Quảng Cáo LED Xe Tải – Ấn Tượng, Hiệu Quả Truyền Thông Cao

Ngày cập nhật mới nhất: 13/12/2023

Quảng cáo LED xe tải đang là hình thức quảng cáo ngoài trời nhận được sự ưa chuộng của các nhãn hàng, doanh nghiệp bởi hiệu quả truyền thông ấn tượng, mang lại doanh thu cao.

Vậy quảng cáo LED xe tải là gì, cách thức phát sóng như thế nào, có những ưu điểm nào? Cùng Adsngoaitroi tìm hiểu về quảng cáo LED xe tải trong bài viết này.

Quảng Cáo LED Xe Tải Là Gì?

Với hình thức quảng cáo LED xe tải, màn hình LED có khả năng hiển thị quảng cáo video/hình ảnh sẽ được gắn lên một mặt (hoặc 3 mặt) của thùng xe tải để di chuyển trên các tuyến đường cụ thể. Đây là cách triển khai sáng tạo, mới mẻ và hữu ích để quảng cáo ngoài trời.

quảng cáo trên xe tải
Quảng cáo LED xe tải

Cách Thức Hoạt Động Của Quảng Cáo LED Xe Tải

Quảng cáo LED xe tải với biển quảng cáo được xây dựng dựa trên concept các biển quảng cáo ngoài trời truyền thống, tuy nhiên thay vì đứng yên thì các màn hình LED này có thể di chuyển từ chỗ này đến chỗ kia thông qua tính di động của xe tải. Hình thức này tạo điều kiện để thương hiệu tiếp cận được nhiều địa điểm, nhiều khách hàng mục tiêu hơn.

Có rất nhiều loại xe tải để gắn màn hình LED quảng cáo ngoài trời, các dòng xe tải cao cấp sẽ được trang bị thang máy và thang máy thủy lực để sử dụng nếu có chương trình biểu diễn, bài phát biểu hoặc triển lãm sản phẩm ngay trên xe. Còn với xe tải thường thì chỉ đơn thuần là lắp một hoặc nhiều màn hình LED.

+ Đề xuất: Tổng Hợp Những Mẫu Quảng Cáo Trên Ô Tô Sáng Tạo

Tiềm Năng Quảng Cáo LED Xe Tải

Dễ tiếp cận đối tượng mục tiêu

Quảng cáo LED xe tải với tính di động cho phép hiển thị quảng cáo ở những khu vực tập trung tỷ lệ lớn đối tượng mục tiêu. Chẳng hạn các thương hiệu quần áo – đồ dùng thể thao sẽ đặt xe tải quảng cáo di chuyển đến các sự kiện thể thao để tiếp cận với những người yêu thích thể thao – đối tượng có xu hướng lựa chọn sản phẩm được quảng cáo.

giá quảng cáo trên xe tải
Quảng cáo LED trên xe tải giúp tiếp cận đối tượng mục tiêu hiệu quả

Dễ nhận biết

Các biển quảng cáo tĩnh – không di động đôi khi phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ khác trong cùng một không gian lộn xộn. Tuy nhiên, quảng cáo LED xe tải lại dễ dàng di chuyển đến địa điểm chiến lược, “buộc” khách hàng vô tình thấy được thông điệp quảng cáo.

Mặt khác, quảng cáo LED xe tải khá mới lạ nên sẽ tạo ra sự hiếu kỳ, khiến những người xung quanh hướng tầm mắt về phía quảng cáo và ngắm nhìn các nội dung được hiển thị. Nhờ đó tăng khả năng đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm/dịch vụ được quảng cáo.

Tận dụng tối đa diện tích hiển thị

Màn hình LED có thể được lắp đặt trên cả 3 mặt của xe tải – hai mặt bên và mặt sau. Việc tận dụng tối đa diện tích hiển thị sẽ giúp nâng cao tầm nhìn cho chiến dịch quảng cáo, tiếp cận được người xem từ nhiều phía.

Bước cải tiến lớn trong ngành truyền thông

Quảng cáo LED xe tải với tính di động được xem là bước cải tiến cực lớn trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời hiện nay. Hình thức này sở hữu các ưu điểm vốn có của quảng cáo màn hình kỹ thuật số cùng sự linh hoạt – di động của phương tiện xe tải. Nhờ đó, quảng cáo LED xe tải sẽ giúp sản phẩm, thương hiệu và dịch vụ của doanh nghiệp dễ dàng, nhanh chóng lan tỏa đến khách hàng mục tiêu.

tư vấn quảng cáo xe tải chuyên nghiệp
Quảng cáo LED xe tải giúp cải thiện truyền thông ấn tượng

Chi phí hợp lý

Thoạt nhìn, chi phí thực hiện quảng cáo LED xe tải có thể cao hơn các quảng cáo ngoài trời truyền thống, nhưng khi cân nhắc đến số lượng khách hàng tiềm năng mà hình thức này mang đến thì đây sẽ là khoản đầu tư xứng đáng.

+ Xem thêm: Quảng Cáo Trên Xe Taxi – Mang Thương Hiệu Đi Khắp Nơi

Adsngoaitroi Cung Cấp Dịch Vụ Quảng Cáo LED Xe Tải Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam, Adsngoaitroi mang đến giải pháp quảng cáo LED xe tải sáng tạo, ấn tượng và hiệu quả.

Đến với Adsngoaitroi, nhãn hàng được hỗ trợ từ A – Z về chiến dịch quảng cáo LED xe tải: tư vấn lên kế hoạch, thiết kế – phát sóng – theo dõi quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

- Quảng Cáo LED Xe Tải - Ấn Tượng, Hiệu Quả Truyền Thông Cao
Adsngoaitroi – Dịch vụ quảng cáo ngoài trời UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Adsngoaitroi cam kết:

  • Đội ngũ tư vấn – thiết kế – lắp đặt – giám sát chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu về quảng cáo LED xe tải.
  • Thiết kế nội dung quảng cáo sáng tạo, ấn tượng, thể hiện rõ ràng thông điệp của nhãn hàng.
  • Chủ động nguồn lực thi công: thuận lợi kiểm soát chất lượng – tiến độ dự án, tiết kiệm chi phí thực thi quảng cáo nhờ không qua trung gian.
  • Có đa dạng gói quảng cáo từ ngắn đến dài hạn, mức ngân sách vừa đến lớn – đáp ứng hầu hết nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Bảo hành chu đáo, chuyên nghiệp trong suốt quá trình quảng cáo diễn ra.
  • Báo giá minh bạch, cạnh tranh.

m lại, quảng cáo LED xe tải là hình thức quảng cáo ngoài trời độc đáo, mới lạ, tiềm năng để các doanh nghiệp, nhãn hàng áp dụng cho chiến dịch truyền thông. Những hiệu quả vượt trội của quảng cáo LED xe tải sẽ giúp thương hiệu sớm đạt được các mục tiêu truyền thông đề ra.

Hy vọng các thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức quảng cáo LED trên xe tải. Khi cần tư vấn chiến lược quảng cáo ngoài trời hiệu quả, phù hợp nhất – hãy liên hệ Adsngoaitroi để được phục vụ chuyên nghiệp.

Clip Giới Thiệu Các Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Tại AdsNgoaiTroi

5/5 - (2 bình chọn)