Cách Chọn Vị Trí Thuê Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Tấm Lớn

Ngày cập nhật mới nhất: 28/04/2023

Biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi muốn truyền tải hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của họ đến khách hàng. Tuy nhiên, đôi lúc vì không lựa chọn được vị trí “đắc địa” làm giảm đáng kể hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Vậy làm thế nào để chọn vị trí thuế biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn chính xác, giá thành tốt? Cùng Adsngoaitroi khám phá ngay điều này qua bài viết dưới đây!

Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Tấm Lớn Là Gì?

Biển quảng cáo ngoài trời được xem là hình thức thông qua nội dung được thiết kế trên bảng/biển của doanh nghiệp quảng cáo, truyền tải thông điệp đến với mọi người.

thuê biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn
Biển quảng cáo vườn công nghiệp Bourbon An Hòa.

Hiện tại, biển quảng cáo ngoài trời có rất nhiều loại, trong đó billboardpano được ứng dụng phổ biến. Kích thước của các tấm biển cũng rất khác nhau. Để được xem là biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn, thông thường phải có có diện tích rơi vào khoảng 50-100 mét vuông đối với khu vực ngoại thành và 100-400 mét vuông cho vị trí đường cao tốc.

Vai Trò Của Việc Lựa Chọn Vị Trí Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Tấm Lớn

cách chọn vị trí thuê biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn
Biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn Toàn Phát.

Nhu cầu thuê biển quảng cáo ngoài trời chưa bao giờ giảm. Đặc biệt là ở những vị trí có thể đặt các tấm biển lớn, trung tâm tỉnh và thành phố.

Không phải tự dưng mà nhiều doanh nghiệp muốn tìm cách đặt biển quảng cáo ở những vị trí đó. Đây là các địa điểm đông người, nhiều phương tiện di chuyển qua lại. Các tấm biển càng lớn thì càng nổi bật nội dung quảng cáo của doanh nghiệp. Nhờ vậy, nếu chọn được vị trí thuận lợi thì quảng cáo ngoài trời có thể mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

  • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng.
  • Có cơ hội tiếp cận nhiều hơn khách hàng mục tiêu.
  • Tăng độ tin cậy, uy tín của thương hiệu.
  • Truyền tải thông điệp 24/7 – hiệu suất cao, liên tục mà không bị gián đoạn bởi các thông tin khác.

Vị trí thuê biển quảng cáo là điều kiện quan trọng quyết định sự thành công trong việc truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng.

Cách Chọn Vị Trí Thuê Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Tấm Lớn Đẹp

Để chọn được vị trí thuê biển quảng cáo tốt, cần lưu ý những điều sau:

  • Biển không bị che chắn bởi bất kỳ chướng ngại nào, tầm nhìn thoáng.
  • Vị trí biển nằm trên khu vực giao thông, tuyến đường nhiều người qua lại hoặc khu đông dân cư.
  • Ở khu vực tập trung nhiều biển quảng cáo ngoài trời, đảm bảo thiết kế biển của bạn nổi bật và không bị chìm so với các thương hiệu khác.
  • Lựa chọn vị trí thuê phù hợp với chiến dịch, thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải. Ví dụ chiến dịch bảo vệ môi trường, Coca Cola chọn các vị trí đặt biển gần thùng rác với thông điệp “Open, taste, recycle with us”.
Cách chọn vị trí thuê biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn hiệu quả
Vị trí thuê biển quảng cáo của Coca Cola góp phần thành công cho chiến dịch.
  • Tùy theo tỷ lệ kích cỡ biển quảng cáo khổ dọc hay ngang để chọn vị trí thuê hợp lý.
  • Tham khảo so sánh vị trí, giá từ nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê địa điểm đặt biển quảng cáo ngoài trời khác nhau để có lựa chọn tối ưu.

Ngoài các yếu tố trên, bạn cần đảm bảo đầy đủ giấy tờ về mặt pháp lý khi thuê địa điểm đặt biển quảng cáo. Bên cạnh đó, có thể thuê 4-5 vị trí ở nhiều địa điểm khác nhau để tăng độ phủ sóng thương hiệu.

vị trí thuê biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn tốt
Biển quảng cáo ngoài trời của sơn Alesco.

AdsNgoaiTroi – Dịch Vụ Thiết Kế Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Ấn Tượng, Giá Cạnh Tranh

Ngoài yếu tố vị trí, thiết kế cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của biển quảng cáo ngoài trời.

Adsngoaitroi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng, được nhiều người yêu thích. Sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, biển ngoài trời không chỉ đẹp mà còn khác biệt, dễ dàng giúp người xem hiểu được thông điệp truyền tải chỉ bằng “một cái liếc mắt”. Thêm vào đó, biển bền màu, giữ nét theo thời gian, ít chịu ảnh hưởng của thời tiết nhờ công nghệ in tiên tiến.

đơn vị chuyên quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam, Adsngoaitroi có cơ hội hợp tác với nhiều đơn vị doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Khách hàng của Adsngoaitroi đến từ nhiều ngành nghề khác nhau như: Coca Cola, Vinamilk, Canon…

Adsngoaitroi là đơn vị tiên phong dẫn thị trường, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh. Công ty luôn chủ động nguồn lực đảm bảo tiến độ công việc, không gây chậm trễ thời gian. Phủ sóng thương hiệu tốt hơn nhờ Adsngoaitroi, công ty hoạt động trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết được cách chọn vị trí thuê biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn và các thông tin liên quan. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Adsngoaitroi, vui lòng liên hệ theo hotline: 0908.393.096.

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời