Quảng Cáo Billboard Tại 13 Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận

Ngày cập nhật mới nhất: 18/01/2023

Vị trí đặt biển quảng cáo tại 13 Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận được đánh giá là rất tiềm năng bởi có mật độ giao thông dày đặc. Với độ cao lý tưởng, tầm nhìn thông thoáng và gần chợ Phú Nhuận, ngay cầu Kiệu, đón lượt di chuyển từ Quận 1 đổ về, đây là một lựa chọn lý tưởng để đặt quảng cáo billboard. Cùng Adsngoaitroi tìm hiểu kỹ hơn về thông tin biển bảng nhé.

- Quảng Cáo Billboard Tại 13 Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận

Hình ảnh billboard tại 13 Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận

Thông Tin Billboard Tại 13 Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận

Kích thước:  7.5m(cao) x 13.5m(ngang)
Diện tích: 101m2
Số mặt quảng cáo: 1 mặt
Số lượng đèn:  10 bộ 150w
Hình thức: Khung sắt căng bạt Hiflex
Traffic:  500.000 lượt/ngày
Đặc điểm:  – Hướng đi từ Quận 1 về Phú Nhuận 

– Gần chợ Phú Nhuận

– Ngay cầu Kiệu

Báo giá dịch vụ thuê biển bảng Billboard tại 13 Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận sẽ thay đổi tùy vào gói thời gian (quý, năm,…) và thời điểm. Để được báo giá chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Adsngoaitroi.

Đặc Điểm Billboard Tại 13 Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận

- Quảng Cáo Billboard Tại 13 Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận

Vị trí billboard tại 13 Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận

1. Phù hợp với các doanh nghiệp ngành FMCG

Với vị trí cực đẹp, tầm nhìn thoáng và tiếp xúc đa dạng đối tượng người dùng, nhất là nội trợ, công nhân, dân văn phòng, sinh viên,… thì billboard tại 13 Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận rất phù hợp với các doanh nghiệp ngành FMCG.

Nếu có thiết kế nổi bật, thông điệp lôi cuốn và thi công chuyên nghiệp thì biển quảng cáo có thể để lại dấu ấn với hàng trăm ngàn lượt qua lại mỗi ngày. Từ đó, tăng mức độ nhận diện thương hiệu và khả năng đưa ra quyết định mua hàng của người dùng.

2. Lượt traffic cao

Không những ngay chợ, gần cầu mà billboard tại 13 Phan Đình Phùng còn đón được lượng người đi từ Quận 1 về Phú Nhuận. Tổng traffic mỗi ngày tại vị trí này lên đến 500.000 lượt – một con số khá cao. Giao thông tại đây cực kỳ tấp nập, nhất là buổi sáng và chiều.

- Quảng Cáo Billboard Tại 13 Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận

Billboard Tại 13 Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận

3. Dễ dàng truyền tải nội dung, thông điệp quảng cáo

Biển quảng cáo tại 13 Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận có diện tích đến 101m2, giúp các doanh nghiệp “thỏa sức” thể hiện ý tưởng truyền thông. 10 bộ đèn led công suất đến 150w cũng đảm bảo độ sáng và nổi bật cho biển bảng vào buổi chiều tối, khai thác tối đa thời gian sử dụng.

Với lợi thế này, doanh nghiệp dễ dàng triển khai đầy đủ các hình ảnh, nội dung, thông điệp đến khách hàng – không bị giới hạn bởi không gian hay thời gian.

Hơn nữa, đây là loại biển bảng truyền thống, không phải Led hay TVC nên hình ảnh quảng cáo được thể hiện xuyên suốt một thời gian dài, giúp ghi dấu dần trong tâm trí khách hàng đi qua.

Adsngoaitroi – Đơn Vị Cho Thuê Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Chuyên Nghiệp Tại 13 Phan Đình Phùng, Phú Nhuận

Nếu có nhu cầu thuê biển bảng quảng cáo tại 13 Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận, bạn có thể liên hệ với Adsngoaitroi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

- Quảng Cáo Billboard Tại 13 Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận
Adsngoaitroi – Dịch vụ quảng cáo ngoài trời UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, thực hiện hàng ngàn chiến dịch quảng cáo ngoài trời, Adsngoaitroi tự tin cam kết:

  • Cho thuê biển bảng quảng cáo ngoài trời với giá tốt nhất.
  • Tư vấn, hỗ trợ thiết kế biển bảng hấp dẫn, sáng tạo và truyền tải đầy đủ những thông điệp của doanh nghiệp.
  • Trọn gói từ thiết kế, in ấn, lắp đặt biển bảng – chủ động nguồn lực, không qua trung gian nên tối ưu được chi phí.
  • Hoàn thành đúng tiến độ, giám sát, báo cáo kỹ càng theo lịch.
  • Cung cấp đa dạng các hình thức quảng cáo (pano chợ, siêu thị, banner, trên xe taxi, trạm chờ, standee….) với nhiều quy mô, ngân sách – đáp ứng được hầu hết nhu cầu của doanh nghiệp.

Hiện tại Adsngoaitroi là đối tác thực thi quảng cáo ngoài trời của rất nhiều thương hiệu trong và ngoài nước như: Vinamilk, P&G, Coca Cola, Ford, Masan, Unilever,… với những hình thức quảng cáo sinh động, thu hút, đem lại hiệu quả truyền thông cao. Chúng tôi tự tin đủ kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết để làm đối tác của doanh nghiệp bạn.

Mọi thắc mắc về các dịch vụ, vị trí biển bảng quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành, liên hệ với Adsngoaitroi để được giải đáp nhanh nhất!

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (1 bình chọn)