái Học, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Thời gian mở cửa: 6h00-20h30, hoạt động sôi nổi suốt cả ngày.
 • Chợ có vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và nằm ở trung tâm thành phố nên tiếp cận được hàng chục ngàn lượt người qua lại mỗi ngày.

Điểm đặt biển quảng cáo lý tưởng:

- Cho Thuê Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Các Chợ Ở Bình Dương

Kích thước: 2.5mH x 15mW x 2side.

4. Chợ Bến Cát

Là ngôi chợ trung tâm lớn nhất của Thị xã nên chợ Bến Cát có lượng người mua bán tấp nập suốt cả ngày. Chợ gần như là nơi cung cấp lương thực, thực phẩm cho toàn khu công nghiệp Bàu Bàng, Mỹ Phước (1,2,3), An Tây, An Điền. Hơn nữa, mức giá tại đây còn khá phải chăng.

 • Địa chỉ: Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương.
 • Thời gian mở cửa: 5h00 – 20h00, tấp nập nhất vào sáng sớm và xế chiều, buổi trưa thường vắng vẻ hơn.
 • Vị trí đặt biển quảng cáo đẹp nhất là 2 bên cổng chợ (mặt tiền đường Ngô Quyền, hướng ra sông Thị Tính):

- Cho Thuê Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Các Chợ Ở Bình Dương

Kích thước: 3mH x 9mW x 2 sides.

5. Chợ Bình Mỹ

Tuy là ngôi chợ nhỏ nhưng Chợ Bình Mỹ lại nằm ngay mặt tiền đường chính ĐT 747 nên tiếp cận được hàng chục ngàn lượt qua lại. Trong chợ bày bán đa dạng các loại hàng hóa thiết yếu, giá cả phải chăng nên được rất nhiều người dân trong khu vực lựa chọn.

- Cho Thuê Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Các Chợ Ở Bình Dương
Chợ Bình Mỹ
 • Địa chỉ: ĐT 747, Bình Mỹ, Tân Uyên, Bình Dương.
 • Đối diện chợ có 2 siêu thị Bách Hóa Xanh, nên đặt biển quảng cáo ở chợ còn có thể tiếp cận được nhóm khách hàng đi siêu thị.
 • Vị trí đặt biển quảng cáo đẹp nhất là hai bên cổng chợ:

- Cho Thuê Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Các Chợ Ở Bình Dương

Kích thước: 2.5mH x 8mW x 2sides.

Lưu Ý Khi Triển Khai Quảng Cáo Tại Các Chợ Bình Dương

Để triển khai biển quảng cáo ngoài trời thành công ở chợ Bình Dương, bạn không những cần chú ý đến vị trí đẹp mà còn phải lưu ý một số điểm sau:

 • Xem xét sự phù hợp của ngành hàng: nếu đang quảng cáo cho những sản phẩm thuộc ngành hàng FMCG (hàng tiêu dùng nhanh) hoặc CPG (hàng hóa đóng gói tiêu dùng) thì quảng cáo tại chợ là khá phù hợp. Với những ngành hàng khác như điện tử, nước hoa, thời trang cao cấp,… thì nên cân nhắc hình thức quảng cáo khác.
 • Đầu tư vào thiết kế: để thu hút người nhìn thì biển quảng cáo cần đẹp – sáng tạo – nội dung hấp dẫn. Bạn cần chú trọng vào tính độc đáo và mới lạ cho biển quảng cáo, đồng thời đảm bảo truyền tải được thông điệp của nhãn hàng đến với người dùng.
 • Chú trọng khâu thi công: thiết kế đẹp nhưng in ấn kém chất lượng, thi công thiếu chuyên nghiệp thì pano quảng cáo cũng không để lại ấn tượng tốt với người nhìn. Tốt nhất, bạn nên chọn đơn vị thi công uy tín để đảm bảo chất lượng, độ an toàn và bảo hành – bảo trì thường xuyên.

Đặc biệt, nếu chưa có kinh nghiệm trong việc đặt/thuê biển bảng quảng cáo ngoài trời tại chợ, bạn nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói để được tư vấn – thiết kế – hỗ trợ triển khai chuyên nghiệp.

Adsngoaitroiđơn vị quảng cáo ngoài trời uy tín tại Việt Nam. Với kinh nghiệm và trải nghiệm lâu năm trong ngành OOH, thực chiến với hàng ngàn chiến dịch quảng cáo lớn nhỏ, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ tốt nhất khi bạn có nhu cầu đặt pano quảng cáo tại các chợ Bình Dương.

Những cam kết của Adsngoaitroi:

 • Tư vấn triển khai, hỗ trợ thiết kế chuyên nghiệp theo ý tưởng khách hàng.
 • Gửi đầy đủ thông tin về vị trí đặt biển quảng cáo đẹp tại các chợ Bình Dương kèm báo giá rõ ràng để khách hàng tham khảo.
  In ấn sắc nét, thi công lắp đặt an toàn, đúng kỹ thuật và đúng quy định.
 • Có chính sách bảo trì, bảo hành và báo cáo rõ ràng cho khách hàng.
 • Hợp đồng làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo quyền lợi của 2 bên.

Đặc biệt, Adsngoaitroi còn có thế mạnh về quảng cáo Banner, Billboard, quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo TTTM, S@M, POSM,… nên sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tối đa trong các chiến dịch quảng cáo của bạn.

Trên đây là những điểm đặt biển quảng cáo ngoài trời các chợ Bình Dương. Nếu có thắc mắc về báo giá, dịch vụ của Adsngoaitroi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Chúc bạn thành công!

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời