Màn Hình LED VINCOM Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM

Ngày cập nhật mới nhất: 12/06/2024

Vincom Đồng Khởi – Trung tâm thương mại sầm quất nhất Sài Thành

Vincom Đồng Khởi – Trung tâm thương mại Vincom Center Đồng Khởi tọa lạc tại địa điểm đắc địa nhất Sài Gòn, với ba mặt tiền hướng ra ba con phố sầm quất là Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn & Lý Tự Trọng, với  diện tích cực khủng lên tới 50.000m2.

Đây chính là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam hiện nay, là địa điểm mua sắm, vui chơi, giải trí hấp dẫn thu hút hàng ngàn người ghé thăm mỗi ngày, bao gồm cả người dân địa phương lẫn du khách trong và ngoài nước.

báo giá quảng cáo led vincom
Hình ảnh Vincom Đồng Khởi Q 1 TP.HCM

Màn hình Led đối xứng tại Vincom Đồng Khởi có những ưu điểm gì?

- Màn Hình LED VINCOM Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM
Sơ đồ vị trí TTTM Vincom Đồng Khởi Q1 TP.HCM
- Màn Hình LED VINCOM Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM
Led thả trần Vincom Đồng Khởi Q1 HCM

Vị trí đắc địa bậc nhất Sài Thành đã làm nên giá trị và sự đẳng cấp cho màn hình Led quảng cáo Vincom Đồng Khởi. Nơi đây nhiều khách hàng sang trọng đến mua sắm, giao dịch tiếp khách và cũng là tòa nhà văn phòng với hàng ngàn công ty có văn phòng tại đây, đặc biệt vào ban đêm khi thành phố lên đèn sau giờ làm việc hàng ngàn người đổ về đây mua sắm giải trí nơi có nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước thoải nhu cầu mua sắm của giới sành điệu, là nơi cho thương hiệu có cơ hội tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng, không phân biệt lứa tuổi, nghề nghiệp, phù hợp với những nhãn hàng muốn quảng bá và tạo độ phủ thương hiệu.

Một số thông tin của 02 màn hình hình Led quảng cáo: 

 • Vị trí: Nằm trong Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, với 2 led đối xứng phủ từ tầng 3 nhiều shop thời trang ở đây đến tầng B1 khu ăn uống
 • Lưu lượng giao thông: 50.000 người/ngày
 • Kích thước: 1,440m (chiều rộng) x 11,233m (chiều cao) = 15,726m2 x 02 Led 
 • Thời gian hoạt động: 10:00 – 22:00 hàng ngày (12 tiếng), tự động phát hẹn giờ
 • Tần suất phát quảng cáo: 120 spots 30s/ngày x 30 ngày, tương đương 3.600 spots 30s/tháng. 
 • Giá: 13.000 USD/giờ/tháng

Bảng Led được thả như 1 banner lớn từ tầng 3 xuống B1 với 2 led đối xứng thu hút hoàn toàn ánh nhìn của khách đến Vincom và đặc biệt khu lên thang cuốn tại đậy chúng ta thấy được sự hoành tráng 2 led 2 bên vị trí đẹp cho quảng cáo thương hiệu của bạn.

Tuy nhiên có một đặc điểm vừa là ưu điểm những cũng là điểm hạn chế. Màn Led hoành tráng khu vực trong lòng Vincom nhưng hẹp về chiều ngang mặc dù chiều dài khá tốt gần 12 mét phủ 4 tầng trung tâm thương mại, kéo dài quá nhiều dẫn tới việc thiết kế maquette/TVC quảng cáo cần phải thiết kế cho phù hợp.

Để khắc phục được điều này, có nhiều nhãn hàng đã thiết kế TVC quảng cáo dưới dạng ghép nhiều video lại với nhau để tạo hiệu ứng hình ảnh, nhằm thu hút sự chú ý của người nhìn.

- Màn Hình LED VINCOM Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM
Hình ảnh màn hình led Vincom Đồng Khởi

- Màn Hình LED VINCOM Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM

Làm thế nào để quảng cáo của bạn xuất hiện trên màn hình LED Vincom Đồng Khởi?

Hãy liên hệ với chúng tôi– tự hào là một trong những đơn vị quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị độc quyền khai thác màn hình LED chợ Vincom Đồng Khởi để phục vụ các chiến dịch quảng cáo.

Chúng tôi có thể:

 • TƯ VẤN TỔNG THỂ các chiến lược quảng cáo
 • HỖ TRỢ THIẾT KẾ nội dung, hình ảnh quảng cáo
 • Triển khai quảng cáo NHANH CHÓNGĐÚNG HẠN
 • BẢO HÀNH trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch
 • CHIẾT KHẤUHẬU MÃI hấp dẫn dành cho khách hàng

Ngoài vị trí màn hình LED tại Vincom Đồng Khởi, chúng tôi còn sở hữu nằm hình led dài hoành tráng thế này tại Vincom Metropolis – 29 Liễu Giai – Hà nội. Hãy liên lạc để thêm thông tin nhé.

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

0/5 - (1844 bình chọn)

Trả lời